Quản Trị Mạng - nếu như muốn upgrade Outlook 2003 lên 2010, bạn cần sử dụng IMAP với thông tin tài khoản Gmail của mình để đồng nhất hóa thư từ các máy khác nhau. Triển khai theo gợi ý của bọn chúng tôi, bạn có thể sử dụng thông tin tài khoản mail trong bất kì máy tính xách tay nào.

Bạn đang xem: Cài gmail vào outlook 2010

Bật IMAP vào Gmail

Đầu tiên, singin vào thông tin tài khoản Gmail rồi mở Settings. Kích vào thẻ Forwarding and POP/IMAP và đánh giá IMAP sẽ được nhảy hay chưa rồi giữ gìn những biến đổi vừa làm.

*


Tiếp đến, mở Outlook 2010, lựa chọn thẻ File để truy cập Backstage. Chọn Account Settings > Add và remove accounts or change existing connection settings.

*

Trong cửa sổ Account Settings, lựa chọn New

*


Điền tên, add email, nhập mật khẩu gấp đôi rồi lựa chọn Next

*

Outlook đã cấu hình cài đặt máy nhà email, đã mất một khoảng thời gian để tiến hành điều này.

*


Nếu mọi bài toán được thực hiện tốt, thông số kỹ thuật sẽ được thiết lập thành công và chúng ta cũng có thể bắt đầu sử dụng thông tin tài khoản của mình.

*
*

Cài đặt thông số kỹ thuật IMAP bởi tay

Nếu hầu hết hướng dẫn trên không có tác dụng, hãy cài đặt cấu hình bởi tay. Vào lại Auto account Setup và lựa chọn Manually configure server settings or additional hệ thống types rồi kích Next.

*

Chọn Internet e-mail – Connect to POP or IMAP server to send & receive thư điện tử messages.

*


Điền số đông thông tin thiết lập như bên dưới đây. Bên dưới mục Server Information, soát sổ lại những thông tin sau:

• tài khoản Type: IMAP

• Incoming mail server: imap.gmail.com

• Outgoing mail server (SMTP): smtp.gmail.com

*

Chú ý:

• nếu bạn có một thông tin tài khoản Google, hãy chắc chắn rằng rằng các bạn đã điền đầy đủ showroom mail (tên sử dụên miền.com) vào mục Your Name and User Name.

• nếu bạn không yêu cầu ở Mỹ, bạn có thể sử dụng imap.googlemail.com cùng smtp.googlemail.com.

Xem thêm: The Lord Of The Rings: The Return Of The King (2003), The Lord Of The Rings: The Return Of The King

Tiếp đến, bạn phải kích vào More Settings.

Trong hành lang cửa số Internet email Settings, chọn thẻ Outgoing Server và tích vào mục My outgoing hệ thống (SMTP) requires authentication. Thường xuyên tích vào mục lân cận Use same settings as my incoming mail server.


Trong hành lang cửa số tương tự, chọn thẻ Advanced nhằm kiểm tra những thông tin sau:

• Incoming server: 993

• Incoming vps encrypted connection: SSL

• Outgoing hệ thống encrypted connection TLS

• Outgoing server: 587

Chú ý: bạn phải thay đổi Outgoing server encrypted connection trước tiên, còn nếu không nó sẽ chuyển về khoác định nối cùng với cổng 25. Tương tự, nếu như TLS không hoạt động, bọn họ cũng có thể sử dụng cơ chế Auto. Kích OK khi hoàn tất.

Tiếp đến, bạn phải kiểm tra lại những thiết lập trước đó, để đảm bảo rắng mọi vấn đề đang đi đúng hướng. Để khám nghiệm lại, kích vào Next > Test account Settings.

Nếu tất cả được setup đúng, chúng ta cũng có thể đóng cửa sổ và thực hiện tài khoản của chính bản thân mình bằng Outlook 2010.

Bạn đang thấy một tin nhắn chúc mừng được hiển thị và chúng ta cũng có thể đóng cửa sổ này.


Và bước đầu sử dụng tài khoản của bản thân mình bằng Outlook 2010.

Kết luận

Sử dụng IMAP mang lại phép bạn cũng có thể sử dụng tài khoản của bản thân mình trên các máy hoặc máy khác nhau. Tính nắng và nóng IMAP trong tin nhắn là miễn phí khi chúng ta sử dụng Outlook 2010.


4 ★ 3