Cần nhờ cất hộ số tài khoản của mình cho những người thân chuyển khoản mà lỡ quên… hãy xem thêm ngay 6 giải pháp kiểm tra số tài khoản bank Vietcombank sớm nhất sau đây.

Bạn đang xem: Cách tra số tài khoản ngân hàng vietcombank

Bạn đang bắt buộc gửi thông tin số tài khoản ngân hàng Vietcombank của mình cho chính mình bè, người thân để họ chuyển khoản qua ngân hàng nhưng lại bất chợt quên mất dãy số đó??? Hãy xem tức thì bài chia sẻ dưới trên đây của ngân hàng Việt để nắm rõ 6 biện pháp kiểm tra số tài khoản bank Vietcombank cực kỳ đơn giản và cấp tốc chóng.


Số tài khoản Vietcombank là gì?

Số tài khoản ngân hàng Vietcombank là hàng số mà ngân hàng hỗ trợ cho quý khách hàng khi họ đăng ký mở một tài khoản bank mới. Mỗi khách hàng hàng hoàn toàn có thể có một hoặc nhiều thông tin tài khoản tại ngân hàng Vietcombank, mỗi thông tin tài khoản này sẽ tương ứng với một trong những tài khoản không giống nhau. Số tài khoản bank thường được áp dụng nhiều trong các giao dịch như: gửi tiền, nhận tiền, giao dịch trực tuyến.

Số thông tin tài khoản Vietcombank ghi ngơi nghỉ đâu?

Số tài khoản bank Vietcombank được ghi ở bên trong phong phân bì đựng thẻ ATM khi người tiêu dùng nhận thẻ thứ nhất tiên. Mặc dù nhiên, không ít người lại không lưu ý tới cụ thể đó và đôi khi còn nhầm tưởng rằng số tài khoản là hàng số nằm tại ngay trên thẻ ATM.

Xem thêm: Xem Phim Dragon Ball Cuộc Chiến Của Các Vị Thần, 7 Viên Ngọc Rồng: Cuộc Chiến Của Các Vị Thần

Thực chất, hàng số được in nổi bên trên thẻ mà chúng ta nhận lại chính là số thẻ ATM, hàng số này cũng có chức năng thanh toán mua hàng Online hoặc đưa tiền, dìm tiền nhưng không hẳn số thông tin tài khoản mà họ đang nói đến.


*
Màn hình singin ứng dụng ngân hàng ngoại thương vietcombank Digital
*
Số tài khoản VCB lộ diện ngay screen đầu tiên

Tìm chủ thông tin tài khoản Vietcombank bất kỳ qua số tài khoản

Gần đây, ngân hàng Việt nhận được rất nhiều thắc mắc của người sử dụng khi thanh toán giao dịch qua số tài khoản ngân hàng Vietcombank như: đưa tiền cho người thân nhưng đưa nhầm thông tin tài khoản Vietcombank của người khác hoặc tài giỏi khoản Vietcombank lạ chuyển tiền vào tài khoản của mình. Một trong những trường hợp này, bạn rất ước ao biết được thông tin chủ download số tài khoản kia là ai để hoàn toàn có thể liên hệ xin lại tiền hoặc trả tiền.

Tuy nhiên, việc tìm và đào bới kiếm thông tin của người khác thông qua số thông tin tài khoản hoặc số thẻ là vấn đề rất khó vị thông tin khách hàng luôn được bank bảo mật hay đối, trừ các trường hợp tương quan đến lừa đảo, vi bất hợp pháp luật được công an yêu ước điều tra. Nếu bạn không may rơi vào các trường thích hợp trên thì rất có thể báo ngay lập tức với công an địa phương và cho tại PGD/chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nhất để được nhân viên ở đó hướng dẫn nắm thể.

Như vậy, bao gồm rất nhiều cách để tra cứu giúp số tài khoản Vietcombank của bản thân mình phải ko nào. Sau nội dung bài viết này, bất cứ lúc nào bạn cần gửi số tài khoản cho những người thân, bạn bè để họ giao dịch chuyển tiền nhưng chẳng may quên mất thì hãy ghé thăm Ngân hàng Việt để được hướng dẫn chi tiết nhé.