(quartetpress.com) - hôm nay quartetpress.com đang hướng dẫn bạn đọc một số trong những cách đơn giản dễ dàng để đánh giá xem ai đã hủy kết chúng ta (unfriend) bên trên Facebook.

Mặc định, khi kết chúng ta với một fan nào đó trên Facebook, hệ thống sẽ ngay mau lẹ hiển thị thông báo. Mặc dù nhiên, trường hợp ai kia hủy kết các bạn thì sẽ không có bất kể thông tin như thế nào được hiển thị. Vậy làm cố kỉnh nào để hiểu được ai đã hủy kết bạn trên Facebook?


*

1. Unfriend Finder

Đầu tiên, các bạn hãy tải và thiết lập tiện ích Unfriend Finder tại địa chỉ https://goo.gl/PToqmW, add to Chrome (thêm vào Chrome) > add extension (thêm tiện ích), tương thích với Google Chrome, cốc Cốc, Opera, Yandex... Và các trình duyệt thực hiện mã mối cung cấp mở Chromium. Khi trả tất, hình tượng của Unfriend Finder sẽ xuất hiện thêm ở cuối thanh địa chỉ.

Bạn đang xem: Cách xem ai unfriend facebook

*

Nếu ai kia hủy kết các bạn trên Facebook, biểu tượng sẽ đưa sang màu đỏ, ngược lại, nếu cảm nhận yêu ước kết bạn, Unfriend Finder sẽ chuyển sang màu xanh lá cây lá. Ngoài ra, ứng dụng còn hiển thị thông báo dưới dạng cửa sổ trong ngôi trường hợp bạn quá bận rộn và không quan sát vào thanh trạng thái.

*

Để xem ai là người đã hủy kết các bạn Facebook, tín đồ dùng chỉ việc nhấp vào hình tượng Unfriend Finder và lựa chọn Go to lớn Application. Lưu giữ ý, bạn phải vô hiệu hóa các tiện ích ngăn quảng cáo để ứng dụng có thể chuyển động hiệu quả. ở kề bên đó, Unfriend Finder cũng trở nên hiển thị thông tin nếu anh em trên Facebook tạm thời khóa tài khoản.

*

2. FB (FluffBusting) Purity

FB (FluffBusting) Purity được hỗ trợ miễn phí tại add https://goo.gl/m54AhH, cân xứng với Google Chrome, cốc Cốc, Yandex, Opera... Và các trình duyệt thực hiện mã nguồn mở Chromium.

*

So với app Unfriend Finder, FB (FluffBusting) Purity có thể chấp nhận được người dùng chất vấn danh sách những người dân đã diệt kết các bạn ngay trên Facebook (trong mục Exquartetpress.comrer (khám phá) sinh hoạt thanh menu bên trái) mà không nhất thiết phải chuyển đến một trang khác. Mặc dù nhiên, ứng dụng sẽ không hiện thông báo ngay mau lẹ khi tất cả ai kia hủy kết bạn, nhưng mà sẽ trễ hơn vài phút hoặc nửa tiếng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng FB (FluffBusting) Purity nhằm chặn những ứng dụng, trò nghịch phiền toái trên Facebook vào phần thiết lập, đồng thời ngăn chặn các bài viết có cất từ, nhiều từ hoặc thời hạn cụ thể bằng cách nhấp vào hình tượng FBP cạnh bên tên tài khoản Facebook.

Xem thêm: Nhà Hàng Điên Cuồng 4+ - Trò Chơi Nấu Ăn Hay Nhất

*

3. Who Unfriended Me

Đầu tiên, bạn hãy tải và setup ứng dụng Who Unfriended Me cho điện thoại thông minh tại địa chỉ cửa hàng https://goo.gl/bl6BRF, tương thích với những thiết bị chạy android 2.3 trở lên. Tiếp theo, chúng ta cần gật đầu các quy định của lịch trình và đăng nhập bằng tài khoản Facebook tương ứng. Kể từ thời điểm này, Who Unfriended Me sẽ tự động hóa theo dõi sự thay đổi liên quan cho số lượng bạn bè trên Facebook.

*

Để chủ động kiểm tra, người dùng chỉ việc nhấp vào nút Refresh (biểu tượng mũi tên chuyển phiên vòng) ở góc trên bên phải, nếu gồm thay đổi, vận dụng sẽ hiển thị vậy thể. Ví dụ như như ai đã unfriend (hủy kết bạn), block (chặn), deactivated (khóa Facebook nhất thời thời) hoặc new friends (bạn mới)...

*

Khi bấm chuột tên một bạn bất kì, chúng ta có thể xem trang cá thể của họ, nhắn tin nhắn, xem lịch sử hào hùng kết chúng ta trước đó (nếu có) hoặc vứt qua thông báo cho phần nhiều lần sau. Vào phần cài đặt ứng dụng, tín đồ dùng hoàn toàn có thể bật/tắt thông tin liên quan đến sự việc khi ai đó hủy kết bạn, chặn, khóa tài khoản, trở thành các bạn bè... Và tương đối nhiều tính năng khác mà chúng ta có thể tìm hiểu thêm trong quá trình sử dụng.

*

Theo thử nghiệm của fan viết, Who Unfriended Me vận động khá xuất sắc và chính xác, giúp chúng ta có thể kiểm tra cùng theo dõi rất nhiều thứ liên quan đến bằng hữu trên Facebook.

*

Hi vọng với 3 mẹo nhỏ dại mà quartetpress.com vừa giới thiệu bên trên, bạn đọc hoàn toàn có thể tự mình kiểm tra danh sách những người dân vừa diệt kết bạn với bản thân trên Facebook.

Nếu cảm giác hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho không ít người dân cùng biết hoặc nhằm lại bình luận khi gặp mặt rắc rối trong quá trình sử dụng.