*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linh kiện & Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo...

Trong sự trở nên tân tiến không chấm dứt của công nghệ, có rất nhiều công cụ tải về file khác nhau cho tất cả những người dùng lựa chọn. Dẫu vậy trong đó, IDM vẫn là ứng dụng tải tệp tin được người tiêu dùng ưa phù hợp và tuyển lựa hàng đầu. Chính vì thế nhiều chúng ta đã lựa chọn địa chỉ idm vào chrome để dễ dàng trải nghiệm những phầm mềm thú vị.

Bạn đang xem: Thêm tiện ích idm vào chrome


Dưới đây, siêu thị Máy Tính Trạm sẽ lý giải đến chúng ta cách thêm idm vào chrome, mời bạn cùng theo dõi.

Hiện nay, người dùng rất có thể lựa chọn cho mình không ít công cụ tải về file khác nhau, nhưng, IDM vẫn được reviews là 1 phần mềm phầm mềm nhất. ứng dụng đườ rất nhiều người dùng ưu thích và sử dụng. Khi sử dụng IDM, quá trình tải tệp tin được diễn ra tiện lợi và dễ dàng hơn lúc công cụ tự động bắt liên kết các tập tin đang hoạt động trên trình duyệt.

Phần mượt IDM cung ứng đa số những trình duyệt thịnh hành được áp dụng hiện nay, và mỗi người dùng đều có thể nhanh giường thêm app idm vào chrome. Lúc này nút tải các file của IDM sẽ hiển thị ngay lập tức trong giao diện để người dùng thực hiện nay cách nhảy idm trên trang nhất google chromevmà không yêu cầu phải xào nấu link tệp tin vào phần mềm IDM.

Bài viết của siêu thị Máy Trạm tiếp sau đây sẽ cho bạn đọc tìm hiểu về IDM cùng hướng dẫn phương pháp thêm idm vào chrome nhanh chóng, đơn giản dễ dàng nhất. Trước khi mày mò cách thêm app idm vào chrome, chúng ta hãy thuộc nhau tò mò phần mượt này là gì nhé.

*

Cách tích phù hợp IDM vào Chrome tải video clip nhanh chóng

IDM là gì và tại sao cần tích vừa lòng idm vào chrome?

- IDM là gì

Đối cùng với nhiều người dùng laptop xách tay, phần mềm IDM có lẽ rằng không còn xa lạ gì, nhưng với những người chưa chắc chắn thì phía trên còn là phần mềm mới mẻ. IDM là trường đoản cú viết tắt của Internet download Manager trong giờ anh. Đây là trình cai quản tải xuống cho thiết bị thiết bị tính, có công dụng tăng tốc thiết lập về cho các thiết bị được cài đặt đặt. IDM chỉ được tích đúng theo sẵn cho hệ quản lý Microsoft Windows.

IDM là 1 trong công cầm cố để quản lý download, phần mềm này cung cấp tăng tốc download những tài liệu đặc biệt là đoạn clip về máy tính nhanh chóng. Ngoại trừ ra, IDM còn có công dụng khôi phục nhanh chóng các file đang mua về cơ mà bị cách quãng do kết nối bị gián đoạn, những vấn đề về mạng xuất xắc mất diện. Phần mềm này có giao diện thân mật và gần gũi trực quan với người dùng.

Phần mầm còn cung cấp cho những loại sever proxy không giống nhau như tường lửa, FTP, cookies chuyển hướng, và những giao thức HTTP, âm nhạc MP3 với xử lý video MPEG. Quanh đó thêm idm vào chrome, phần mềm này còn tương thích với Opera, Avant Browser, MSN Explorer, AOL, Netscape, MyIE2 và các trình duyệt thông dụng khác. Đây là phần mềm được rất nhiều người áp dụng để thiết lập các đoạn phim và làm nỗ lực nào để showroom idm vào chrome để sử dụng? Đây cũng là hai công cụ bạo gan mẽ đem đến sự luôn tiện lợi cho người sử dụng.

*

Tích hợp IDM vào Chrome

- một số tính năng bao gồm của IDM:

+ thiết lập hàng loạt

+ phân loại lượt cài xuống thành nhiều luồng để cài xuống cấp tốc hơn

+ Nhập / xuất các danh mục file đang hoặc đang download

+ Xếp hàng thiết lập file

+ tự động cập nhật địa chỉ cửa hàng đường dẫn mua về bằng tay

+ list tải cách đây không lâu để dễ ợt truy cập folder chứa những file đó

+ Tải đoạn clip từ các trang website trực tuyến đường như Facebook tốt YouTube.

+ cung ứng các giao thức: HTTP, FTP, HTTPS, MMS và Microsoft ISA

+ phân chia file trong quy trình tải xuống để thuận lợi phục hồi khi có sự cố.

Xem thêm: Phim Người Trong Giang Hồ Phần 10, Người Trong Giang Hồ Phần 10

+ Giao thức xác thực: Basic, Negotiate, NTLM, và Kerberos cho phép lưu trữ và tự động hóa xác thực tên người dùng và mật khẩu.

+ IDM cung ứng các trình cẩn thận web sau: internet Explorer, Opera, Netscape Navigator, Google Chrome, apple Safari, Flock, Mozilla Firefox và các trình xem xét khác.

*

Kích hoạt nhân kiệt tích vừa lòng IDM vào Chrome

Hướng dẫn cách showroom thêm ứng dụng IDM vào chrome

Khi đã hiểu được IDM là gì cũng giống như những tính năng khá nổi bật của nó, thì hẳn người tiêu dùng sẽ hy vọng thêm idm vào chrome. Cách làm được thực hiện vô cùng dễ dàng và dễ dàng làm. Mời các bạn xem qua cùng tích hợp idm vào chrome ngay nhé.

Hướng dẫn mỗi bước để thêm idm vào chrome:

Bước 1: Tại vẻ ngoài IDM, người dùng vào Options - General - lựa chọn Use advanced browser integration - tick vào Chrome.

Bước 2: trên trình duyệt y Chrome của bạn, hãy lựa chọn copy “chrome://extensions/” dán lại thanh địa chỉ cửa hàng và bấm chọn OK để mở trình cai quản tiện ích.

Bước 3: Mở tệp tin Explorer lên, vào đường dẫn C:Program Files (x86)Internet tải về Manager, tìm kiếm file có tên IDMGCExt.crx vào danh sách các file hiện tại ra. Kéo thả tệp tin này vào cửa ngõ sổ quản lý tiện ích của Chrome để thực hiện tích đúng theo IDM vào Chrome.

Vậy là các bạn đã dứt xong cách nhảy idm trên top mạng tìm kiếm google chrome.

Lưu ý: Bạn tránh việc tải về những extension gồm trên mạng, hãy cần sử dụng file thiết lập này nhằm thêm idm vào chrome bạn nhé.

Như vậy, máy tính Trạm sẽ hướng dẫn cho chính mình cách thêm idm vào chrome. Những làm việc trên được thực hiện thuận tiện nên người dùng nào cũng có thể tải về áp dụng ngay. Hi vọng các bạn đã có được kiến thức hữu ích sau nội dung bài viết này.