Hôm ni quartetpress.com sẽ hướng dẫn các bạn Cách bố trí theo thiết bị tự bảng chữ cái trong Excel: sắp xếp những cột cùng hàng AZ hoặc ZA chỉ vào một nốt nhạc chờ cơ mà thôi :v.

Bạn đang xem: Cách xếp tên theo abc trong excel 2007


Phiên phiên bản excel phù hợp:excel 2003, excel 2007, excel 2010, excel 2013, excel 2016...nhanh như cần sử dụng phần mềm bố trí tên theo abc trong excel..chuẩn khỏi bắt buộc chỉnh.
Hướng dẫn này vẫn dạy cho bạn một vài cách nhanh chóng và tiện lợi sắp xếp Excel theo lắp thêm tự bảng vần âm abc. Nó cũng cung cấp các chiến thuật cho những nhiệm vụ ko tầm thường, ví dụ như cách bố trí theo trang bị tự bảng chữ cái theo họ khi những mục bước đầu với thương hiệu đầu tiên.
bài tập excel cơ bản
cách tính % vào excel
Alphabe vào Excel dễ dàng như ABC. Mặc dầu bạn sắp xếp toàn bộ trang tính hoặc phạm vi được chọn, theo chiều dọc (cột) hoặc theo chiều ngang (hàng), tăng đột biến (A cho Z) hoặc sút dần (Z mang lại A), trong phần nhiều các ngôi trường hợp, tác vụ hoàn toàn có thể được thực hiện bằng cách nhấp vào nút. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, các tính năng tích hợp có thể vấp ngã, nhưng bạn vẫn rất có thể tìm ra cách bố trí theo trang bị tự bảng vần âm với các công thức.
Hướng dẫn này sẽ cho bạn thấy một vài cách nhanh lẹ để sắp xếp theo lắp thêm tự bảng chữ mẫu trong Excel với hướng dẫn phương pháp thấy trước và chống chặn các vấn đề sắp xếp.

Xem thêm: Game Bán Hàng Đồ Ăn Nhanh 24H, Cooking Fever: Restaurant Game


Nói chung, có 3 cách chính đểsắp xếp theo trang bị tự bảng vần âm abc vào Excel: nútAZhoặcZA, tính năng sắp xếp và bộ lọc.
Trên tab dữ liệu , trong nhóm thu xếp và thanh lọc , bấm vàoAZđể sắp xếp tăng dần dần hoặcZAđể sắp xếp giảm dần. Có tác dụng xong!
*

*

*

Tiền boa. Sau khi bạn đã tiến hành phân một số loại và trước khi chúng ta làm bất cứ điều gì khác, hãy chăm chú kỹ các kết quả. Nếu bao gồm điều nào đấy không ổn, hãy nhấp vào nút trả tác để khôi phục deals ban đầu.
Nếu tập dữ liệu của doanh nghiệp chứa hai hoặc nhiều cột, chúng ta có thể sử dụngnút AZhoặcZAđể đặt một trong số cột theo thiết bị tự bảng vần âm vàExcel sẽ tự động di đưa dữ liệutrong những cột khác, không thay đổi các hàng.
Trong một số trường hợp, phần lớn khi duy nhất hoặc một vài ô chính giữa tập dữ liệu của chúng ta được chọn, Excel không chắc chắn phần nào của dữ liệu cầnsắp xếpvà yêu mong hướng dẫn của bạn. Nếu bạn muốn sắp xếp toàn cục bảng, nên chọn tùy chọn mở rộng tùy chọn mở rộng mặc định với nhấp vào bố trí :
Một cách nhanh lẹ khác đểsắp xếp theo thiết bị tự bảng chữ cáitrong Excel là thêm cỗ lọc . Vẻ đẹp mắt của cách thức này là thiết lập cấu hình một lần - khi cỗ lọc auto được áp dụng, các tùy chọn sắp xếp cho tất cả các cột chỉ là 1 trong cú nhấp chuột.