Lưu thông tin tài khoản Facebook của người sử dụng trên các trình phê duyệt như Google Chrome, tải Cốc Cốc, Firefox là cách tiện nghi khi bạn có nhu cầu đăng nhập cấp tốc chóng. Nhưng điều này cũng tiềm ẩn nguy cơ tiềm ẩn lộ tài khoản nếu bạn lưu thông tin tài khoản Facebook trên trình chu đáo Chrome, ly Cốc, Firefox trên các máy tính xách tay công cộng. Bởi vì vậy các bạn hãy xóa tài khoản Facebook trên Chrome, cốc Cốc, Firefox.

Bạn đang xem: Cách xóa lưu mật khẩu facebook trên google chrome

Bạn sẽ xem: phương pháp xóa giữ mật khẩu facebook trên top mạng tìm kiếm google chrome

Bạn đã xem: bí quyết xóa giữ mật khẩu facebook trên google chrome

Khi singin Facebook trên những trình duyệt như Chrome, ly Cốc, Firefox, các bạn sẽ được hỏi có muốn lưu mật khẩu giỏi không. Nếu như nhấp vào lưu giữ mật khẩu trên Chrome, ly Cốc, Firefox thì lúc mở Facebook bên trên trình duyệt, các bạn sẽ truy cập thẳng vào tài khoản cá nhân của mình. Hơn nữa, trong trình quản lý mật khẩu được lưu giữ trên trình trông nom sẽ hiển thị password Facebook của bạn. Đây là nguy hại tiềm ẩn khiến người cần sử dụng bị mất tài khoản Facebook. Để tự khắc phục chứng trạng này, người tiêu dùng cần xóa tài khoản Facebook trên trình duyệt với bước sau đây đây.


*

Cách xóa thông tin tài khoản Facebook bên trên trình chú ý Chrome, ly Cốc, Firefox:

Bước 2: Trưng bày download đặt (Cài đặt) hiện ra, các bạn trượt thanh cuộn xuống và bấm vào mục cải thiện (Nâng cao)

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta tìm thấy mục Mật khẩu với từ (Mật khẩu với biểu mẫu) với nhấp vào tùy lựa chọn Quản lý mật khẩu (Quản lý mật khẩu)

Bước 4: Cuối cùng, trên mục Mật khẩu đang lưu (Mật khẩu đã lưu) bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm khớp ứng với tài khoản Facebook và lựa chọn Tẩy (Xóa) để xóa thông tin tài khoản Facebook trên Chrome.

2. Bên trên trình coi ngó Cốc Cốc.

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta click vào hình tượng Cốc Cốc ở góc cạnh trên bên trái trình phê chuẩn và lựa chọn Cài đặt (Cài đặt)

Bước 2: Trưng bày tải đặt (Cài đặt) hiện tại ra, nghỉ ngơi cột phía trái bạn nhấp chuột mục Riêng tư (Riêng tư) cùng chọn làm chủ mật khẩu (Quản lý mật khẩu) như hình bên dưới.

Bước 3: trên đây, các bạn tìm thông tin tài khoản Facebook cùng nhấn vào biểu tượng dấu x nhằm xóa thông tin tài khoản Facebook vẫn lưu trên trình chuẩn y Cốc Cốc. Nhấn làm xong (Hoàn thành) để hoàn tất quá trình này.

3. Bên trên trình ưng chuẩn Firefox:

Bước 1: Trên hình ảnh Firefox, bạn bấm vào biểu tượng 3 lốt gạch ngang và chọn Tùy chọn (Lựa chọn)

Bước 2: Trưng bày Tùy chọn (Tùy chọn) hiện tại ra, những bạn bấm vào mục bảo mật (Security) có hình tượng ổ khóa như dưới và lựa chọn Thông tin đăng nhập đang lưu (Thông tin singin được lưu)

Bước 3: nhấp chuột Facebook cá thể của chúng ta và lựa chọn Tẩy (Xóa) để xóa tài khoản Facebook của khách hàng trên Firefox

Ngoài ra, đối với những chúng ta vẫn đang áp dụng giao diện trình thông qua web cũ thì hoàn toàn có thể tham khảo giải pháp xóa tài khoản Facebook bên trên Chrome, cốc Cốc, Firefox như sau:

1. Bên trên trình để ý Chrome, ly cốc.

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng Tùy chọn (3 dấu gạch ngang) với chọn mua đặt.

Bước 2: Chọn tiếp theo Hiển thị setup nâng cao.

2. Bên trên Firefox.

Xem thêm:

Bước 1: tương tự như trên Chrome, trên Firefox bạn bấm chọn Tùy chọn

Bước 2: Trong menu Tùy chọn, bạn chuyển sang chế độ Riêng tư.

Bước 3: Nhấp vào Đăng nhập đã Lưu

Bước 4: Chọn tài khoản Facebook vẫn lưu trong trình để ý của bạn, dìm Delete.

Với 2 bí quyết mà quartetpress.com.vn sẽ giới thiệu, bạn đã xóa mật khẩu, xóa thông tin tài khoản Facebook trên trang nhất google Chrome, cài đặt Cốc cốc hoặc giữ Firefox thành công.

Với giải pháp trên, bạn có thể áp dụng lúc quên mật khẩu đăng nhập Facebook. Bạn chỉ cần mở trình thông qua để xem mật khẩu đăng nhập Facebook trên ly Cốc,Chrome, Firefox hoặc các trình ưng chuẩn khác. Lưu ý rằng bạn nên làm lưu mật khẩu trên máy tính xách tay cá nhân, có cài đặt Password Protection để đảm bảo máy tính của bạn.

https://quartetpress.com.taimienphi.vn/cach-xoa-tai-khoan-facebok-tren-chrome-coc-coc-firefox-7876n.aspx trong trường đúng theo kẻ xấu rước được password Facebook của bạn, bạn vẫn có cách để lấy lại. Đường lấy lại mật khẩu Facebook sử dụng trong cả nhì trường vừa lòng là quên mật khẩu và mật khẩu bị tấn công cắp. Chúng ta có thể sử dụng showroom email hoặc số năng lượng điện thoại của bản thân mình để mang lại mật khẩu Facebook.

Để setup những phần mềm trên win10 mọi người nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file khi active

Vô hiệu hóa trong thời điểm tạm thời bằng Settings

Nếu các bạn chỉ hy vọng tắt Windows Defender trong thời điểm tạm thời thì triển khai theo các bước dưới đây:

Bước 1: Double click vào biểu tượng Windows Defender bên trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Click vào hình tượng có cạnh bên bảo vệ Virus & Threat protection và >> Click tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển tâm trạng tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Cách này dùng trong vô số trường vừa lòng khi chúng ta cài đặt một trong những phần mềm nhưng mà nó yêu mong tắt Windows Defender đi mới rất có thể tiến hành cài đặt.