Ngày 28/9, cỗ GD&ĐT đã phê chuẩn chốt giải pháp quartetpress.com THPT đất nước năm 2017. Hồ hết thông tin tiên tiến nhất về kỳ quartetpress.com THPT giang sơn 2017 cùng xét tuyển Đại học, CĐ sắp tới được quy định cụ thể như sau:

Tổ chức nhiều quartetpress.com

- mỗi tỉnh/thành phố trực ở trong Trung ương tổ chức một các quartetpress.com vị Sở GDĐT nhà trì giành cho tất cả các thí sinh của địa phương; những điểm quartetpress.com được bố trí phù hợp, tạo dễ ợt tối đa mang đến thí sinh; các thí sinh tự do thoải mái được lựa chọn vị trí quartetpress.com cân xứng với điều kiện và yêu cầu cá nhân.

Bạn đang xem: Cách thi thpt quốc gia 2017

- những Sở GDĐT bố trí cán cỗ coi quartetpress.com bảo đảm tính khách quan, đúng quy chế;

- bộ GDĐT cử cán bộ, giảng viên từ những trường ĐH, CĐ mang đến địa phương để phối hợp, cung ứng và tính toán công tác tổ chức quartetpress.com, coi quartetpress.com và chấm quartetpress.com.

Gồm 5 bài quartetpress.com: Toán, Ngữ văn, ngoại ngữ, Khoa học tự nhiên và thoải mái (tổ hợp những môn đồ gia dụng lí, Hóa học, Sinh học) và kỹ thuật Xã hội (tổ hợp các môn lịch sử, Địa lí, giáo dục và đào tạo công dân).

Để được xét công nhận tốt nghiệp THPT:

- Thí sinh giáo dục THPT quartetpress.com 4 bài bác quartetpress.com gồm: 3 bài bác quartetpress.com phải Toán, Ngữ văn, nước ngoài ngữ cùng 1 bài quartetpress.com từ chọn: bài bác quartetpress.com Khoa học tự nhiên hoặc bài bác quartetpress.com kỹ thuật Xã hội. Với bài xích quartetpress.com ngoại ngữ, thí sinh có thể chọn quartetpress.com một trong những thứ tiếng: Anh, Nga, Pháp, Trung, Đức, Nhật. Thí sinh rất có thể dự quartetpress.com cả 5 bài bác quartetpress.com để sử dụng tác dụng xét tuyển vào ĐH, CĐ.

- sỹ tử giáo dục tiếp tục quartetpress.com 3 bài bác quartetpress.com gồm: 2 bài xích quartetpress.com bắt buộc Toán, Ngữ văn cùng 1 bài xích quartetpress.com từ bỏ chọn: bài bác quartetpress.com Khoa học tự nhiên (tổ hợp những môn đồ dùng lí, Hóa học, Sinh học) hoặc bài quartetpress.com khoa học Xã hội (tổ hợp các môn kế hoạch sử, Địa lí). Thí sinh rất có thể chọn quartetpress.com thêm bài bác quartetpress.com ngoại ngữ nhằm xét tuyển vào ĐH, CĐ nếu gồm nguyện vọng.

Hình thức quartetpress.com

 - các bài Toán, nước ngoài ngữ, Khoa học tự nhiên và khoa học Xã hội quartetpress.com theo hiệ tượng trắc nghiệm khách hàng quan; từng thí sinh trong cùng phòng quartetpress.com có một mã đề quartetpress.com riêng; sỹ tử làm bài quartetpress.com bên trên phiếu trả lời trắc nghiệm; Phiếu vấn đáp trắc nghiệm của sỹ tử được chấm bằng ứng dụng máy tính.


- bài bác quartetpress.com Ngữ văn, quartetpress.com theo hình thức tự luận.

