Cuộc sống, quá trình của bạn hình như được thu nhỏ lại bởi các tiện ích mà chiếc điện thoại đem đến: bán buôn online, quản lý điều hành công việc, lưu trữ tài liệu, thông tin, bản vẽ, thiết kế... Nhưng chúng ta có lúc nào thắc mắc rằng nếu một ngày nào đó chiếc smartphone Samsung của công ty bị mất, chúng ta có thể tìm lại không? Sau đây, Thành Trung Mobile đã hướng dẫn chúng ta cách tìm điện thoại thông minh Samsung bị mất hối hả và dễ dàng và đơn giản ngay cả khi máy bị tắt nguồn.

Bạn đang xem: Cách tìm điện thoại samsung


Những câu hỏi cần làm ngay trong lúc bị mất điện thoại Samsung

*

Một ngày, bạn không may bị kẻ gian lấy trộm mất dế yêu Samsung. Chúng ta đang băn khoăn không biết buộc phải làm cầm nào khi phát hiện mình làm mất điện thoại. Sau đó là những điều mà bạn cần phải làm tức thì lập tức.

- Đầu tiên, bạn cần phải tìm ngay vị trí của năng lượng điện thoại, cho dù nó đang ở chế độ ngoại tuyến. Vậy bạn nên tìm smartphone Samsung ngoại tuyến bằng cách nào? bạn sẽ sử dụng tuấn kiệt Office Finding nhằm tìm lại năng lượng điện thoại. Phụ thuộc nó mà chúng ta hoàn toàn rất có thể theo dõi được tuyến đường đường cũng như vị trí gần nhất mà điện thoại cảm ứng Samsung của khách hàng bị mất. Trong đk là các bạn đã nhảy Gửi vị trí vừa mới đây nhất tại đoạn Cài đặt, các bạn sẽ được giữ hộ về trang bị chủ chính xác vị trí gần nhất mà bạn còn giữ điện thoại cảm ứng thông minh trước lúc bị mất.

Điều kiện nhằm sử dụng thiên tài này chính là thiết bị Samsung của chúng ta không bị tắt nguồn. Thời điểm này, các thiết bị Galaxy sẽ phát triển thành Thiết bị trợ giúp để gửi biểu hiện để share vị trí của đồ vật Samsung của bạn.

- bài toán cần làm cho nữa mà bạn phải làm ngay sẽ là cảnh báo bằng hữu hoặc người thân trong gia đình bởi rất hoàn toàn có thể dữ liệu trong điện thoại cảm ứng thông minh bị mất của khách hàng đã được sử dụng cho mục đích lừa đảo.

- Đổi mã pin tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp hoặc nhờ bank khóa giao dịch thanh toán trên tài khoản nếu như bạn lỡ lưu những thông tin đặc biệt trên smartphone Samsung bị mất của mình.

5 cách để tìm lại điện thoại cảm ứng Samsung bị mất


Cách tìm điện thoại Samsung khi không có mạng


Một thắc mắc là trong tình huống thiết bị của chúng ta không bao gồm mạng thì có tìm kiếm được thiết bị không? bên trên thực tế, hiện tại tại, chưa có tính năng nào hoàn toàn có thể tìm tìm ngoại tuyến điện thoại cảm ứng Samsung của bạn. Mặc dù nhiên, trong thời gian ngắn nhất, Samsung sẽ update chức năng Tìm tìm ngoại tuyến để bạn có thể tìm thiết bị của chính mình một cách dễ ợt mà không yêu cầu đến kết nối Wifi tốt Bluetooth.

Như vậy, chúng ta không chỉ rất có thể sử dụng để tìm kiếm điện thoại của người tiêu dùng mà còn điện thoại cảm ứng thông minh Samsung của fan khác.

Để có thể bật hào kiệt Tìm kiếm ngoại tuyến, chúng ta vào phần Cài đặt. Sau đó, kéo cho tới mục Sinh trắc học cùng bảo mật ở phần Cài đặt.Ở phần Sinh trắc học và bảo mật, bạn ấn vào lựa chọn Tìm di động của doanh nghiệp và Mã hóa địa chỉ ngoại con đường nếu bạn muốn được bảo mật thông tin quyền riêng tư nhé.Tiếp theo, các bạn sẽ nhận được thông tin của Samsung về sản phẩm công nghệ Find my phone.

Như vậy, mang đến đây, chúng ta cũng có thể sử dụng được xem năng tìm kiếm kiếm ngoại đường trên dòng Samsung của mình. Để hoàn toàn có thể xem được danh sách về các vị trí thứ hiện tại, chúng ta hãy nhấp vào trang search kiếm ngoại tuyến.


