Quà sinc nhật “Trực Thụ thân thích, chúc cậu sinh nhật háo hức, phước nlỗi Đông Hải, tbọn họ tỷ Nam Sơn, Sống thọ trăm tuổi…” – Đây là các lời chúc nhưng mà Tương Cầm ghi trong thiệp sinch nhật khuyến mãi cho Trực Trúc, cố nhiên món tiến thưởng là cái bánh kem.


*

*


*

Điều thú vị là đa số lời chúc này là vì bao gồm Lâm Y Thần suy nghĩ ra với từ tay viết. Lúc Lâm Y Thần sẽ nắn nót chữ viết, Trịnh Nguyên ổn Sướng ngồi ở bên cạnh trêu chọc tập cô: “Quả và đúng là cá tính của Viên Tương Cầm, chỉ rất có thể viết ra phần nhiều câu thành ngữ đang bao gồm sẵn”. Sau đó, Trịnh Nguyên ổn Sướng gắng tnóng thiệp lên săm soi và chê hình mẫu vẽ khuôn phương diện mỉm cười bên trên tnóng thiệp chưa đẹp nhất, rồi anh vẽ thêm tóc và mắt vào. Trong thời gian Trịnh Nguyên Sướng vẫn hý hoắm vẽ, thì đạo diễn Cù Hữu Ninh xịt đôi mắt vào coi và nhấn xét: “Càng vẽ càng như thể cậu”, khiến Lâm Y Thần nhảy cười cợt, vày đạo diễn đã hỗ trợ cô “trả đũa” Trịnh Nguim Sướng.

Sau Lúc xoay xong chình họa chúc mừng sinch nhật Trực Thú, Lâm Y Thần ngỏ ý mong muốn thâu tóm về chiếc bánh kem đạo vậy, tuy nhiên bị siêu thị bánh tài trợ khước từ. Lâm Y Thần bật mý, cô vô cùng ưa thích trang bị bằng tay nghệ thuật đẹp, bởi vì mỗi họa tiết thiết kế bên trên vật dụng phđộ ẩm đều rất tinh xảo, niềm vui của cô ấy là sưu tầm các một số loại thành phầm bao gồm hình nhỏ thỏ – loại động vật cô thương yêu duy nhất.

Hôn lễ lãng mạn Hôn lễ hữu tình của Trực Thú với Tương Cầm được xoay tại Đầm Bích ở thị thành Đài Bắc. Chi tiêu đến cảnh quay này tốn mất 10.000 Đài tệ, vày yêu cầu thuê thuyền, mướn giáo mặt đường, vòng hoa…


*

*

Theo planer, hôm ấy cả đoàn phim xuất hiện tại hiện tại trường tảo lúc 4 giờ phát sáng nhằm trang điểm, dựng cảnh, chuẩn bị Khi phương diện ttách ló dạng thì bước đầu con quay. Thế tuy thế, cơ hội tổ mỹ thuật vẫn dựng cảnh thì ttránh mưa phất phơ, đến lúc Lâm Y Thần, Hứa Vỹ Ninch và một số diễn viên lên thuyền thiên nga để con quay cảnh đi đón crúc rể thì ttách đổ mưa to, gắng là đoàn làm cho phyên ổn buộc phải tạm thời xong xuôi trang bị để ngóng tạnh mưa. Nhìn chình ảnh mưa rơi trung bình tả, đạo diễn Cù Hữu Ninh than thở: “Thế là 10 nđần độn Đài tệ coi nlỗi đổ sông đổ biển cả rồi”.

Bạn đang xem: Cảnh nóng trong phim thơ ngây 2


*

Cuối cùng, đạo diễn quyết định sửa lại kịch bạn dạng mang lại phù hợp với thực trạng, là cho Tương Cầm đứng bên dưới mưa đón chú rể để biểu đạt chân thành của cô ấy, buộc phải những diễn viên cũng buộc phải dầm mưa đóng góp phyên ổn. Tội tuyệt nhất là Trịnh Nguyên ổn Sướng, cỗ soiree anh mang trên người bị nước mưa thấm ướt, bó giáp thân thể khiến cho anh hết sức khó tính. Nhưng, dựa vào trận mưa hôm đó mà hôn lễ của Trực Thú với Tương Cầm thơ mộng, cạnh tranh quên rộng.

