Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức dịch vụ mà bạn đang cảm giác xuất sắc nhé! Thông tin nay để giúp đỡ ích mang đến không hề ít bạn "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng cho 20MB và sống thọ trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh hao độc nhất nhằm share văn bản/code online.Xem ngay

Nếu chúng ta là một trong fan cuồng những thành phầm của Apple thì ắc hẳn nhiều người đang download một trong những lắp thêm như iPhone , iPad. Và lúc áp dụng các trang bị này thì đang có lúc bạn muốn thiết lập đặt ứng dụng, sao chép nhạc, xuất danh bạ, xào luộc và trích xuất hình hình ảnh, video…. thì bạn cần phải phải mang lại phần mềm iTunes, ứng dụng được hỗ trợ hoàn toàn miễn tổn phí tự Apple giành riêng cho Windows.

Bạn đang xem: Cài itunes cho win 10 64bit


Vậy thì giải pháp cài đặt cũng giống như thiết đặt iTunes bên trên máy tính chạy Windows 7 hoặc Windows 8.1, Windows 10 ra làm sao thì mời các bạn thuộc xem thêm câu chữ lí giải setup dưới đây nhé!


Vài nét về iTunes của Apple

*
*
*

Đến trên đây, chúng ta đang triển khai thành các bước cài đặt iTunes trên máy tính Windows rồi đó. Thật đơn giản và dễ dàng đúng không ạ như thế nào. Mặc dù chỉ dẫn này được thực hiện trên Windows 7 cơ mà về cơ bản bạn có thể tiến hành tựa như cách thiết đặt ở các hệ điều hành và quản lý khác như Windows 8.1 với Windows 10.

Xem thêm: Top 15 Bộ Phim "Hại Não" Tuyệt Đỉnh Dành Cho Những Bộ Phim Nói Về Trí Thông Minh

Với đa số ai đang sử dụng Macbook đang không nhất thiết phải sở hữu thêm iTunes cho macOS vì đấy là một Một trong những phần mềm mặc định của hệ thống, nó đã làm được tích phù hợp sẵn vào cỗ thiết đặt macOS rồi, nên lúc upgrade hoặc mua bắt đầu macOS (phiên phiên bản tiên tiến nhất bây chừ của macOS là macOS Mojave) các bạn sẽ không cần thiết phải tìm với thiết lập phần mềm iTunes nữa.

Lời kết

bởi thế, các bạn đang biết được iTunes là ứng dụng như vậy nào? Cách thiết đặt iTunes vào máy tính PC hoặc Laptop chạy Windows 7, Windows 8.1 với Windows 10 và vì sao không nhất thiết phải thiết lập iTunes bên trên Macbook rồi đề xuất không?

Tuy nhiên, vấn đề áp dụng iTunes kha khá trở ngại với tuy vậy bạn đầu tiên thực hiện iPhone, iPad hoặc vừa chuyển trường đoản cú Android thanh lịch iOS. Chính vị vậy, hãy đọc những lí giải về iTunes mà lại mình đã từng có lần share vào thời gian trước đây:


Bên cạnh đó, nếu bạn bao gồm phải sự hổ trợ như thế nào khác liên quan đến iPhone, iPad tablet, hãy còn lại câu hỏi của người tiêu dùng trong phần bình luận dưới đây các bạn nhé! Dường như, chúng ta cũng có thể tham khảo thể một trong website hơi bổ ích về Donwload phần mềm cũng như cung ứng các tài liệu tiếp thu kiến thức là technetvietphái mạnh.