Bạn đang quan tâm đến Cập nhật thang cấp độ nhẫn trong audition chi tiết và mới nhất phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Cấp độ nhẫn Audition là yếu tố thể hiện thứ hạng và sự gắn bó đồng nhất của các cặp vợ chồng, nó biểu hiện sự chăm chỉ và cả trình độ nhảy của cả 2 người. Cấp độ nhẫn càng cao thì người chơi phải cùng nhảy với nhau càng nhiều. Dưới đây là thang cấp độ nhẫn được nhà phát hành game đưa ra đối với các cặp đôi.

Bạn đang xem: Cập nhật thang cấp độ nhẫn trong audition chi tiết và mới nhất


Bạn đang xem: Cấp độ lên nhẫn trong au

*

Điều kiện để úp cấp độ nhẫn

Theo dõi và so sánh bảng cấp độ nhẫn là mục tiêu của các cặp vợ chồng hoàn thành các nhiệm vụ, từ đó nâng lever cho các cấp độ nhẫn mà nhà phát hành đưa ra. Để có và nâng cấp được các cấp độ, người chơi phải đáp ứng được các yêu cầu sau đây:

Mua nhẫn trước khi kết hônĐể nâng được cấp độ nhẫn, các cặp vợ chồng phải nhảy cùng nhau và đạt được các mức chỉ tiêu cần thiết. Càng nhảy cùng nhau nhiều bao nhiêu thì lever càng tăng bấy nhiêu.


*

Bảng cấp độ nhẫn trong Audition

Để giúp người chơi nắm được thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về nhẫn shop đôi Audition, chúng tôi cũng xin đưa ra bảng cấp độ nhẫn Audition để người chơi tham khảo. Nội dung này sẽ được khái quát qua hình ảnh, mỗi hình ảnh tương ứng với up nhẫn Audition ở từng mức level cụ thể. Chú ý theo dõi các hình dưới đây để nắm được thông tin chính xác nhất:


Xem thêm: Phim Rắn Độc Trên Không Hd Vietsub, Rắn Độc Trên Không

*

*

*

Thang cấp độ đôi Audition từ 61 – 80

Trong đó, các ký hiệu trong bảng có nghĩa như sau:

CP = Couple Points (điểm cặp đôi hay tim)LP = Love Party (Nhiệm vụ lên nhẫn – Lễ hội tình yêu)KV-4 = Khiêu vũ – 4 phímKV-8 = Khiêu vũ – 8 phím

Trên đây là bảng tổng hợp các cấp độ nhẫn cho những cặp đôi đã kết hôn trong Audition, chúc các bạn sớm hoàn thành những mục tiêu mà mình mong muốn.

Chuyên mục: Tổng Hợp
Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Cập nhật thang cấp độ nhẫn trong audition chi tiết và mới nhất. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây và kính chúc quý độc giả năm mới 2022 an khang thịnh vượng !


Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh quartetpress.comEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.