Mưa sinh sản thời cơ đến hầu như người gần nhau hơn Trong một đêm mưa, Tương Cầm bị bệnh, Trực Trúc đang nghỉ ngơi ở kề bên âu yếm mang lại cô suốt cả đêm, chính là cơ hội để tình dục của nhị fan tinh giảm lại…


*

Trước Khi con quay cảnh này, nghỉ ngơi đô thị Đài Bắc phần nhiều hôm nào thì cũng mưa, tuy thế Khi đoàn có tác dụng phlặng Thơ ngây phải cù chình họa mưa, thì ttránh lại nắng và nóng gắt, nên bắt buộc mượn xe có tác dụng mưa nhân tạo. Ông Liêu – tín đồ phụ trách có tác dụng mưa tự tạo cho biết, ông sẽ gồm kinh nghiệm tay nghề hơn 10 năm trong lĩnh vực, mặc dù đây chỉ với chình ảnh cù bé dại, tuy thế ông sẵn sàng khôn xiết khía cạnh. Tại ngôi trường con quay hôm kia, ngoại trừ hai thùng nước to, còn có không ít ống nhựa, ống sắt… không chỉ vậy, ông còn từ chế trả giá xịt nước, để mưa có thể rơi từ nhiều phía, trông thật hơn.

Xem thêm: Xem Phim Đại Chiến Titan Tập 1, Xem Phim Đại Chiến Titan (Phần 1) Tập 1 Vietsub


Cảnh xoay nóng bỏng Bốn trường đoản cú “chình họa con quay rét bỏng” thường xuyên khiến người ta suy nghĩ sẽ là chình họa quay gần gũi, tuy vậy trong trường phù hợp này, “chình họa con quay lạnh bỏng” bắt đầu thiệt sự đúng với nghĩa đen của chính nó. Đó là vào một tối ướp đông lẽo, Trực Thụ vẫn duy trì Tương Cầm sinh hoạt lại chống anh trò chuyện… nhưng trên thực tiễn, thời khắc cù chình ảnh này lại vào mùa hè, khí ttách khôn xiết mát rượi, hiện nay trường quay là tầng thứ 13 của một tòa bên tại Đài Bắc, không có lắp thêm ổn định.

Trên nệm, Trực Trúc và Tương Cầm đắp bình thường một mẫu chnạp năng lượng, sưởi ấm cho nhau, diễn được một lúc, mặt Lâm Y Thần đỏ lên bởi rét, những giọt mồ hôi đầm đìa cả áo. Thông cảm mang lại nhị diễn viên, đạo diễn suy nghĩ ra cách, đều phần không quay nlỗi chân, tay có thể đưa ra bên ngoài chnạp năng lượng cho nhoáng, tuy nhiên, bí quyết này cũng chẳng góp Trịnh Nguyên Sướng cùng Lâm Y Thần thấy dễ chịu hơn. Họ chỉ với biết nỗ lực chấm dứt cảnh tảo càng nhanh hao càng xuất sắc.

Diễn viên khóc bởi xúc cảm thật Phlặng cảm tình thì luôn luôn phải có đông đảo chình họa rơi nước mắt, phim Thơ ngây Tuy được dựng theo phong cách hài, tuy nhiên cũng ít nhiều chình ảnh diễn viên rơi lệ.


Khi Tương Cầm hiểu lầm Trực Thụ gồm quan hệ với người con gái khác, cô khôn cùng đau lòng, đứng khóc âm thầm một mình… Để giúp Lâm Y Thần có cảm hứng vào vai, đạo diễn đang nói đến cô nghe một mẩu chuyện tình hết sức cảm hễ, phương thức này quả nhiên hiệu nghiệm, thời gian diễn Lâm Y Thần đã khóc thật.


