Với Firefox, bạn có thể đồng bộ hóa thông tin đăng nhập đã lưu trên các thiết bị bằng cách sử dụng Firefox Lockwise và tài khoản Firefox của bạn. Sau đó, nếu khách hàng đã bật lưu và tự động điền, tài liệu đăng nhập rất có thể được auto điền khi bạn đang truy vấn trang web sẽ lưu có thông tin đăng nhập đang lưu. đọc thêm về cách biến đổi các thiết đặt này.

Bạn đang xem: Cách xem mật khẩu đã lưu trên firefox


Bật/tắt thông tin đăng nhập đang lưu

Nhấn vào nút menu.

Chạm cài đặt đặtChọn tin tức đăng nhập cùng mật khẩu vào phần Tổng quát.Chạm Lưu thông tin đăng nhập cùng mật khẩu.Chọn một trong những tùy lựa chọn sau:Yêu cầu để lưu - Hỏi chúng ta để lưu thông tin đăng nhập.Không khi nào lưu - sẽ không còn lưu tin tức đăng nhập cũng giống như không nói bạn.
Mẹo: nhảy tự động hóa điền để tự động điền tin tức đăng nhập đang lưu của doanh nghiệp khi bạn truy vấn một trang web.
Xem, coppy và xóa thông tin đăng nhập đã lưu

Chúng bao gồm thông tin đăng nhập các bạn đã lưu giữ khi áp dụng Firefox cũng giống như thông tin đăng nhập được đồng điệu hóa tự Firefox trên các thiết bị khác.

Xem thêm: Vài Điểm Khác Biệt Nhất Giữa Bảng Bổ Trợ Top Mùa 5, Bảng Bổ Trợ Tank Mùa 5

Nhấn vào nút menu.

Chạm sở hữu đặtChọn thông tin đăng nhập với mật khẩu vào phần Tổng quát.Chạm tin tức đăng nhập sẽ lưu. Chúng ta có thể cần nhập mật khẩu đăng nhập thiết bị của chính bản thân mình để xem dữ liệu đăng nhập đã lưu.Chạm vào ngẫu nhiên thông tin đăng nhập nào trên danh sách để coi hoặc xào nấu nó.Nhấn vào biểu tượng thùng rác nhằm xóa tin tức đăng nhập sẽ chọn. Nếu như bạn sử dụng Đồng cỗ hóa, tin tức đăng nhập đó sẽ bị xóa trên tất cả các thiết bị được đồng bộ hóa của bạn.
Để sắp xếp thông tin singin của bạn, va Thông tin đăng nhập đang lưu để mở rộng menu. Tự đây, bạn có thể sắp xếp theo thương hiệu (A-Z) hoặc theo ngày áp dụng cuối cùng.
Đồng bộ hóa tin tức đăng nhập

Bật tùy chọn này chất nhận được bạn truy vấn thông tin đăng nhập của chính mình trên tất cả các đồ vật được đồng bộ hóa.

Nhấn vào nút menu.

Chạm mua đặtChọn thông tin đăng nhập với mật khẩu vào phần Tổng quát.Chạm Đồng cỗ hóa tin tức đăng nhập.Làm theo công việc trên màn hình hiển thị để kết nối thiết bị của khách hàng qua mã QR hoặc đăng nhập bằng email.Bạn hoàn toàn có thể xem thời điểm đồng bộ hóa gần đây nhất, thương hiệu thiết bị và cũng hoàn toàn có thể chọn tài liệu sẽ đồng nhất hóa.

share tài liệu này: http://mzl.la/1RDtDAD