Với tình hình dịch bệnh hiện nay, chắc hẳn đây sẽ là một điều khó khăn đối với những gia đình coi trọng phong thủy, sẽ không dễ dàng để có thể mời các thầy phong thủy về trực tiếp để xem hướng, xem ngày chi tiết cho gia đình bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách sử dụng la bàn phong thủy trên smartphone

Vì thế, ứng dụng La bàn phong thủy đã ra đời, giúp cho bạn chỉ cần ở tại nhà cũng có thể xem xét được các hướng phong thủy, ngày tốt, xấu,… một cách đơn giản và nhanh chóng. 

Hãy cùng Sforum tìm hiểu “tất tần tật” những điều hay ho về ứng dụng này nhé!

*


La bàn phong thủy là gì?

La bàn phong thủy là một ứng dụng kết hợp giữa la bàn định hướng truyền thống với những yếu tố phong thủy, thay vì thông thường chúng ta dùng la bàn để xác định các hướng Đông – Tây – Nam – Bắc thì với ứng dụng phong thủy gia chủ có thể biết được các hướng tốt, hướng xấu, hướng làm ăn, hợp tuổi,… để có thể giúp gia chủ đưa ra quyết định tốt nhất cho mình.

Các tính năng của ứng dụng La bàn phong thủy

Trước khi tải ứng dụng, bạn hãy cùng Sforum điểm qua những tính năng nổi bật, ưu việt đến này nhé: 

Sử dụng la bàn đo hướng, định hướng một cách chính xác và chi tiết. Giao diện Tiếng Việt đơn giản, dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng. Có la bàn Bát Quái và la bàn đầy đủ 24 phương vị nhằm bố trí hợp lý các vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc vào nhà. Ứng dụng còn cung cấp bản hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn đó. 

*

Tải la bàn phong thủy và xem ngày tốt, xấu trên điện thoại 

Hiện nay, ứng dụng đã có mặt trên cả iOS và Android để có thể thực hiện tải về điện thoại của mình, các bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây: 

Bước 1: Sau khi cài đặt thành công, hãy nhấn nút Mở để khởi động ứng dụng.

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, nếu bạn muốn xem la bàn để định vị thông thường hãy chọn La bàn số.

*

Bước 3: Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem phong thủy bằng cách chọn La bàn 24 Sơn/La bàn theo tuổi… để tiếp tục sử dụng nhé!

*

Bước 4: Ngoài ra ở bên trong chế độ la bàn, bạn cũng có thể tùy chỉnh cách định dạng xem như: Thực địa, Thực tế,…

*

Bước 5: Nếu bạn gặp khó khăn khi xem la bàn, hãy chọn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc phải màn hình.

Xem thêm: Download Nhiều File Trên Google Drive Về Máy Tính, Pc, Điện Thoại Dễ Dàng

Bước 6: Tiếp đến, bạn hãy chọn phần Hướng dẫn sử dụng. Tại đây sẽ có những lưu ý cũng như cách sử dụng chi tiết của La bàn.

*

Tạm kết về cách tải La bàn phong thủy

Qua bài viết trên đây, Sforum đã hướng dẫn chi tiết các thao tác để bạn thực hiện cài đặt và sử dụng ngay ứng dụng La bàn phong thủy để có thể dễ dàng xem hướng phong thủy ngay trong chính ngôi nhà của mình. Hy vọng với những thông tin mà Sforum cung cấp sẽ là nguồn tham khảo đáng tin cậy dành cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!