Xu hướng tiệm cà phê cài đặt mang về cách đây không lâu ở sài Gòn, với các dòng cafe đóng chai đẹp, bắt mắt, nguyên hóa học và phong phú đang khôn cùng phổ biến. Đối với các tâm hồn nghiện cà phê ngon thì rất “bứt bí” trong tiến trình đại dịch khi phải làm việc ở nhà. Đừng lo nhé. Dưới đây, quartetpress.com sẽ nhắc nhở 20 quán cà phê mua đưa về ở Sài Gòn khôn xiết đỉnh cho mình tham khảo.

Bạn đang xem: Cafe ngon ở sài gòn


1. The Running Bean

Cơ sở 1: 115 hồ Tùng Mậu, Quận 1, TP hồ nước Chí Minh

Cơ sở 2: 33 Mạc Thị Bưởi, Quận 1, TP hồ nước Chí Minh

The Running Bean là quán coffe mua đem về Sài Gòn nổi tiếng trước tiên quartetpress.com muốn ra mắt đến bạn. Điểm cộng thứ nhất là quán nằm ở trung tâm thành phố tại khu hồ nước Tùng Mậu. Khi cách vào, bạn sẽ thấy ấn tượng ngay với không khí cực quý phái chảnh, phong cách với cách tô điểm vô cùng tinh tế.

Xem thêm: Cách Luyện Cấp Nhanh Nhất Trong Võ Lâm Miễn Phí, Võ Lâm Truyền Kỳ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Beshine

Cafe đựng trong chai thủy tinh trong xinh xắn, duy trì trọn vẹn mùi vị đậm đà như lúc new pha. Mỗi sáng trải nghiệm một ly cafe BeShine để giúp đỡ bạn cải thiện tinh thần mang đến những ngày nay đấy.

Một ly coffe ngon, một bữa sáng khá đầy đủ chất bổ dưỡng sẽ là bắt đầu thật dễ ợt để bạn chinh phục những thử thách trong công việc. Cùng cơn thèm cafe bất bỗng nhiên khi làm việc ở bên mùa dịch đã không còn là sự việc với trăng tròn quán cà phê thiết lập mang về cách đây không lâu ở dùng Gòn này rồi yêu cầu không. Mong muốn với đầy đủ gợi ý quartetpress.com giới thiệu sẽ giúp đỡ ích thiệt nhiều cho chính mình nhé.