“Đập đá” hay còn gọi là “phá núi”, “phá đá”… là cách mà dân chơi ám chỉ việc tham gia sử dụng một loại ma túy tổng hợp tồn tại dưới dạng tinh thể (óng ánh giống đá). Vậy cách chế bật lửa chơi đá như thế nào? Bài viết này sẽ cho bạn thêm thông tin.Bạn đang xem: Cách làm nỏ đập đá

Đá là gì?

Về đặc điểm, theo như Thạc sĩ Nguyễn Văn Tuấn – chuyên điều trị các rối loạn liên quan đến lạm dụng chất, Bệnh viện Tâm thần Hà Nội cho biết, ma túy “đá” là một loại ma túy tổng hợp tồn tại dưới dạng tinh thể, kết tinh từ dẫn chất của Amphetamin, Niketamid, Methamphetamin… các viên “đá” có hình dáng, kích thước rất giống cánh mỳ chính.Bạn đang xem: Cách thổi nỏ đập đá


*

đá là gì?

Ma túy “đá” được coi là thú chơi thượng hạng trong giới ăn chơi và thời gian trở lại đây loại ma túy này đã dần trở thành “món ăn” không thể thiếu được trong các cuộc ăn chơi thác loạn của một bộ phận giới trẻ. Loại ma túy này có thể hít trực tiếp qua đường mũi (sau khi đã được nghiền nhỏ) hoặc cũng có thể gián tiếp thông qua một bình lọc đựng nước.

Bạn đang xem: Cách thổi nỏ đập đá

Ma túy “đá” hiện gồm hai loại, một có màu vàng giá trên thị trường là 1,6 triệu/chấm (“chấm” gồm nhiều “cánh” – cách gọi dùng cho “đá” giống như “áo” dùng cho ketamin, nó có hàm lượng tương đương với một gam), còn loại màu trắng thì đắt hơn một chút khoảng 200.000đ.

Cách Chế Bật Lửa Chơi Đá?

Sau khi tìm hiểu từ những người đã từng thực hiện hoạt động này, thông thường mỗi một “chấm” phục vụ khoảng (khoảng 7 dân “đập đá”) và được dùng trong vòng từ 8 đến 10 tiếng đồng hồ.

Việc “đập đá” phải thật cẩn thận và tỉ mỉ, người ta tuyệt đối không bật điều hòa, hay quạt vì chúng sẽ làm thuốc bay hết. Dân chơi sẽ cố sản xuất một lượng thuốc nhiều nhất có thể.

Một ống nhựa (hoặc thủy tinh) được dẫn trực tiếp xuống dưới bình đang ngập nước. Phía bên hông có một chiếc vòi nhựa (độ dài tùy theo dân “đập đá” sử dụng) dùng để hít khói “đá” từ “coóng” sau khi đã dẫn qua làn nước đựng trong bình.

Xem thêm: Tải Bluestacks Cho Windows 7/8/10/Xp, Cách Cài Bluestacks Cho Win Xp

Ngoài ra, dân “đập đá” còn luôn mang theo trên người 10 chiếc bật lửa gas để phục vụ cho việc đốt các muỗng “đá”. Những chiếc bật lửa này được tháo rời phần sắt (dùng để bảo vệ ngọn lửa) ra, đồng thời chỗ tiếp xúc giữa đá bật lửa và cần gạt gas bị chèn bởi 1 đoạn tăm (hay sắt nhỏ). Việc làm này nhằm giữ cho ngọn lửa được cháy liên tục.


*

dụng cụ chơi đá

Tác hại khôn lường của việc chơi đá?

Dù khói “đá” đã qua quá trình lọc nước, song tác hại của việc sử dụng ma túy “đá” là hết sức khôn lường. Bên cạnh việc đặt ra mối lo lớn cho toàn xã hội, nó còn làm cho người sử dụng phải gánh chịu những hệ lụy cho chính bản thân mình. Chơi đá thường xuyên gây cho con người ảo giác hoang tưởng, rối loạn hành vi nhân cách.

Nó kích thích hệ thần kinh, khiến cho người sử dụng không điều khiển được mình và mất ngủ trong vài ngày liên tiếp. Do mất ngủ, nên các cơ quan sinh học nội tạng sẽ nhanh chóng bị suy yếu, kiệt quệ. Đặc biệt, “đập đá” trong nhiều ngày còn là nguyên nhân gây ra hiện tượng thiếu máu não, thiếu máu cơ tim ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng bản thân…”.

Mặc dù loại ma túy trên cũng mới xuất hiện, nhưng số lượng người bị rối loạn tâm thần phải tiếp nhận điều trị do sử dụng “đá” quá liều vô cùng lớn. Chính vì vậy chúng ta rất cần những biện pháp xử lý, ngăn chặn kịp thời trong thời gian sắp tới nhất là khi thú “đập đá” đang có chiều hướng nở rộ trong giới trẻ như hiện nay.

Qua bài viết, bạn sẽ thấy rất rõ phương thức thực hiện việc “đập đá”, cách chế bật lửa chơi đá, sử dụng bình… Cùng với đó là hệ quả khôn lường của “đập đá”. Lời khuyên là hãy tránh xa hành động này để bảo vệ bản thân và những người xung quanh bạn.

bật lửa chơi đácách chế dụng cụ đập đácách làm bình đập đá đơn giảnnỏ đập đá tự chếdụng cụ đập đá tự chếcách làm tiêm đập đá bằng tămcách làm bật lửa khò đácách làm tiêm đập đá