Cách tìm điện thoại Samsung khi bị tắt nguồn


Một câu hỏi được đặt ra là: bạn có thể tìm smartphone Samsung khi bị tắt nguồn hay không? Sự thực là không. Trong trường phù hợp này bạn chỉ rất có thể thay máy bắt đầu mà thôi. Mặc dù nhiên, đừng vội lo lắng. Trong một trong những trường hợp bạn vẫn rất có thể tìm được điện thoại của chính mình thông qua việc định vị máy trước khi tắt nguồn. Điều kiện là trước đó bạn còn mở nguồn và có kết nối Internet.

Sau đây là hai cách chúng ta có thể áp dụng nhằm tìm điện thoại cảm ứng thông minh Samsung lúc bị tắt nguồn nhé.

Cách 1: thực hiện web Find My Mobile

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải truy cập trang Find my phone để tìm điện thoại. Sau đó là đường link để chúng ta cũng có thể truy cập Find my phone

Bước 2: Đăng nhập website Find my phone bằng tài khoản của công ty trên Samsung. Một để ý đó là bạn phải đăng nhập thông tin tài khoản Samsung sinh sống trong thiết bị đã bị mất của chính bản thân mình nhé!

*

Trong ngôi trường hợp chúng ta không nhớ password Samsung account của mình, chúng ta hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu nhé. Sau đấy là Link mang lại mật khẩu Samsung account của bạn.

Lấy lại mật khẩu đăng nhập Samsung Account

Bây giờ các bạn nhấn Đăng nhập rồi lựa chọn Tìm ID hoặc đặt lại mật mã 

*

Sau đó các bạn chọn Đặt lại mật mã. Ở đây, bạn phải nhập lại e-mail mà bản thân quên mật khẩu đăng nhập nhé.

*
Cách tìm điện thoại cảm ứng thông minh Samsung bị mất
*

Sau lúc nhập Email, bạn sẽ được chọn lọc nhận mã qua e-mail hoặc qua số điện thoại. Trong ví dụ như của shop chúng tôi thì mã chứng thực sẽ được nhờ cất hộ về số năng lượng điện thoại.

Tiếp theo, các bạn sẽ nhập mã xác nhận và tạo mật khẩu mới.

*
Cách tìm điện thoại thông minh Samsung bị mất
*

Bước 2: sau khoản thời gian đăng nhập vào website Find my phone, hệ thống sẽ cập nhật dữ liệu về vị trí điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Từ địa chỉ đó, bạn có thể biết được nơi điện thoại Samsung của chính bản thân mình đang nằm một cách chủ yếu xác.

Bước 3: Tìm điện thoại cảm ứng thông minh Samsung phụ thuộc một số chức năng

Bạn vẫn thấy trên screen của điện thoại cảm ứng thông minh bạn đang núm có một số trong những biểu tượng. Mỗi hình tượng trong đây tương xứng với một công dụng mà chúng ta cũng có thể áp dụng nếu chưa thấy điện thoại của chúng ta ngay. Ví dụ như dưới đấy là sử dụng tác dụng Đổ chuông thiết bị. Nhờ công dụng này mà điện thoại thông minh Samsung của các bạn sẽ đổ chuông vào một khoảng thời gian ngắn để chúng ta cũng có thể tìm điện thoại Samsung của bản thân mình dễ dàng hơn.

*
cách tìm điện thoại cảm ứng Samsung bị mất
*

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm smartphone bằng một vài tính năng khác tùy thuộc vào mục đích cuả bản thân nhé.

Xem thêm: Cách Share Máy In Trong Win 10 Qua Mạng Lan Wifi, Cách Share Máy In Win 10 Qua Mạng Lan Wifi


Cách 2: thực hiện Google Maps

Đầu tiên bạn hãy ấn vào truy vấn ứng dụng Google Maps bởi thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính khác nhằm tìm smartphone Samsung nhéLúc này, bạn cần chọn hình tượng Menu ở góc bên trái trên của trang web.Tiếp theo, chúng ta kéo cho mục chiếc thời gian của chúng ta để kiếm tìm vị trí điện thoại cảm ứng Samsung của mình. Trên màn hình bây giờ là lịch sử dân tộc vị trí mà smartphone Samsung của người tiêu dùng đã từng xuất hiện.
*
Hãy sàng lọc ngày mon năm mà các bạn làm mất smartphone Samsung để tìm lại thiết bị.
*
Cách tìm điện thoại cảm ứng thông minh Samsung bị mất
*

Một bí quyết nữa mà chúng ta có thể áp dụng khi bị mất smartphone Samsung chính là tìm trang bị qua số điện thoại. Đây cũng là 1 trong cách được áp dụng không hề ít và mang về hiệu quả. Bạn có thể tìm điện thoại Samsung qua số điện thoại với phần lớn bước dễ dàng dưới đây.

