Bạn tất cả bao giờ tự hỏi “cách xem ai vừa vào tường facebook của mình?” Liệu bạn tất cả muốn kiểm tra ai vào facebook bản thân nhiều nhất hay không? Nếu tò mò thì các bạn sẽ không thể như thế nào bỏ qua bài bác viết này được. quartetpress.com sẽ hướng dẫn đến bạn cách xem ai vào Facebook của mìnhnhiều nhất bằng máy tính xách tay & điện thoại iPhone, Samsung….

Bạn đang xem: Cách xem người vào facebook


Nội dung chính:


Giải đáp một số câu hỏi thương gặp

Cách xem người hay vào Facebook của mình nhiều nhất bằng sản phẩm công nghệ tính

Để kiểm tra coi những ai vào fb của bạn nhiều nhất trên máy tính thì cũng bao gồm thể thực hiện như sau.

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook của bạn bằng trình duyệt website trên thiết bị tính, sau đó đi đến trang cá nhân. Tiếp theo, bạn hãy nhấn chuột phải vào khoảng trắng trên trang với chọn Xem nguồn trang, hoặc nhấn phím tắt Ctrl+U.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tính năng này chỉ khả dụng bên trên một số tài khoản Facebook nhất định. Còn nếu sử dụng điện thoại Android, hoặc ko phải là một trong những người may mắn sở hữu tính năng này thì hãy sử dụng những cách kiểm tra coi ai giỏi vào Facebook của mìnhtrong bài viết nhé nhé.

Xem thêm: Văn Khấn 15 Hàng Tháng - Văn Khấn Gia Tiên Mùng 1 Và 15 Hàng Tháng

Giải đáp một số câu hỏi thương gặp

Bạn gồm thể xem được số lần người khác vào Facebook của mình không?

Bạn không thể biết được số lần người không giống vào xem Facebook của mình bao nhiêu lần, mặc dù thì bạn sẽ biết được ai xịt thăm tường đơn vị bạn nhiều nhất. Đó chính là người đầu tiên xuất hiện khi bạn kiếm tìm kiếm buddy_idnhư mình hướng dẫn bên trên.

Vào coi Facebook của người không giống họ gồm biết không?

Nếu như bạn lo lắng là người khác biết bạn âm thầm vào Facebook của họ hằng ngày thì đừng lo lắng. Facebook sẽ không tồn tại bất kỳ thông tin nào khi bạn xem Facebook của người khác, cho dù bạn vào coi Facebook của họ trong 10 ngày hoặc 7 ngày gần đây.


Như vậy là qua bài bác viết này thì bạn đã gồm thể biết được cách coi ai vào Facebook của mình nhiều nhất rồi. Mặc dù bọn họ không thể biết được số lần người không giống vào coi trang Facebook của mình, nhưng ít nhất thì coi ai vừa vào tường Facebook của bản thân cũng là một tính năng hay. Chúc những bạn thành công.