Bạn ý muốn trang cá nhân của bản thân hiển thị số tín đồ theo dõi? tuy vậy bạn băn khoăn không biết cách làm cho hiện số tín đồ theo dõi bên trên Facebook sử dụng máy tính ra sao? Nó có khác gì đối với các thao tác trên điện thoại cảm ứng không?

Câu trả lời sẽ được cập nhật ngay trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cài đặt theo dõi trên fb


Cách làm cho hiện số tín đồ theo dõi trên Facebook tất cả khó không?

Về khách hàng quan mà lại nói, giải pháp làm hiện tại số người theo dõi trên Facebook sử dụng máy tính không thể khó. Chỉ với một số thao tác dễ dàng và đơn giản là bạn đã sở hữu thể làm cho hiện số người theo dõi này.

Tuy nhiên trong số những phiên phiên bản gần đây, Facebook bao gồm một số biến hóa về tính năng cũng như giao diện. Chính vì như vậy nếu bạn cần phải chú ý tới việc hiển thị số bạn theo dõi bên trên Facebook. Giả dụ không, các bạn sẽ không biết tiến hành các làm việc ra sao.

Tuy nhiên, để triển khai cách bật theo dõi trên Facebook thì tài khoản của chúng ta phải có thể chấp nhận được theo dõi bên trên Facebook. Dường như thì các bạn phải có fan theo dõi thì mới hoàn toàn có thể hiển thị số người theo dõi trên Facebook được. 

Hướng dẫn hiển thị số fan theo dõi trên Facebook sử dụng máy tính

Bạn băn khoăn không biết làm thế nào để hoàn toàn có thể để hiển thị số tín đồ theo dõi trên Facebook sử dụng máy tính? tiếp sau đây sẽ là quá trình cho bạn tham khảo:

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào phần cài đặt lên tài khoản Facebook của mình.

Bước 2: sau đó bạn nhấn vào vào phần nội dung bài viết công khai. Tiếp theo, các bạn nhìn sang bên phải tại vị trí ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi. Và tiếp đến bạn lựa chọn hầu hết người.

*

Bước 3: Bước tiếp theo sau bạn cần tiến hành là quay lại trang cá nhân. Kế tiếp bạn bấm vào phần chỉnh sửa trang cá nhân của mình.

Bước 4: các bạn kéo xuống phía dưới cùng cùng tích vào phần fan theo dõi.

Xem thêm: Nữ Sinh Mặc Áo Dài Siêu Mỏng Lo Quan Lot, Áo Dài Nữ Sinh Siêu Mỏng

Trong trường hợp nếu khách hàng chưa có bất kỳ ai theo dõi thì các bạn sẽ không thể thực hiện được cách này. Bởi nó sẽ không hiển thị ra cho chính mình thấy.

Bước 5: cuối cùng bạn sẽ thực hiện thao tác làm việc kiểm tra bằng cách quay quay lại trang cá nhân. Tiếp đến bạn nhấn vào nút … rồi chọn xem với tư giải pháp …

*

Kết thúc các làm việc này, bạn chỉ cần kéo xuống phần thông tin là hoàn toàn có thể thấy số tín đồ theo dõi mình đang rất được hiển thị lên trên mặt Facebook.

Cách nhảy theo dõi bên trên Facebook bởi điện thoại

Ngoài cách hiển thị số tín đồ theo dõi trên Facebook sử dụng máy tính, các bạn còn rất có thể thực hiện trải qua điện thoại. Cách thực hiện trên điện thoại cũng rất đơn giản, bạn chỉ việc thao tác theo quá trình sau: 

Bước 1: Đầu tiên chúng ta bật theo dõi công khai minh bạch trên facebook. 

Để nhảy theo dõi công khai bạn click vào 3 vết gạch ngang sau đó chọn cài đặt & quyền riêng tư. Tiếp theo bạn chọn thiết lập và dấn vào bài viết công khai. 

Tiếp theo, tại mục “Ai rất có thể theo dõi tôi” và “Ai có thể xem người theo dõi bên trên dòng thời hạn của bạn” chúng ta chọn chế độ “Công khai”.

*

*

Bước 2: Kiếm fan theo dõi. 

Sau khi đã dứt xong cách 1, bạn phải đợi có fan theo dõi thì mới hoàn toàn có thể hiển thị. Với cách này, bạn cũng có thể nhờ anh em hủy kết bạn tiếp đến nhấn quan sát và theo dõi hoặc nhờ anh em lập một Facebook khác cùng nhấn theo dõi và quan sát bạn.

Bước 3: Thêm số tín đồ theo dõi hiển thị lên trang cá nhân. 

Để tiến hành thêm số bạn theo dõi hiển thị, bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm. Tiếp theo sau bạn chọn chỉnh sửa trang cá nhân và vào mục “Chi tiết”. Tiếp đến bạn dìm “Chỉnh sửa”. Tại đây, nhớ là tìm mục “Người theo dõi” sau đó bạn tích vào số fan theo dõi (Có x fan theo dõi). Sau cùng nhấn lưu lại là xong.

*

Với những chia sẻ trên đây, chắc chắn là bạn vẫn biết cách làm cho hiện số bạn theo dõi trên Facebook sử dụng máy tính rồi đúng không nào. Mong muốn đây vẫn là những share hữu ích cho những người muốn hiển thị lượt subscribe.