Bạn Muốn hẹn hò là một trong những trình có lượt raiting cao nhất tại Việt Nam. Vày thế, là 1 trong số ít chương trình được vạc sóng 2 số không giống nhau mỗi tuần: 15h20 CHỦ NHẬT – Kênh HTV7 với 22h30 THỨ 2 – Kênh HTV7


Hướng Dẫn phương pháp Đăng cam kết Chương Trình bạn có nhu cầu Hẹn Hò bắt đầu Nhất

*

Bạn Muốn tán tỉnh và hẹn hò là lịch trình được MCV Corporation sản xuất dựa vào Format “Punchi de Deto” của Kansai TV – Japan. Đây là series truyền hình nổi tiếng tại Nhật bản với tuổi thọ hàng trăm năm và đã “mai mối” thành công xuất sắc cho hàng ngàn cặp đôi.

Bạn đang xem: Cách thức tham gia chương trình bạn muốn hẹn hò

Ban tổ chức triển khai xin thông báo đến các bạn Khán giả đang và chuẩn bị gửi làm hồ sơ tham gia lịch trình một vài để ý sau: toàn bộ hồ sơ đăng kí đều sẽ được mời tham gia rộp vấn. Chương trình sẽ phát sóng một tuần lễ 2 số cần BTC sẽ nỗ lực đáp ứng hết nhu cầu của các bạn độc thân. Bây giờ BTC vẫn đã lên lịch chất vấn hàng tuần cùng sẽ mời mọi tín đồ lần lượt lên phỏng vấn theo sản phẩm tự vẫn đăng kí.

Cách đk tham gia chương trình bạn muốn Hẹn Hò

Cách 1: sở hữu mẫu phiếu đăng ký bạn có nhu cầu hẹn hò tại đây

– Điền cùng gửi về Gmail: banmuonhenho
gmail.com

– Đây là bí quyết mà ban tổ chức khuyến khích hơn nhé mọi người vì khá đầy đủ thông tin của bạn chơi (Nên bài toán ưu tiên gọi các bạn lên cast trước rồi bắt đầu đến cách đk 2)

ĐẶC BIỆT BTC đã ưu tiên mời vấn đáp trước các bạn đã có GIẤY XÁC NHẬN TÌNH TRẠNG HÔN NHÂN

*

♦ lịch cast của công tác thường kì là máy 3, vật dụng 5 mặt hàng tuần – 9h30 cast phụ nữ và 13h30 cast nam. BTC cũng biết sẽ nặng nề cho các bạn đã đi làm, cơ mà nếu yêu thương thích, ao ước tham gia chương trình thực sự các bạn cố gắng thu xếp ít độc nhất vô nhị 1-2 tiếng đến tham gia nhé.

Xem thêm: Chuyển File Corel Sang Jpg (Trực Tuyến Miễn Phí), Chuyển Cdr Sang Jpg

♦ Casting đơn giản và dễ dàng là 1 buổi gặp gỡ mặt trong những người phân phối chương trình với những bạn. Được nói chuyện, bài viết liên quan về tính cách các bạn cũng như yêu cầu về mẫu người yêu của bạn chơi như vậy nào. Vì thế các bạn đừng vượt căng thẳng, dễ chịu và thoải mái bộc lộ, biểu hiện là được

♦ lúc BTC hẹn các bạn tham gia casting, nếu chúng ta có việc bận báo lại BTC sẽ liên lạc lại vào đợt cast sau. Nhưng mà nếu sau 3 lần các bạn vẫn không đến được thì BTC đành quăng quật tên bạn ra khỏi danh sách nhằm nhường thời cơ cho các bạn khác.

♦ Sau casting các các bạn sẽ được yêu thương cầu bổ sung hồ sơ mới, Giấy chứng nhận độc thân, tiếp đến nếu tìm thấy được đối tượng cân xứng BTC vẫn mời chúng ta lên làm Nội dung. Cùng các các bạn sẽ được ghi hình lúc BTC chắc chắn rằng đã search ra đối tượng người dùng đúng yêu cầu của người sử dụng nhất, vì vậy cũng có trường hợp đề xuất chờ lâu bởi chưa tìm kiếm được đối tượng.