Với thuê bao trả trước hay thuê bao trả sau của Viettel thì việc kiểm tra cước tiêu dùng đều hết sức cần thiết. Bởi nắm rõ cách kiểm tra cước Viettel cho thuê bao trả trước, trả sau sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc điều tiết tiêu dùng sao cho hợp lý và khoa học nhất. Việc tra cứu cước thuê bao trả trước hay thuê bao trả sau của Viettel không quá phức tạp, nhưng do chưa nắm rõ nên nhiều bạn vẫn đang loay hoay gọi đến tổng đài mỗi khi cần kiểm tra rước cho dế yêu của mình.

Bạn đang xem: Cách tra cước viettel trả trước

*
Làm thế nào để kiểm tra cước cho thuê bao trả trước, thuê bao trả sau Viettel?

Hướng dẫn cách kiểm tra cước Viettel trả trước nhanh nhất:

Hướng dẫn cách kiểm tra cước Viettel cho thuê bao trả sau miễn phí:

Với các thuê bao trả sau của Viettel thì việc tra cứu cước trả sau có nhiều cách hơn: tra cước bằng tin nhắn, thông qua ứng dụng MY Viettel, tra cước trực tiếp tại website hoặc gọi đến tổng đài Viettel để được hỗ trợ. Nếu bạn chưa nắm rõ các cách tra cứu cước Viettel trả sau thì hãy tham khảo tiếp phần thông tin hướng dẫn bên dưới:

Cách kiểm tra cước trả sau Viettel bằng tin nhắn:

Bạn chỉ cần thao tác trực tiếp trên điện thoại đang dùng với cú pháp đơn giản như sau: Soạn tin TRA CUOC gửi 195 hoặc TBC gửi 195 Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi về bạn một tin nhắn với đầy đủ các thông tin về cước nợ và thời điểm phát sinh cước mà bạn đã sử dụng.
*

Kiểm tra cước thuê bao trả sau Viettel bằng MY VIETTEL:

MY VIETTEL không chỉ hỗ trợ tính năng tra cứu cước cho thuê bao trả trước mà với thuê bao trả sau bạn vẫn có thể sử dụng nó để hỗ trợ khi có nhu cầu. Và tất nhiên, để kiểm tra cước dịch vụ Viettel trả sau thì trước hết bạn cần tải và cài đặt app về điện thoại. Bước 1. Kết nối wifi hoặc 3G 4G Viettel để tải APP về điện thoại. Tìm kiếm tại CH PLAY hoặc APP Store để tải ứng dụng. Bước 2. Đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại của bạn. Với lần đầu sử dụng MY Viettel bạn cần nhấn vào nút Đăng ký để tạo tài khoản theo hướng dẫn từ hệ thống. Bước 3.

Xem thêm: Top 20 Bộ Phim Hoạt Hình Cô Gái Khổng Lồ Ý Tưởng, Molly Và Tên Khổng Lồ

Tại giao diện chính hãy chọn ngay đến mục Tra Cước, tại đây bạn sẽ có các lựa chọn về việc tra cứu theo thời gian như tra cước trong 7 ngày, tron tuần hay trong tháng.
*

Cách kiểm tra cước phí cho thuê bao trả sau Viettel tại website viettetelecom.vn:

Bước 1. Truy cập trực tiếp vào địa chỉ website vietteltelecom.vn và đăng nhập bằng số điện thoại Viettel trả sau mà bạn đang dùng. Bước 2. Tại góc phải menu chọn vào mục Quản lý tài khoản > Tìm đến mục quản lý cước. Bước 3. Tiến hành điền vào thời gian mà bạn muốn tra cứu cước sử dụng > Nhập vào mã xác thực vừa gửi đến điện thoại của bạn > Nhấn nút Tra cứu để hệ thống gửi về thông tin chi tiết về lịch sử tiêu dùng và thời gian phát sinh cước mà bạn đang cần có.
*
Với bài viết hướng dẫn cách kiểm tra cước Viettel cho thuê bao trả trước, trả sau trên đây chắc hẳn quý khách hàng đã nắm rõ thông tin về cách tra cứu cước tiêu dùng cho cả thuê bao trả trước và trả sau của Viettel rồi phải không nào? Mọi vấn đề khó khăn trong quá trình sử dụng dịch vụ Viettel bạn hãy liên hệ ngay đến tổng đài viettel 18008098 để được hỗ trợ nhé!
*

Hồng Phong

Mình là Hồng Phong hiện đang là admin của nhiều website công nghệ, thủ thuật, hỏi đáp tại Việt Nam. Viết blog là một phần công việc của mình cũng như của SEOer, hiện tại website quartetpress.com là một trong những website mình đang phụ trách và mình sẽ luôn update các kiến thức thông tin bổ ích nhất trên website của mình.