A Kyên (Uông ĐTrần Ngọc Thành đóng) cho rằng, Tương Cầm bị tín đồ khác ức ức hiếp, anh hết sức giận dữ. Trong kịch bạn dạng không có yêu cầu A Klặng rơi nước đôi mắt, dẫu vậy đạo diễn nghĩ trong tình tiết này, ví như A Kyên khó tính đến trào nước mắt đang tngày tiết phục hơn. Uông ĐTrần Ngọc Thành cho thấy thêm, phần đông thời điểm thư thả, đạo diễn Cù Hữu Ninh hay truyện trò với diễn viên nhằm khám phá về cuộc sống thường ngày đời hay của họ. Trước khi diễn chình ảnh A Kim khóc, đạo diễn đã giúp Uông Đông Thành nuôi chăm sóc xúc cảm bằng cách nhắc mang lại anh nghe về tình hình bệnh lý của bà nội ông, khiến anh ghi nhớ mang lại chình ảnh phụ thân mình bị bệnh nguy kịch sẽ ở bệnh viện, chình ảnh con quay chưa bắt đầu mà mắt anh sẽ ngấn lệ. Tuy nhiên, lúc sinh sản hậu kỳ, đạo diễn Cù Hữu Ninch đang giảm bỏ chình ảnh này, do ông cảm thấy nhân trang bị A Kyên khóc “nức nở” nhỏng thế… mít ướt quá!

Đạo diễn ra tay Việc diễn viên nam giả dạng thành nhân đồ dùng người vợ không thể là cthị xã mới lạ nữa. Thế tuy vậy, câu hỏi đạo diễn Cù Hữu Ninch vào vai một người thiếu nữ trung niên gồm body đẫy đà, vui nhộn lại khiến cho người xem cảm giác siêu thú vui. Đạo diễn cho biết, ông đích thân “xuất trận” là nhằm mục tiêu tạo thêm tính hài hước mang lại bộ phim truyền hình, chớ không hẳn tiết kiệm thù lao trả cho diễn viên quần chúng.


Uông Đông Thành nói lại, sáng hôm ấy, anh mang lại phim ngôi trường thì nhìn thấy gồm một tín đồ đàn bà mập mạp đã ngồi tại 1 góc, vẻ phương diện đăm chiêu. Ban đầu anh ko chăm chú, cơ mà bạn ấy đã đi vào hỏi anh gồm phân biệt chị là ai ko, sau khoản thời gian nhìn kỹ, Uông ĐÔng Trần Ngọc Thành mới vấp ngã ngửa ra, siêu mẫu kia là… đạo diễn Cù Hữu Ninh đáng kính.

Theo kịch bản, trong lần trên xe cộ buýt, A Kyên mong mỏi ra mặt bảo đảm an toàn Tương Cầm, thì vô tình va đề xuất một người thanh nữ trung niên, không ngờ bà ta đang đi tới ngôi trường khiếu nài với giáo viên là anh… sàm sỡ với bà. Đạo diễn Cù Hữu Ninh diễn y rất thực, khiến cho những người có mặt trên hiện tại trường xoay những không nhịn được cười, còn Uông ĐTrần Ngọc Thành thì khen: “Đúng là gừng càng già càng cay”.

Đạo diễn Cù Hữu Ninh nói tới Lâm Y Thần: “Trong thời hạn đóng góp phyên ổn Thơ ngây, Lâm Y Thần còn bận học tập sinh hoạt ngôi trường và “chạy show” đóng góp phyên Thiên ngoại phi tiên trên China, cơ mà cô vẫn cố gắng thu xếp lịch thao tác, mỗi tuần phần lớn đặn tới trường 3 ngày. Nhìn kế hoạch học tập với thao tác làm việc stress của Lâm Y Thần, tôi cực kỳ lo cô ấy đang ngã quỵ, mà lại cô kiên định hơn tôi suy nghĩ.


Một hôm, tôi thấy quyển kịch bản đề tên Lâm Y Thần để lên bàn biến hóa, tôi xuất hiện thêm coi thì thấy hồ hết câu thoại của nhân đồ gia dụng Tương Cầm phần lớn được tô đậm bởi bút dạ quang quẻ, hơn nữa, từng thước phim đều phải sở hữu phần lớn mẫu ghi crúc cảm xúc được đóng góp size cẩn trọng, như: trinh nữ, bỡ ngỡ, băn khoăn lo lắng, ánh nhìn hờ hững, đậm cá tính, nghi ngờ… Qua quyển kịch bản này, tôi biết Lâm Y Thần là cô nàng siêu sâu sắc, thao tác tráng lệ, cần mẫn học hỏi, tôi tin ví như duy trì mãi thái độ thao tác này, sự nghiệp diễn xuất của cô ý sẽ còn tiến xa rộng các. Để tạo ĐK cho Lâm Y Thần gồm thời gian nghỉ ngơi và ôn bài xích, tôi luôn luôn ưu tiên xoay các chình ảnh diễn của cô ấy trước”.