nếu muốn xóa tất cả bài viết trên Facebook thì thao tác làm việc tiến hành sẽ như vậy nào? nếu như khách hàng chưa rành vấn đề này, hãy để FPT cửa hàng hướng dẫn cho mình ngay sau đây.


Facebook hiện là ứng dụng mạng xã hội phổ đổi thay nhất trên toàn cầu và tại việt nam cũng không ngoại lệ, đa số những ai tải smartphone đều sở hữu cho mình ít nhất một tài khoản Facebook nhằm tương tác với đa số người. Dẫu vậy đôi lúc, vị một lý do cá nhân bạn muốn xóa tất cả các nội dung bài viết trên Facebook thì bắt buộc làm như thế nào? Rất đơn giản, hãy tiến hành theo bước sau đây đây:

Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook sử dụng máy tính

Nếu sẽ sử dụng máy tính để truy cập Facebook, thao tác xóa tất cả các bài viết trên áp dụng này sẽ được tiến hành như sau:

Bước 1: Mở vận dụng Facebook trên thiết bị tính của chúng ta và vào trang cá nhân. Tại đây click vào lốt 3 chấm trên màn hình và chọn lọc Nhật ký hoạt động.

Bạn đang xem: Cách xóa hết stt trên facebook

*

Bước 2: kế tiếp một trang bắt đầu sẽ mở ra và phía mặt phải screen sẽ hiển thị tất cả các buổi giao lưu của bạn trên Facebook (bài sẽ đăng, like, share, bình luận,… ). Đừng để trung tâm đến các chiếc đó, hãy click chọn vào mục quản lý hoạt động sinh hoạt phía phía trái màn hình.

*

Bước 3: Sau khi bạn chọn như bước 2, toàn bộ các nội dung bài viết của bạn đã đăng download trên Facebook sẽ hiển thị ở phía bên phải. Các bạn click vào mục Tất cả, lập tức những tùy chọn Lưu trữBỏ đi sẽ sáng sủa lên.

*

Lưu ý: trong đợt click chọn đầu tiên, Facebook đang chỉ khắc ghi 25 bài gần nhất. Ví như muốn lưu lại thêm nhiều bài viết, các bạn hãy kéo loài chuột xuống bên dưới rồi trở lại tick chọn Tất cả một lần nữa, số bài viết được lưu lại sẽ tăng lên.

*

Bước 4: sau khoản thời gian click lựa chọn như cách 3, có hai chọn lọc chọn giành cho bạn:

- nếu như bạn click vào icon Lưu trữ, cục bộ các nội dung bài viết sẽ được đưa vào mục lưu trữ và người khác sẽ không thấy được nó. Tuy vậy nó vẫn đã nằm yên ổn trong mục lưu trữ, chúng ta cũng có thể xem lại hoặc hồi sinh nó một cách dễ dàng bất kể lúc nào.

- nếu khách hàng click lựa chọn Bỏ đi, cục bộ các bài viết sẽ được đưa vào thùng rác. Lúc đã gửi vào thùng rác, chúng ta chỉ tất cả 30 ngày để xem lại hoặc hồi phục nội dung bài viết đó, nếu không nó sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi Facebook của bạn.

*

Bằng giải pháp này, bạn cũng có thể xóa vớ cả bài viết trên Facebook bằng laptop của mình. Dĩ nhiên, giả dụ Facebook của người tiêu dùng có nhiều nội dung bài viết thì thời hạn thực hiện nay sẽ kéo dãn hơn. Điều này thuộc với vấn đề Facebook vẫn lưu lại trữ nội dung bài viết của chúng ta 30 ngày trong thùng rác rến là phương pháp để mạng buôn bản hội lớn số 1 hành tinh này níu kéo người dùng và mong muốn bạn suy xét lại thật kỹ càng trước khi từ bỏ hoàn toàn nó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hủy Liên Kết Airpay Với Shopee Dễ Không Tưởng

Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng điện thoại

Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook bởi điện thoại tương tự như như khi bạn thao tác trên thiết bị tính, chỉ khác tại một vài điểm nhỏ. Ví dụ như sau:

Bước 1: Mở tiện ích Facebook trên máy tính xách tay và truy vấn vào trang cá thể của bạn.

*

Bước 2: Click vào vệt 3 chấm ở góc phải screen phía dưới ảnh đại diện và chắt lọc mục Quản lý bài xích viết.

Bước 3: sau thời điểm lựa chọn như trên, một màn hình hiển thị mới vẫn xuất hiện. Chúng ta click vào icon cỗ lọc, một bảng thông tin sẽ mở ra ở cuối trang. Chúng ta chú ý sinh sống mục Người đăng, hãy click vào vết tam giác và chọn lọc Bạn nhằm Facebook hiểu rõ rằng bạn đang lựa chọn chính những bài viết mình vẫn đăng mua lên. Kế tiếp click vào Xong.

*

Bước 4: sau thời điểm lựa chọn bộ lọc như cách 3, màn hình hiển thị sẽ chỉ hiển thị phần đông status chúng ta đã đăng download lên Facebook. Click chọn nội dung bài viết mình hy vọng xóa và click chuột chữ Tiếp ở góc cạnh phải màn hình hoặc icon thùng rác làm việc phía cuối màn hình.

*

Bước 5: Một thông tin sẽ xuất hiện để bạn xác thực có thật sự mong muốn xóa các bài viết đã chọn hay không? ví như click vào XÓA BÀI VIẾT, status của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Lưu ý: lúc xóa trên máy tính, status sẽ phía bên trong mục thùng rác rến 30 ngày tuy thế nếu xóa trên điện thoại cảm ứng thông minh thì status chớp nhoáng bị xóa đề nghị hãy lưu ý đến kỹ lưỡng trước lúc thao tác.

Trên đấy là các thao tác khiến cho bạn xóa một hoặc tất cả nội dung bài viết trên Facebook một giải pháp tương đối mau lẹ và dễ dàng. Hi vọng các bạn có thể áp dụng hiệu quả. Xin xin chào và hẹn chạm chán lại các bạn trong những bài chia sẻ các thủ thuật tiếp theo của FPT Shop.