Với tình hình dịch căn bệnh hiện nay, chắc rằng đây sẽ là một trong điều nặng nề khăn đối với những gia đình coi trọng phong thủy, vẫn không dễ ợt để hoàn toàn có thể mời những thầy tử vi phong thủy về trực tiếp giúp xem hướng, xem ngày chi tiết cho gia đình bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách sử dụng la bàn phong thủy trên smartphone

Vì thế, áp dụng La bàn tử vi đã ra đời, giúp cho bạn chỉ cần ở tại nhà cũng hoàn toàn có thể xem xét được những hướng phong thủy, ngày tốt, xấu,… một cách đơn giản dễ dàng và nhanh chóng. 

Hãy thuộc Sforum tò mò “tất tần tật” hầu như điều tuyệt ho về ứng dụng này nhé!

*


La bàn phong thủy là gì?

La bàn phong thủy là một ứng dụng phối hợp giữa la bàn triết lý truyền thống với hồ hết yếu tố phong thủy, thay do thông thường chúng ta dùng la bàn để xác định các phía Đông – Tây – nam – Bắc thì với ứng dụng phong thủy gia chủ có thể biết được các hướng tốt, hướng xấu, hướng làm ăn, đúng theo tuổi,… để rất có thể giúp gia chủ giới thiệu quyết định cực tốt cho mình.

Các tính năng của ứng dụng La bàn phong thủy

Trước khi thiết lập ứng dụng, bạn hãy cùng Sforum điểm qua những tác dụng nổi bật, ưu việt đến này nhé: 

Sử dụng la bàn đo hướng, kim chỉ nan một cách chính xác và đưa ra tiết. Giao diện giờ đồng hồ Việt đối kháng giản, thuận lợi sử dụng cho đa số đối tượng. Có la bàn chén bát Quái cùng la bàn không hề thiếu 24 vị trí nhằm sắp xếp hợp lý những vật phẩm phong thủy thu hút may mắn tài lộc vào nhà. Ứng dụng còn cung cấp bản hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và bạn chỉ cần làm theo hầu hết hướng dẫn đó. 

*

Tải la bàn phong thủy và coi ngày tốt, xấu trên năng lượng điện thoại 

Hiện nay, ứng dụng đã có mặt trên cả ios và game android để rất có thể thực hiện tải về điện thoại của mình, các bạn hãy thực hiện theo quá trình sau đây: 

Bước 1: Sau khi thiết đặt thành công, hãy dìm nút Mở nhằm khởi đụng ứng dụng.

Bước 2: Tại hình ảnh trang chủ, nếu bạn có nhu cầu xem la bàn để định vị thông thường hãy lựa chọn La bàn số.

*

Bước 3: cạnh bên đó, bạn có thể xem phong thủy bằng cách chọn La bàn 24 Sơn/La bàn theo tuổi… để liên tiếp sử dụng nhé!

*

Bước 4: bên cạnh đó ở bên phía trong chế độ la bàn, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh cách định dạng coi như: Thực địa, Thực tế,…

*

Bước 5: nếu như bạn chạm mặt khó khăn lúc xem la bàn, hãy lựa chọn vào biểu tượng ba vệt gạch ngang ở góc cạnh phải màn hình.

Xem thêm: Download Nhiều File Trên Google Drive Về Máy Tính, Pc, Điện Thoại Dễ Dàng

Bước 6: Tiếp đến, bạn hãy chọn phần Hướng dẫn sử dụng. Tại đây sẽ sở hữu những lưu ý cũng như giải pháp sử dụng cụ thể của La bàn.

*

Tạm kết về phong thái tải La bàn phong thủy

Qua nội dung bài viết trên đây, Sforum sẽ hướng dẫn cụ thể các làm việc để các bạn thực hiện thiết đặt và thực hiện ngay vận dụng La bàn tử vi phong thủy để có thể dễ dàng xem hướng phong thủy ngay trong chính ngôi nhà đất của mình. Hi vọng với những thông tin mà Sforum cung ứng sẽ là nguồn tham khảo an toàn và đáng tin cậy dành đến bạn. Chúc bạn triển khai thành công!