Các thao tác thiết đặt máy in Canon LBP 2900 trên máy tính với các hệ điều hành không giống nhau tương đối đơn giản. Bạn dùng chỉ việc kết nối đồ vật in với máy tính xách tay và sau đó có liên kết mạng mạng internet là máy vi tính sẽ tự động hóa tải driver phù hợp. Tuy nhiên với ngôi trường hợp laptop của bạn gặp gỡ trục trẹo về liên kết Internet, hoặc chạm mặt sự nắm không thể cài diver thì đề nghị xử lý như vậy nào? Trong bài viết dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết đặt máy in Canon LBP 2900 trên đồ vật tính, cùng với trường thích hợp không auto tải driver sản phẩm công nghệ in.

Bạn đang xem: Cách cài driver máy in canon lbp 2900 chi tiết, dễ dàng

Bước 1:

Trước hết, bạn phải kiểm tra tình trạng buổi giao lưu của máy tính gồm ổn định xuất xắc không. Sau đó, khởi cồn máy in và kết nối với thứ tính.

Bước 2:

Tại hình ảnh trên sản phẩm công nghệ tính, bọn họ nhấn chọn vào My Computer và lựa chọn Properties để kiểm tra thông tin hệ điều hành máy tính là Windows 32-bit hay Windows 64-bit.


Bước 3:

Tiếp đến, bạn truy vấn vào đường link dưới đây để tiến hành tải driver cho máy in cân xứng với hệ điều hành của sản phẩm tính.

Xem thêm: Xem Phim Tất Cả Cho Tình Yêu, Phim Tình Cảm Trung Quốc Hay Mới Nhất 2020

Link tải chủ yếu là phiên bản driver cho Windows 32-bit, bạn nhìn xuống link sau cùng sẽ thấy links tải driver cho phiên bản Windows 64-bit, click lựa chọn vào link cân xứng với hệ điều hành máy tính. Bạn dạng driver này tương thích với Windows XP, Windows 7 cùng Windows 8/8.1.

Bước 4:

Sau khi tải driver đồ vật in về vật dụng tính, các bạn nhấp đúp loài chuột vào file setup.exe để tiến hành setup và thực hiện theo giải đáp là xong.


Cuối cùng bạn thực hiện kiểm tra xem sản phẩm in có hoạt động được hay không. Tại hình ảnh in, mục Name lựa chọn Canon LBP 2900 và tiến hành in như bình thường.

Như vậy là bạn đã chấm dứt xong vượt trình setup máy in Canon LBP 2900 trên Windows, với trường hợp máy tính xách tay không tự động hóa tải driver về máy. Nếu như trường hợp khi chúng ta kết nối mạng internet trên máy tính xách tay và cắn dây USB thiết bị in vào máy tính xách tay mà tự động cài đặt driver, thì chúng ta không phải phải triển khai các thao tác bên trên nữa.

Tham khảo thêm các bài sau đây:


Chúc các bạn thực hiện nay thành công!


3 ★ 61