Trên thanh taskbar Win 11, Microsoft đã thiết lập mặc định một số trong những icon ứng dụng. Đó là các icon như chat, widgets, Microsoft Store… bên cạnh đó trong quy trình sử dụng, có thể bạn đã thêm vận dụng vào thanh taskbar Win 11. Việc này để giúp đỡ tạo sự tiện lợi khi chúng ta sử dụng lắp thêm tính.

Bạn đang xem: Cách xóa icon trên taskbar

Nhưng, đến 1 thời điểm như thế nào đó, chúng ta thấy có quá nhiều icon ứng dụng nằm tại thanh taskbar (thanh tác vụ). Vấn đề này đã khiến cho mình thấy rối mắt, thậm chí không còn “đất” để hiển thị các icon ứng dụng mà bạn mở. Lúc đó, bạn cần gỡ vứt icon trên thanh taskbar để thanh này chú ý thoáng hơn, gọn gàng hơn. Vậy, biện pháp xóa icon bên trên thanh taskbar Win 11 như nào? Mời các bạn đón xem chi tiết trong nội dung dưới đây:


Video chia sẻ cách xóa áp dụng trên thanh taskbar Win 11

Ở đoạn clip này, Đỗ Bảo nam giới Blog share rất nhanh và gọn ghẽ thao tác giúp đỡ bạn gỡ bỏ những icon không dùng đến. Ví dụ, những icon khoác định như chat, widgets, Microsoft Store, hay các ứng dụng mà chúng ta đã pin sạc vào thanh taskbar. Mời chúng ta đón xem ngôn từ trong clip dưới đây:


Cách gỡ vứt icon ứng dụng Chat, Widgets… và các ứng dụng mà chúng ta thêm vào thanh taskbar.

Cách xóa biểu tượng trên thanh taskbar Win 11 bỏ ra tiết

Dưới đây, Đỗ Bảo nam giới Blog sẽ chia thành 02 trường hợp. Mỗi một trường hợp sẽ có được cách gỡ bỏ áp dụng trên thanh taskbar không giống nhau. Núm thể, những trường thích hợp như sau:


*
Bạn rất có thể chuyển trạng thái sang Off nhằm ẩn các icon chat, Widgets…

Trong mục Taskbar items, chúng ta click Off vào những icon ứng dụng ao ước ẩn. Trong trường hợp bạn có nhu cầu bật lại, bạn chỉ việc bật On là được.

Trường hợp 2: những icon vận dụng bạn pin vào taskbar

Đối cùng với trường thích hợp này, bài toán gỡ quăng quật icon áp dụng khỏi thanh taskbar được tiến hành rất đối kháng giản. Bạn chỉ cần bấm chuột phải vào vận dụng trên thanh taskbar. Sau đó, chúng ta chọn Unpin from taskbar.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Của Khổng Minh Và 8 Bài Học Bạn Nên Áp Dụng Vào Cuộc Sống


*
Bạn nhấp chuột phải vào ứng dụng, lựa chọn Unpin from taskbar.

Như vậy, chỉ cách một vài thao tác chuột như trên, chúng ta cũng có thể ẩn/gỡ bỏ bất kỳ icon ứng dụng nào bên trên thanh taskbar Win 11. Thao tác làm việc này rất dễ dàng đúng không bạn? ngoài ra thông tin này, các bạn hãy đăng ký kênh Đỗ Bảo phái mạnh Blog để nhấn thêm nhiều kỹ năng và kiến thức thú vị nữa nhé.

Kênh Youtube thiết yếu thức: Youtube.com/quartetpress.com


*

Đỗ Bảo phái mạnh Blog

Đỗ Bảo phái nam Blog là một kênh share kiến thức tổng hòa hợp hữu ích đa phần ở nghành nghề tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật thứ tính, style Proshow Producer... Những thông tin được share trên kênh phần lớn được tinh lọc giúp với đến cho mình những kỹ năng và kiến thức hay và xẻ ích.


*