Lưu ý: đk để chúng ta tìm điện thoại thông minh Samsung qua số năng lượng điện thoại/ xác định GPS đó là thiết bị của công ty đã được liên kết Internet (Wifi hoặc mạng di động)

Sau đó bạn truy vấn vào phần setup trong đồ vật của mình

*

Chọn mục Google trong phần download đặt,

*

Sau khi lựa chọn mục Google, bạn tiếp tục chọn mục Bảo mật.

*

Tiếp theo, bạn sẽ ấn lựa chọn mục search thiết bị

Các bước sau đó sẽ như thể với kiếm tìm kiếm qua Find my phone khi điện thoại cảm ứng Samsung bị tắt mối cung cấp nhé. Các bạn sẽ làm tựa như như bên trên để định vị vị trí của vật dụng Samsung mà ai đang cần tìm.


Sau đây là công việc để tìm điện thoại cảm ứng Samsung lúc bị mất bởi Gmail nhé. 

Đầu tiên, chúng ta cần truy vấn vào links sau của app android Device Manager

Android Device Manager

Tiếp theo bạn cần đăng nhập thông tin tài khoản Gmail trên điện thoại cảm ứng Samsung cơ mà bạn đã trở nên mất trước đó

Bạn sẽ nhận thấy vị trị của sản phẩm trên bản đồ

Lưu ý:điều khiếu nại là điện thoại Samsung vẫn còn đấy đang vận động và có liên kết mạng Internet.

Các hào kiệt của nó thì giống như với Find my phone mà shop chúng tôi đã nói ở mặt trên.

Khi bị mất, bạn cũng có thể xác định vị trí điện thoại Samsung của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản Google từ bỏ bất thiết bị nào như một chiếc máy tính hay một chiếc điện thoại khác.

Khi tính năng Tìm sản phẩm công nghệ của tôi (Find My Device) mở, các bạn có 3 tùy chọn:

Bạn hoàn toàn có thể chọn Play a Sound (Phát âm thanh) để điện thoại của người tiêu dùng phát ra âm thanh. Đây đã là lựa chọn có lợi nếu bản đồ chỉ rằng năng lượng điện thoại của khách hàng đang khôn xiết gần.Bạn hoàn toàn có thể chọn Bảo vệ lắp thêm của bạn (Secure Your Device) để người đang nắm giữ hay kiếm tìm thấy chiếc điện thoại của các bạn không thể truy cập vào màn bản thân chính. Tính năng này có lợi nhất nếu năng lượng điện thoại của người sử dụng trước đây không được bảo mật thông tin bằng mật mã hoặc cảm biến vân tay.Bạn hoàn toàn có thể chọn Xoá (erase) để xóa điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Đây là tùy chọn rất tốt nếu các bạn biết vững chắc rằng, bản thân sẽ không còn “mơ” tới việc lấy lại chiếc smartphone của mình.

Tuy nhiên cách này chỉ tiến hành được khi chúng ta đã đăng nhập Samsung trương mục trên smartphone và máy của khách hàng phải bật định vị và có liên kết mạng.

Các bước thiết đặt định vị smartphone Samsung Account

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy truy vấn vào ứng dụng Cài đặt (Settings), tiếp nối bạn lựa chọn Cloud với tài khoản (Cloud & Account).

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn vào Thêm tài khoản như hình dưới và lựa chọn Samsung account.

Bước 3: Cuối cùng bạn sẽ thực hiện đăng nhập Samsung Account của mình vào điện thoại thông minh để rất có thể sử dụng tính năng định vị smartphone Samsung khi bị mất.

Khi điện thoại bị mất hoặc mong tìm vị trí điện thoại Samsung kia thì chúng ta làm các bước sau đây.

Bước 1: việc trước tiên bạn phải làm để định vị Samsung kia là truy vấn vào trang https://findmymobile.samsung.com/. Khối hệ thống sẽ yêu cầu chúng ta vào Samsung Account.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản Samsung Account đã sử dụng trên thiết bị Samsung bị mất.

Bước 3: Xác dấn Đồng ý với những yêu ước từ hệ thống để triển khai định vị.

Bước 4: Hệ thống sẽ hiện thị ra vị trí đúng mực của sản phẩm công nghệ Samsung bị mất hiện tại tại.