Facebook là nơi giao lưu, gặp gỡ, kết bạn làm quen…. với nhiều người ở nhiều vùng miền khác nhau và ở nhiều đất nước khác nhau trên thế giới.

Bạn đang xem: Cách xem lịch sử facebook

Vậy có bao giờ bạn để ý đến việc mình đã trở thành bạn bè với những ai trên mạng xã hội lớn nhất hành tinh này chưa, nhất là trong khoảng thời gian gần đây ?

Bạn có nhớ là gần đây bạn đã kết bạn với ai trên Facebook không ?

Yên tâm đi, bạn không cần phải nhớ đâu, bởi nếu như bạn muốn biết là gần đây, bạn đã có thêm những người bạn mới nào thì có thể sử dụng những tính năng có sẵn trên Facebook. Vậy cụ thể như thế nào thì mời các bạn đọc bài hướng dẫn dưới đây của mình nhé !

*
*
*
*
*

Lời kết

Vâng, chỉ với những mẹo nhỏ như vậy thôi đã có thể giúp chúng ta có thể quản lý được tài khoản Facebook của bạn, hoặc của con bạn một cách cực kỳ hiệu quả rồi.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Dụng Cụ Tập Cơ Bụng, Các Bài Tập Với Tummy Trimmer

Bạn có thể xem toàn bộ nhật ký hoạt động của tài khoản Facebook, xem lại những gì mình đã làm hay những hành động lạ trên tài khoản Facebook của mình, xem có hoạt động nào trái phép không.

Nếu xuất hiện các hoạt động lạ thì rất có thể tài khoản của bạn đã bị ai đó biết mật khẩu hoặc bị hack rồi đó, và điều bạn cần làm là hãy nhanh chóng cập nhật lại thông tin và làm theo bài hướng dẫn cách bảo vệ tài khoản Facebook mà Admin đã hướng dẫn trước đó nhé.

Mong rằng với mẹo nhỏ này có thể giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc kiểm soát tài khoản mạng xã hội của mình. Chúc các bạn thành công !