vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim CAM cất cánh TINH THU hay De Anh Yeu Em tap 7 HD


Bạn đang xem: Cạm bẫy tình thù

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46-End

PhimCạm bẫy Tình Thùlấy bối cảnh cuộc chiến thương trường quyết liệt để khắc họa bức ảnh cuộc sống,tình yêuvà sự nghiệp của không ít người trẻ con tuổi. Hạ Vãn Tình – thiên kim đái thư của tập đoàn lớn Hoa Lãng, là cô nàng nhu mì, lương thiện luôn một lòng bình thường thủy với người bạn trai có tài năng Mạc Lăng Thiên. Nhưng thân phụ cô lại là một trong những thương gia gian xảo các mánh khóe, vị muốn tận dụng Lăng Thiên để đạt được lợi ích kinh doanh đề xuất ông mới đồng ý để cô kết hôn cùng anh.

*

Tưởng như tình ái 3 năm đẹp đẽ sắp đến ngày đơm hoa kết trái thì Lai Tuyết – cô nàng mà Lăng thiên từng yêu sâu đậm lại về bên đầy toan tính. Thân phận thiệt sự của Lai Tuyết là con gái riêng của quản trị tập đoàn Kiều Thị. Vị muốn có được danh phận và địa vị chính thức trong gia tộc họ Kiều, Lai Tuyết vẫn bày ra thủ đoạn để hãm sợ hãi Vãn Tình và quyến rũ Lăng Thiên. Vốn là 1 trong người đầy hoài bão và không cam phận chấp nhận là kẻ làm thuê đến nhà họ Hạ, Lăng Thiên sẽ hủy hôn cùng với Vãn Tình cùng phản bội tập đoàn lớn Hoa Lãng khi đưa ra quyết định đem dự án công trình lớn đang thay trong tay cùng Lai Tuyết gia nhập vào Kiều Thị nhằm mục tiêu thực hiện âm mưu chiếm đoạt gia sản nhà chúng ta Kiều.

*

Người duy nhất biết rõ những mánh khoé này chỉ bao gồm Kiều Tân Phàm – đại thiếu gia ăn chơi khét tiếng có biệt danh “hoa hoa công tử”, cũng là bạn anh cùng cha khác người mẹ với Lai Tuyết. Tình cờ gặp gỡ gỡ với đem lòng cảm mến cô gái ngây thơ, trong trắng Vãn Tình, Tân Phàm đã ra quyết định bắt tay cùng cô nhằm vạch trần bộ mặt thật của đứa em gái xung quanh giá thú. Mặc dù nhiên, càng ở lân cận Tân Phàm, Vãn Tình càng nhận biết cô đã dành riêng cho anh tình yêu sâu đậm nhưng âu sầu thay mọt nhân duyên thân cô với anh thật sự chỉ cần ván cờ do thân phụ cô sắp đặt để lật đổ tập đoàn Kiều Thị. Liệu tình yêu của họ có tìm được cái kết hạnh phúc hay phải gật đầu đồng ý hy sinh vì tiện ích gia tộc?

*


Xem phim CẠM BẪY TÌNH THÙ - Hãy Để Anh yêu Em tập 7 china vn2 HD

Phim CAM cất cánh TINH THU xuất xắc De Anh Yeu Em Tổng phù hợp - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Xem thêm: Top Phim Hoạt Hình Nhật Bản Hay Nhất, Top 10 Bộ Phim Hoạt Hình Anime Nhật Bản Hay Nhất

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to lớn install
Sử dụng trình chăm nom Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên quartetpress.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm bên trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "quartetpress.com" vào sau thương hiệu phim cần tìm kiếm. Thanks !