Cách nhảy nút home ảo trên tiện ích ios 13 đã thay đổi và nó ko còn giống như các phiên bản trước kia nữa.

Bạn đang xem: Cài đặt nút home ảo trên iphone

Cách bật nút trang chủ ảo trên game ios 13 cho iPhone

Nếu như chúng ta không để ý hoặc chưa biết thì đường dẫn để bật nút trang chủ ảo trên quả táo 13 cho iPhone đang được apple thay đổi. Và để kích hoạt lại, chúng ta có thể làm theo cách như sau:

Truy cập vào ứng dụng Cài đặtKéo xuống và chọn vào dòng xoáy Trợ năngTìm đến dòng Cảm ứng cùng nhấn vàoChọn Assistive Touch và nhấn bật
*

*

*

*

*

Hiện trên iPadOS không được chào làng chính thức cần chưa rõ đường dẫn này có biến hóa hay không. Vị đó, khi bản chính thức (Public) được công bố, bọn chúng mình sẽ khám nghiệm và update ngay trong bài viết này.

Những điểm new của game ios 13

iOS 13 có tương đối nhiều tính năng mới, trong số đó có Dark Mode là nhận được không ít sự thân thiện nhất. Dưới đó là những điểm nổi bật.

Danh sách những thiết bị được tiện ích ios 13 và iPadOS:


iPhone XsiPhone Xs MaxiPhone XRiPhone XiPhone 8iPhone 8 PlusiPhone 7iPhone 7 PlusiPhone 6SiPhone 6S PlusiPhone SEiPod touch (7th generation)
12.9-inch máy tính bảng ipad Pro
11-inch máy tính bảng ipad Pro
10.5-inch ipad tablet Pro
9.7-inch ipad tablet Pro
iPad (6th generation)
iPad (5th generation)
iPad Mini (5th generation)
iPad Mini 4
iPad Air (3rd generation)
iPad Air 2

Unknown Callers (Chặn số kỳ lạ gọi)

Tính năng này hỗ trợ chặn những số lạ không tồn tại trong danh bạ, Mail hoặc Tin nhắn tương tác với bạn. Còn đông đảo cuộc hotline khác sẽ ảnh hưởng chuyển vào trong hộp thư thoại.

Thay đổi mạng WiFi, bluetooth nhanh hơn

Kể tự nay, chúng ta cũng có thể đổi mạng WiFi và các thiết bị công nghệ bluetooth ngay trong Control Center (Trung trung ương điều khiển) mà không cần truy cập vào mua đặt.

Bàn phím Swift

QuickPath Typing được cho phép bạn nhập chữ bằng phương pháp vuốt những phím, giống như Swift Key trên game android vậy.

Chế độ Dark Mode

Với chế độ này, bạn cũng có thể chuyển giao diện nền white của toàn cục hệ thống và những ứng dụng mang định sang tông màu đen.

Ứng dụng Ảnh thêm công cụ sửa đổi video

Công cụ chỉnh sửa trong ứng dụng Ảnh (Photo) hiện nay đã hỗ trợ cho tất cả video

Cử chỉ điều phối iPadOS

iPadOS có khá nhiều cử chỉ thao tác làm việc hơn để hợp với màn hình lớn.

Tuỳ chỉnh fonts chữ bên trong ứng dụng

Tuỳ chỉnh font chữ bên trong ứng dụng

Find My Phone and Find My Friends gộp làm cho một

Apple đang gộp Find My Friends và Find My iPhone thành một áp dụng duy nhất mang tên là Find My. Khi ghi lại thiết bị táo bị cắn dở bị mất, táo bị cắn sẽ cung cấp vị trí của thiết bị bằng cách yêu cầu tất cả các thiết bị táo xung xung quanh tìm bộc lộ Bluetooth thứ của bạn. Lúc 1 thiết bị khác của hãng apple tìm thấy, thông báo sẽ được gửi về đến bạn. Apple cho biết dịch vụ miễn giá thành này hoàn toàn ẩn danh và được mã hóa.

Sign in with Apple

Sign in with Apple để giúp bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản và vận dụng mà không cần phải thêm địa chỉ email. Apple cho thấy thêm sẽ bảo đảm an toàn người dùng khỏi các ứng dụng của mặt thứ ba mong theo dõi hay đánh cắp thông tin.

Ví dụ, Sign in with táo bị cắn dở sẽ thực hiện iPhone hoặc iPad của công ty để xác thực thông tin đăng nhập qua Face ID mà lại không huyết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào về bạn dạng thân.

