bạn đang quan tâm đến Cập nhật thang lever nhẫn trong audition chi tiết và new nhất đề nghị không? làm sao hãy thuộc PHE BINH VAN HOC theo dõi nội dung bài viết này ngay sau đây nhé!

Cấp độ nhẫn Audition là yếu đuối tố thể hiện thứ hạng và sự đính thêm bó đồng nhất của những cặp vợ chồng, nó biểu lộ sự chuyên cần và cả chuyên môn nhảy của cả 2 người. Lever nhẫn càng tốt thì tín đồ chơi đề xuất cùng dancing với nhau càng nhiều. Dưới đây là thang lever nhẫn được nhà gây ra game đưa ra so với các cặp đôi.

Bạn sẽ xem: cập nhật thang lever nhẫn vào audition chi tiết và new nhất


Bạn đang xem: Cấp độ lên nhẫn trong au

*

Điều kiện nhằm úp lever nhẫn

Theo dõi và so sánh bảng cấp độ nhẫn là mục tiêu của những cặp vk chồng kết thúc các nhiệm vụ, từ đó nâng lever cho những cấp độ nhẫn mà nhà thành lập đưa ra. Để tất cả và nâng cấp được những cấp độ, bạn chơi phải đáp ứng nhu cầu được các yêu mong sau đây:

Mua nhẫn trước lúc kết hônĐể nâng được lever nhẫn, các cặp vợ ck phải nhảy cùng nhau và đạt được những mức chỉ tiêu phải thiết. Càng nhảy với mọi người trong nhà nhiều từng nào thì lever càng tăng bấy nhiêu.


*

Bảng lever nhẫn vào Audition

Để giúp fan chơi thế được thông tin không thiếu thốn và cụ thể nhất về nhẫn cửa hàng đôi Audition, shop chúng tôi cũng xin đề xuất bảng cấp độ nhẫn Audition để người chơi tham khảo. Văn bản này sẽ được khái quát qua hình ảnh, mỗi hình ảnh tương ứng với up nhẫn Audition sinh sống từng nút level thế thể. Chăm chú theo dõi các hình tiếp sau đây để nỗ lực được thông tin đúng đắn nhất:


Xem thêm: Phim Rắn Độc Trên Không Hd Vietsub, Rắn Độc Trên Không

*

*

*

Thang cấp độ đôi Audition từ 61 – 80

Trong đó, những ký hiệu vào bảng bao gồm nghĩa như sau:

CP = Couple Points (điểm đôi bạn hay tim)LP = Love buổi tiệc nhỏ (Nhiệm vụ lên nhẫn – lễ hội tình yêu)KV-4 = khiêu vũ – 4 phímKV-8 = nhảy – 8 phím

Trên đây là bảng tổng hợp các cấp độ nhẫn cho những hai bạn trẻ đã kết bạn trong Audition, chúc chúng ta sớm xong những kim chỉ nam mà mình ao ước muốn.

Chuyên mục: Tổng Hợp
vì thế trên đây cửa hàng chúng tôi đã trình làng đến bạn đọc Cập nhật thang lever nhẫn vào audition chi tiết và mới nhất. Hy vọng nội dung bài viết này giúp ích cho chính mình trong cuộc sống cũng giống như trong học tập thường xuyên ngày. Chúng tôi xin nhất thời dừng bài viết này tại đây với kính chúc quý người hâm mộ năm new 2022 thịnh vượng thịnh vượng !


Thông báo: Phê Bình Văn học tập ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam công ty chúng tôi còn gồm kênh giờ anh quartetpress.comEN cho mình đọc trên toàn vắt giới, mời thính trả đón xem.