Cách xóa gạch đỏ trong word 2016

nội dung bài viết này sẽ chỉ dẫn bạn biện pháp xóa gạch chân trong Word cấp tốc chóng dễ dàng để không còn cảm thấy khó tính với đa số dấu gạch ốp đỏ thường xuất hiện thêm trong văn bản nữa.


Dấu gạch đỏ thường lộ diện dưới những ký từ bỏ văn phiên bản và thực tiễn thì phía trên chỉ là thiên tài kiểm tra lỗi vào Word. Do ngôn ngữ mặc định của Word là giờ đồng hồ Anh nên những khi gõ giờ Việt, cỗ từ điển tích hợp vào Office đã mặc định coi các từ đó là sai thiết yếu tả và hiển thị vệt gạch đỏ. Phần lớn dấu gạch ốp đỏ này khá khó chịu nhưng may Microsoft có cung cấp cho người dùng tùy lựa chọn xóa gạch men chân vào Word dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách xóa gạch đỏ trong word 2016

Cách xóa gạch chân, vứt gạch chân vào Word 2003, 2007, 2010, 2016, 2019

Office Word 2003

Bước 1: trên thanh công cụ, nhấn lựa chọn Tools > Options.

*

Bước 2: Trong hộp Options, các bạn nhấn chọn tab Spelling & Grammar > quăng quật dấu tick mục Check spelling as you type (Kiểm tra lỗi chủ yếu tả khi chúng ta gõ) với Check grammar as you type, sau đó tick lựa chọn mục Hide spelling errors in this document (Ẩn các lỗi thiết yếu tả vào tài liệu) ở cả hai mục Spelling Grammar.

*

Bước 3: nhận OK để xong xuôi việc vứt gạch chân vào Word.

Office Word 2007, 2010, 2013

Bước 1: từ giao diện chủ yếu của Word 2007, 2010 và 2013, bạn nhấn chọn biểu tượng Office hoặc tab File ở góc trái trên thuộc màn hình. Tiếp đến chọn Word Options/Options.

Xem thêm: Download Mẫu Giấy A4 Có Dòng Kẻ Ngang Có Khung, Giấy A4 Có Dòng Kẻ Ngang

Bước 2: tại tab Profing trong Word Options, bạn sẽ thấy tùy lựa chọn When correcting và spelling in Word. Bỏ click chọn mục Check spelling as you type nhằm xóa gạch men chân trong Word 2007, 2010, 2013 và phòng Word auto kiểm tra chính trả trong khi bạn gõ văn bản.

Bước 3: thừa nhận OK để hoàn toàn thủ thuật vứt gạch chân vào Word.

Office Word năm nhâm thìn và 2019

Bước 1: Tại giao diện chủ yếu của Office 2016, 2019 bạn nhấn lựa chọn mục File ở góc trái trên cùng màn hình, sau đó nhấn chọn mục Options.

Bước 2: trên mục Proofing trong Word Options, chúng ta bỏ tick dấu kiểm tra ở ô Check spelling as you type vào mục When correcting spelling and grammar in Word.

Bước 3: dấn OK để trả tất việc xóa gạch chân vào Word.