CAO VIÊN VIÊN VÀ TRIỆU HỰU ĐÌNH

Cao Viên Viên - Triệu Hựu Đình hiện nay đang có mặt trên phim ngôi trường 1 dự án công trình mới toanh. Dự án này khai thác đề tài hiện đại, đã bắt đầu thực hiện đa số cảnh xoay đầu tiên.

Bạn đang xem: Cao viên viên và triệu hựu đình

Cao Viên Viên mặc trang phục giống hệt như cô hầu gái, rồi cụ tay dung dăng dung dẻ với Triệu Hựu Đình. Lúc bị cánh săn hình ảnh chụp lại giây phút này, đôi bạn trẻ chẳng hề hay biết gì cả mà lại vẫn vô bốn đứng ở bên cạnh chiếc xe pháo lớn, dễ chịu thể hiện cảm xúc trước những nhân viên còn sót lại của đoàn phim.


*

*

*

Vợ ông xã Triệu Hựu Đình - Cao Viên Viên chẳng ngại chăm lo giữa phim trường.

Khi khoảnh khắc âu yếm tình tứ này được hé lộ, netizen lập tức bình luận sôi nổi. Những người nhận định rằng Cao Viên Viên thực sự may mắn khi rước được người ông chồng yêu thương bản thân như Triệu Hựu Đình. Bao năm qua, đôi bạn trẻ vẫn mặn nồng ân ái. Bất cứ khi nào nhắc mang đến vợ, Triệu Hựu Đình cũng chan chứa sự từ bỏ hào với tin yêu.

Triệu Hựu Đình là một trong những nam diễn viên được reviews cao về kĩ năng diễn xuất. Nhờ nhập vai Dạ Hoa trong phim cổ trang chạy khách Tam sinh tam cầm cố Thập lý đào hoa mà Triệu Hựu Đình biến đổi thần tượng của triệu cô gái. Hình thức bề ngoài điển trai, ấm cúng cùng kĩ năng diễn xuất điêu luyện đã giúp Triệu Hựu Đình gây tuyệt vời mạnh.

Xem thêm: Ai Sẽ Thành Sao Nhí 2017 - Ai Sẽ Thành Sao Nhi 2017 Tập 1 Ngày 27/8/2017


*

*

Triệu Hựu Đình từng gây sốt cùng với vai diễn trong Tam sinh tam nắm Thập lý đào hoa.

Triệu Hựu Đình kết bạn với Cao Viên Viên đã có được hơn 6 năm. Sau khi đóng phổ biến 1 bộ phim truyền hình điện ảnh, đôi bạn trẻ đã tiến tới hôn nhân. Thời hạn đầu, đôi bạn trẻ chịu không hề ít áp lực, do Cao Viên Viên to hơn Triệu Hựu Đình cho 5 tuổi, trước khi lấy nhau, Cao Viên Viên lại còn vướng vào không hề ít bê bối ái tình. Có lời đồn thổi cho rằng chính vì điều này mà lại Cao Viên Viên không lấy được lòng gia đình chồng.

Năm 2020, khi tham gia 1 chương trình truyền hình, Triệu Hựu Đình cho thấy vợ ck anh vẫn bảo trì một lẻ loi tự không nuốm đổi: Anh lo đối ngoại, bà xã lo đối nội. A ma tơ giải thích, anh chịu trách nhiệm giải quyết các các bước bên ngoài, trong lúc cô phụ trách các công việc gia đình. Thấy bà xã ít đi đóng phim mà xuyên ngày chỉ lo vấn đề nhà cửa, Triệu Hựu Đình còn khuyến khích cô mau chóng trở về trường quay.

Có lẽ, chính nhờ sự động viên tự mỹ nam Tam sinh tam nạm Thập lý đào hoa mà trong lần này, Cao Viên Viên mới chịu đóng góp phim trở lại.


Cao Viên Viên từ bỏ chê bản thân nhạt nhẽo, netizen bội nghịch pháo: Chị thừa đẹp, còn có ông xã là Dạ Hoa - Triệu Hựu Đình