Cảnh Đánh Đòn Trong Phim Hàn Quốc

TTO - bọn họ chỉ dễ dàng là “góp” khuôn mặt, lời thoại thì chỉ vấn đề đếm số. Một bộ phim truyện có thể sử dụng hơn 30 diễn viên thế thân cùng với muôn giao diện “thế”, vậy mà các diễn viên trẻ chạy khách vẫn có thể nhận được thù lao mặt hàng triệu quần chúng. # tệ.

Bạn đang xem: Cảnh đánh đòn trong phim hàn quốc

Bạn vẫn xem: tiến công đòn


*

Phim trung quốc ngày càng xuất hiện nhiều mô hình thế thân khiến unique phim xuống dốc - Ảnh: Weibo

Hầu hết những diễn viên trẻ chạy khách không chạm chán khó khăn khi chọn phim để đóng, chẳng những được các đoàn phim săn đón mà còn được trả mức thù lao cao ngất xỉu ngưởng chỉ bởi vì họ là ngôi sao 5 cánh sở hữu lượng người hâm mộ hùng hậu, phù hợp với trào lưu lại phim mến mại, cho dù phim dở thì vẫn đang còn người chịu trút tiền ra mua bạn dạng quyền phát sóng.

Các diễn viên trẻ em này phần lớn không biết diễn xuất, thậm chí còn tỏ thể hiện thái độ thiếu chuyên nghiệp, cảnh quay có độ khó một chút là tìm cầm cố thân, trong cả lời thoại bọn họ cũng lười đọc, chỉ biết đếm 1-2-3-4-5-6… phụ thuộc vào lồng giờ đồng hồ và cắt ghép ở quá trình hậu kỳ.

Họ vị sợ vất vả, ngừng khoát không dịch chuyển theo đoàn phim đi quay ngoại cảnh, chỉ triển khai những cảnh quay của mình ở một vị trí cố định, bối cảnh sẽ được lồng ghép sống hậu kỳ.


*

Những cảnh cưỡi ngựa trên phim được thực hiện trên song vai, trên cổ của diễn viên quần chúng - Ảnh: Weibo

Cưỡi lên đầu diễn viên quần chúng

Khi xoay cảnh cưỡi ngựa, một trong những diễn viên do sợ bị thương cơ mà cưỡi lên đầu các diễn viên quần chúng, có người còn yêu ước bốn tín đồ thay con ngữa khiêng bản thân chạy, nhìn thấy cách thao tác của diễn viên trẻ con trong đoàn phim, chằng khác gì đoàn phim sẽ mời một "ông hoàng, bà hoàng" về cung phụng.

Để đẩy nhanh tiến trình quay, đoàn làm phim thường chia làm hai tổ quay, diễn viên "văn thế" cũng thành lập và hoạt động từ đây, quay đông đảo cảnh ghi hình trường đoản cú xa hoặc trường đoản cú phía sau sống lưng thay diễn viên chính.


*

Khán trả "bắt quả tang" diễn viên cố kỉnh thân cho Đường im trong phim Yến Vân đài - Ảnh: Sina

Diễn viên đóng gắng không đề nghị để lộ mặt, nhưng yên cầu phải nắm vững kịch bản, phong thái đi đứng và cách diễn xuất của diễn viên chính, vì vậy mới bao gồm thể đảm bảo an toàn không bị khán giả nhìn ra sơ hở trên màn ảnh.

Tuy nhiên, vừa mới qua diễn viên Đường Yên đã biết thành khán giả "lật tẩy" khi dùng diễn viên thế thân vào phim Yến Vân đài. Diễn viên rứa thân xuất hiện quá nhiều đã gây khó chịu cho khán giả và dẫn tới việc chỉ trích nặng nề so với Đường Yên, bởi vì Yến Vân đài được xem như là bộ phim truyền hình truyền hình kinh khủng có kinh phí chi tiêu lớn, quy hợp dàn diễn viên hùng hậu như Xa Thi Mạn, Đậu Kiêu, kinh Siêu, Đàm Khải, Lý Thần…


*

Là diễn viên "đắt show" với có con số phim tham gia nhiều đề xuất Dương Mịch luôn cần cho diễn viên thế thân - Ảnh: Sohu

Mặt núm - cây viết thế nhằm tô hồng mang đến nhân vật

Một số nắm thân do có khuôn mặt giống diễn viên đã có được mời làm cho "mặt thế", xuất hiện đội ngũ "diễn viên nhái" hùng hậu, nổi bật là Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ nhiệt Ba… đều sở hữu "mặt thế", bọn họ là cánh tay đắc lực của diễn viên vào trường hợp nên "chạy show".


*

Các tranh vẽ, thư pháp trong phim cổ trang đều vị "bút thế" chấp bút ngừng - Ảnh: Weibo

Trong phim thông thường có nam phái nữ nhân đồ vật chính thông tỏ cầm kỳ thi họa, nhưng các người chỉ cần tinh ý một ít sẽ phân biệt cảnh viết thư pháp của họ đều phải sở hữu chuyển thứ quay, chỉ gồm động tác tay cầm cây bút chứ không thấy mặt, fan thật sự viết viết vẽ vẽ là những nhà thư pháp chăm nghiệp, lực lượng này được call là "bút thế", tuy không mấy được chú ý đến nhưng cũng rất quan trọng.