Bạn cũng rất có thể chọn chia sẻ hoặc ẩn showroom email của bản thân mình và có thể yêu cầu táo apple tạo một email ngẫu nhiên cho áp dụng hoặc thương mại & dịch vụ cần đến add email thực của bạn, nhờ đó mà bạn mà lại không cần sử dụng thông tin tài khoản phụ.

Xem thêm: Cung Nào Xinh Đẹp Nhất - 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Xinh Đẹp Nhất Là Cung Nào

Apple cũng chặn các ứng dụng theo dõi vị trí của chúng ta từ Wi-Fi, công nghệ bluetooth không dây và được cho phép bạn ra quyết định xem các bạn có thích áp dụng xin phép mỗi lúc họ yêu cầu tài liệu vị trí của bạn không.

Tin nhắn tất cả Memoji

Các áp dụng Tin nhắn của Apple bây giờ sẽ cung cấp Memoji, giúp đặt hình thu nhỏ của Memoji. Nó sẽ cho phép bạn đi sâu vào tùy chỉnh, trang điểm – thậm chí thêm niềng răng.

iMessages lúc này cũng sẽ chuyển động trên điện thoại cảm ứng hai SIM, nhưng lại cũng chưa có thêm những thông tin.

Chia sẻ nhạc hoặc phim với cỗ AirPods thứ hai

Thay vì cho mượn một bên tai AirPods thì ni iPhone của bạn có thể phát âm nhạc đến nhì cặp tai nghe AirPods nhờ chức năng Audio Share.

Siri có giọng nói mới

Siri dìm được bản cập nhật music trong tiện ích ios 13 hỗ trợ cho giọng nói nghe mềm mịn và mượt mà và tự nhiên hơn. Các tính năng khác như:

Bạn rất có thể tạo những phím tắt được cá nhân hóa bằng vận dụng Shortcut mới.Siri báo cáo nhắn ngay trong lúc chúng đến và chúng ta có thể trả lời tức thì lập tức.Chuyển một cuộc gọi điện thoại cảm ứng hoặc âm thanh từ iPhone lịch sự HomePod của bạn.CarPlay: Các lời khuyên thông minh của Siri, như kiến nghị bạn open garage khi bạn đến ngay gần nhà.Đề xuất Siri vào trình lưu ý Safari.

Cập nhật ứng dụng khác trong game ios 13

Mail: tất cả phông chữ mới, một tùy chọn new để tắt tiếng thông báoGhi chú: cơ chế xem tủ sách mới, hỗ trợ cho các thư mục được phân tách sẻ.Lời nhắc: bạn có thể thêm cụ thể về thời hạn và vị trí để nhắc các bạn về một mục. Tích hòa hợp tin nhắn cho phép bạn đính thẻ một người trong lời nhắc và lời nhắc sẽ hiển thị vào lần tiếp theo bạn nhắn tin cho contact đó.Camera: chính sách chân dung có hiệu ứng ánh sáng mới và khả năng kiểm soát điều hành cường độ cũng giống như hướng ánh sáng.Bản đồ: hãng apple Maps tất cả giao diện mới, với nhiều chi tiết hơn cho hầu như thứ như đường, tòa công ty và thậm chí là là kho bãi biển. Cung ứng Mục ưa thích không ngừng mở rộng và tùy chọn tích hòa hợp để share ETA của công ty với bạn liên hệ.CarPlay: Một thiết kế hoàn toàn mới, với khá nhiều thông tin rộng trên screen chính cũng như cung ứng “Hey, Siri”.

Những cải tiến cho tiện ích ios 13

Thêm tệp đi cùng vào các sự kiện trong Lịch.Lời bài hát được đồng bộ hóa thời gian cho táo bị cắn Music.Hỗ trợ cho các ứng dụng 3d AR như Minecraft EartFace ID cấp tốc hơn 30%.Ứng dụng khởi chạy nhanh gấp 2 lần.Chế độ tài liệu thấp38 bàn phím ngữ điệu mớiLựa lựa chọn ngôn ngữ cho từng ứng dụng

Nếu thấy độc đáo đừng quên share cho anh em cùng biết và nhớ rằng theo dõi Hoàng Hà sản phẩm điện thoại để cập nhật các tin tức công nghệ mới tốt nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu tiên sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà mobile để update những tin tức mớinhất, sinh động nhất nhé!