Facebook là chỗ giao lưu, gặp gỡ, kết chúng ta làm quen…. Với nhiều người ở những vùng miền khác biệt và sống nhiều đất nước khác nhau trên vậy giới.

Bạn đang xem: Cách xem lịch sử facebook

Vậy có bao giờ bạn quan tâm đến việc mình đã trở thành bạn bè với đa số ai trên mạng xã hội lớn nhất trái đất này chưa, tốt nhất là trong khoảng thời gian cách đây không lâu ?

Bạn gồm nhớ là cách đây không lâu bạn đã kết bạn với ai bên trên Facebook không ?

Yên trung tâm đi, bạn không cần phải nhớ đâu, vì chưng nếu như bạn có nhu cầu biết là sát đây, bạn đã sở hữu thêm những người bạn bắt đầu nào thì có thể sử dụng những tác dụng có sẵn bên trên Facebook. Vậy ví dụ như vậy nào thì mời các bạn đọc bài bác hướng dẫn dưới đây của bản thân nhé !

*
*
*
*
*

Lời kết

Vâng, chỉ với các mẹo nhỏ như vậy thôi đã có thể giúp bạn cũng có thể quản lý được thông tin tài khoản Facebook của bạn, hoặc của cô bạn một cách cực kỳ công dụng rồi.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Dụng Cụ Tập Cơ Bụng, Các Bài Tập Với Tummy Trimmer

Bạn rất có thể xem toàn thể nhật ký buổi giao lưu của tài khoản Facebook, coi lại số đông gì tôi đã làm tốt những hành động lạ trên tài khoản Facebook của mình, xem có chuyển động nào phạm pháp không.

Nếu xuất hiện thêm các chuyển động lạ thì rất hoàn toàn có thể tài khoản của người tiêu dùng đã bị ai đó biết mật khẩu hoặc bị gian lận rồi đó, cùng điều bạn phải làm là hãy nhanh chóng cập nhật lại thông tin và làm theo bài trả lời cách bảo đảm an toàn tài khoản Facebook nhưng Admin đã trả lời trước kia nhé.

Mong rằng với mẹo nhỏ tuổi này có thể giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc kiểm soát và điều hành tài khoản social của mình. Chúc các bạn thành công !