Ví dụ vào phim Chân hoàn truyện, vai bà xã do Thái thiếu thốn Phân thủ diễn nối tiếp thư pháp, hầu hết bức thư pháp nhưng mà nhân vật này viết đều vì nhà thư pháp chuyên nghiệp hóa viết thay.

Trong phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, nhân đồ gia dụng Hồ Vịnh Mai (Hồ Hạnh Nhi đóng) viết thư pháp thiện nghệ cũng là vì "bút thế" góp cô trả thành.

Xem thêm: Thế Giới Có Bao Nhiêu Quốc Gia Trên Thế Giới 2019, Danh Sách Quốc Gia Theo Dân Số

"Ngực thế", "mông thế", "eo thế"… cần gì rồi cũng có

Ngoài đông đảo diễn viên cố gắng thân kể trên còn có vài loại hình thế thân thuộc team nhạy cảm, sẽ là "ngực thế", "mông thế", "eo thế"… do họ không phải là chũm thân "cảnh nóng" bắt buộc không thuộc nhóm "lõa thế".

Chỉ là khi những nữ diễn viên không chịu đựng "lộ" vòng một với trang phục sexy nóng bỏng hay để bạn diễn nam giới đụng va thì thông thường đều sử dụng "ngực thế", ví dụ như Củng Lợi, lưu giữ Gia Linh… phần lớn dùng "ngực thế" bên trên màn ảnh.

Trong khi nàng diễn viên sử dụng "ngực thế" thì phái nam diễn viên lại sử dụng "mông thế" nhiều hơn, chúng ta là những chân dài có vòng mông tiêu chuẩn để cảnh phim tuyệt đối hơn, chẳng hạn như trong phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, trần Hiểu sau khoản thời gian bị tiến công mông được Tôn Lệ xoa thuốc là nhờ vào "mông thế" đóng góp thay, chứ chưa hẳn Trần hiểu lộ hàng.

"Eo thế" chính là tìm người dân có vòng eo mỏng tanh như tờ giấy A4, ngày xưa gọi là thắt đáy sống lưng ong, còn "xương đòn thế" là quay mang đến cảnh đặc tả xương quai xanh, yêu thương cầu buộc phải tìm người mẫu có xương quai xanh hoàn toàn có thể chứa một đồng xu…

Diễn viên cầm cố thân là sự tồn tại vừa lòng lý, nhưng rất cần được cảnh giác là đừng khiến "thế thân" trở thành "hóa thân", chớ để các từ "thế" càng ngày càng bị lạm dụng quá như "võ thế", "văn thế", "ngựa thế", "lõa thế", "mông thế", "eo thế", "xương đòn thế"… đến ăn uống cơm cũng thế.

Diễn viên cố kỉnh thân làm việc Hoành Điếm - phim trường to nhất trung hoa - bật mí ở trường xoay từng thấy gồm một diễn viên cần sử dụng 7 - 8 rứa thân, cũng từng được biết một diễn viên có hơn 30 cầm cố thân, cái gì cũng hoàn toàn có thể “thế”.

Một diễn viên gạo cội cho thấy có lần nam thiết yếu trong bộ phim truyện mà anh đóng cùng lúc quay 6 cỗ phim, lúc quay nếu đến không kịp thì dùng vắt thân đóng góp thay, 60 bộ phim mà nam giới chính chỉ cần đến trường xoay 15 ngày, chỉ ghi hình hầu như cảnh sệt tả ở khoảng cách gần, số đông cảnh khác phần nhiều dùng cầm cố thân.

"Diễn viên vượt bận rộn, cho dù sao cũng đều có thế thân" - câu nói này chứa được nhiều hàm ý, bên dưới sức tiêu hao của thị trường, dần có tác dụng hao mòn khí chất và sức sống, sau cuối diễn viên vươn lên là "người công cụ" buôn bán rẻ khuôn mặt mình.

Dương Tử Quỳnh: nên tôn trọng nghề nghiệp

Một diễn viên từng đóng nắm pha võ thuật cho Dương Tử Quỳnh nhớ lại có lần vào phim gồm động tác nhảy lộn nhào, vị Dương Tử Quỳnh bị thương sinh hoạt eo khôn xiết nghiêm trọng, đạo diễn hy vọng để "võ thế" kết thúc động tác này nhưng mà Dương Tử Quỳnh kiên quyết tự thực hiện, hiệu quả khi treo dây cáp, vùng eo của cô ấy đau cho nỗi không thể sử dụng sức, đành đề xuất đi xuống.

"Lúc kia Dương Tử Quỳnh rất tiếc nuối, gần như là sắp khóc", tín đồ diễn viên thế thân nói cô ko hiểu, cụ thể là trộn võ thuật này núm thân hoàn toàn có thể hoàn thành, nguyên nhân Dương Tử Quỳnh lại từ hành hạ bản thân như vậy.

kín "cảnh nóng" của 3.000 diễn viên "lõa thế" trong làng giải trí trung quốc

TTO - gật đầu sống dưới cái bóng của bạn khác, bị coi thường, lấn dụng... Là bức màn của các chị em trẻ chọn con phố làm diễn viên cố thân cảnh rét trên màn hình ảnh Hoa ngữ.