Trong nội dung bài viết này mình đang hướng dẫn cụ thể cho chúng ta cách cài Windows 7 nhanh chóng, chi tiết và dễ hiểu nhất. Cùng mình tin vững chắc một điều ấy là sau khoản thời gian đọc xong xuôi bài hướng dẫn này thì ai ai cũng có thể tự download Windows được một biện pháp dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách cài win 7, hướng dẫn bằng hình ảnh dành cho newbie

Trên blog mình đã có khôn cùng nhiều bài viết chia sẻ về bài toán tạo usb cài win, hay các cách sở hữu win phổ biến hiện nay rồi.


Nếu như bạn thiếu hiểu biết một ở đâu đó thì hãy tìm tìm ngay trên blog để tìm hiểu được phương pháp làm nha. Okay, giờ mình sẽ đi vào hướng dẫn bỏ ra tiết. Trước tiên chúng ta hãy chuẩn bị trước cho mình một số trong những công cụ trước lúc bắt tay vào làm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xóa, Thay Đổi Số Điện Thoại Trên Gmail Cho Người Mới

Công ráng và kiến thức và kỹ năng cần chuẩn chỉnh bị

Hướng dẫn các bước cài Windows 7

+ bước 1: Đầu tiên các bạn cần gặm USB hoặc đĩa cài đặt Windows 7 vào máy tính trước.

Sau đó chúng ta hãy truy vấn vào BOOT menu (xem phía dẫn cụ thể ở phần sẵn sàng nhé) => tiếp theo sau bạn lựa chọn thiết bị ưu tiên khởi động trước (USB hoặc đĩa cài).

Tips: nếu khách hàng vẫn chưa biết quy trình quá trình cài Windows thì xem bài xích hướng dẫn này trước đã nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ok bởi vậy là quá trình cài đặt Win 7 sẽ kết thúc, giờ muốn Windows vận động ổn định và đầy đủ thì bạn phải làm thêm một số bước sau:

Đọc thêm bài xích viết: Những các bước cần làm cho ngay sau khi cài lại Windows (✔)

Lời kết

Trên đó là hướng dẫn cách download Windows 7 cực kỳ cụ thể rồi đó, qua nội dung bài viết này thì mình tin tưởng rằng các chúng ta có thể tự sở hữu Win 7 cho máy tính xách tay một cách rất đơn giản dễ dàng rồi đúng không nhỉ