Cách xem ảnh gif trên win 7

Máy vi tính+Linh kiện máy tính+Phím&chuột CH+Tai nghe&loa+Tivibox+Camera+Thiết bị mạng+Dây cáp+Cáp chuyển đổi+Cáp tín hiệu+Đầu đổi+Card+Phụ kiện Gaming+Keyboard mouse game+Phụ kiện máy tính+Phụ kiện Mobile+Tai nghe điện thoại+Pin sạc+


*

Multi-hubHiện ni trình xem ảnh mặc định của Windows vẫn chưa cung cấp Gif. Chính vì thế khi cài định dạng hình ảnh này về máy, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi mở. Tuy nhiên nếu muốn xem hình ảnh động Gif bên trên Win 7, Win 8 và Win XP mà không thích cài thêm ứng dụng thì chúng ta nên tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách xem ảnh gif trên win 7

Bạn vẫn xem: coi ẢNh Gif bên trên Win 7

Thông thường để xem hình ảnh Gif các bạn sẽ phải download một trong những phần mềm chuyên được dùng về sản phẩm và thiết lập đặt. Giả dụ thường xuyên làm việc với ảnh Gif thì shop chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng cách này. Ngược lại nếu chỉ thi thoảng thao tác làm việc Gif thì gồm cách khác dễ dàng hơn. Hãy tham khảo cách xem ảnh động Gif bên trên Win 7 8 XP ko cần ứng dụng cài thêm dưới đây.

Cách xem hình ảnh động GIF trên win 7 8 XP

Tải bạn dạng cài đặt Win 8

Bước 1: Hãy tìm tới file ảnh Gif ngẫu nhiên có trên sản phẩm công nghệ tính.Bước 2: nhấp chuột phải vào file ảnh Gif, kế tiếp chọn Open with gt; Choose mặc định program…Tiếp mang đến chọn Firefox/Chrome/Opera/IE hoặc bất kể trình phê duyệt nào có trên máy tính xách tay của bạn.

Xem thêm: Xem Phim Thư Kiếm Ân Cừu Lục Trọn Bộ Full 45/45 Tập Lồng TiếngẢnh Gif vẫn hiển thị như sau.http://thuthuat.taimienphi.vn/xem-anh-dong-gif-tren-win-7-8-xp-4357n.aspx như vậy là quartetpress.com.vn vừa ra mắt tới các bạn cách xem ảnh động Gif trên Win 7 8 XP ko cần ứng dụng cài thêm. Thực chất đây là cách thức được đông đảo cộng đồng mạng sử dụng, vì chưng chẳng mấy khi chúng ta làm bài toán với file Gif nhưng phải bắt buộc đến phần mềm chuyên được dùng cả. Hình như nếu muốn tạo hình ảnh Gif, chúng ta cũng có thể tham khảo bai Top 5 phần mềm tạo ảnh động ảnh Gif kết quả nhất mà công ty chúng tôi đã cung cấp.

Chuyên mục: Hỏi Đáp
Rate this post
Hỏi ĐápShare:

Written by

*

admin97


Related Post

Đẳng cung cấp Game Bài hàng đầu Châu Á game B52 Club


Trong các thời hạn gần đây, cổng trò chơi B52 đã nhanh chóng đi lên thành…

Leave a Reply Hủy

Your email address will not be published. Required fields are marked *

lưu tên của tôi, email, và website trong trình để mắt này mang lại lần comment kế tiếp của tôi.


Previous PostPseudocode Là Gì
Next PostBy The Time nghĩa là Gì

Bài Viết Mới


Go to sản phẩm điện thoại version