Lịch quartetpress.com THPTQG 2017, số câu, thời gian quartetpress.com

*

1. Môn Toán: Trắc nghiệm 50 câu – 90 phút.

2. Giờ đồng hồ Anh: 50 câu – 60 phút

3. Môn Văn: 120 phút.

4. Khoa học tự nhiên (Lý, Hóa, Sinh): Trắc nghiệm 120 câu – 150 phút.

5. Kỹ thuật xã hội (Sử, Địa, GDCD): Trắc nghiệm 120 câu – 150 phút.

Các môn thuộc tổ hợp KHTN, KHXH thứu tự được phân phát giấy nháp theo từng môn. Hết 50 phút môn Lý, thu lại giấy nháp, phạt tiếp nháp mang lại môn Hóa, không còn 50 phút thu lại cùng phát tiếp giấy nháp mang lại môn Sinh.

Xem thêm: Xem Phim Huyền Thoại Lý Tiểu Long ", Huyền Thoại Lý Tiểu Long

Thí sinh phải nộp lại đề quartetpress.com, giấy nháp lúc hết thời hạn làm bài môn quartetpress.com thành phần, không phải nộp lại đề quartetpress.com, giấy nháp đối với môn quartetpress.com Sinh học và giáo dục đào tạo công dân của bài quartetpress.com tổ hợp; chưa phải nộp lại đề quartetpress.com, giấy nháp đối với các bài bác quartetpress.com hòa bình Toán, Ngữ văn, nước ngoài ngữ.

- câu chữ quartetpress.com: Năm 2017 văn bản đề quartetpress.com trong chương trình lớp 12 thpt (năm 2018 văn bản đề quartetpress.com phía trong chương trình lớp 11 với lớp 12 THPT, từ thời điểm năm 2019 trở đi, câu chữ đề quartetpress.com phía bên trong chương trình 3 năm THPT).

*


Cách thức giấc điểm quartetpress.com giỏi nghiệp năm 2017

*

Điểm liệt: Điểm liệt của mỗi bài bác quartetpress.com hòa bình (theo thang 10 điểm): 1,0 điểm. Điểm liệt của mỗi môn thành phần (theo thang 10 điểm) của những bài quartetpress.com tổ hợp: 1,0 điểm. 

Cách tính điểm xét tốt nghiệp (dành cho hệ THPT)

Điểm mỗi môn quy về thang điểm 10: 40 câu 10 điểm

KHTN = (Lý + Hóa + Sinh)/3;

KHXH = (Địa + Sử + GDCD)/3

*

- Điểm xét giỏi nghiệp lớn hơn hoặc bởi 5 thì đỗ tốt nghiệp, dưới 5 trượt.

Cách tính điểm xét đại học:

Vẫn vận dụng khối A, B, C, D

Điểm mỗi môn quy về thang điểm 10: 40 câu  10 điểm

Ví dụ: sỹ tử xét tuyển vào đại học 3 môn: Toán; Lý; Hóa, vào đó: Toán (7 điểm); Lý (7.5 điểm); Hóa (7 điểm) => Tổng 3 môn: 21.5 điểm.

Nhiều hình thức tuyển sinh Đại học

Xét tuyển dựa vào công dụng các bài quartetpress.com trung học phổ thông quốc gia

Các trường ra mắt công khai tổ hợp những bài quartetpress.com , môn quartetpress.com của kỳ quartetpress.com THPOT nước nhà được sử dụng để xét tuyển vào những ngành của trường trước khi thí sinh đăng ký dự quartetpress.com và chỉ tiêu dành cho các tổ hợp xét tuyểnkhác nhau. Trong số đó giành tối quartetpress.comểu 25% tiêu chí để xét tuyển theo các khối quartetpress.com truyền thống (A, A1, B, C, D).


Sau lúc có kết quả quartetpress.com, thí sinh được phép đăng kí những nguyện vọng xét tuyển chọn vào ngành/trường ĐH, CĐ thu xếp theo đồ vật tự ưu tiên.

Bộ GD&ĐT sử dụng phần mềm làm chủ tuyển sinh để xác minh danh sách thí sinh trúng tuyển. Vấn đề xét tuyển rất có thể thực hiện các đợt trong thời hạn quy định của kì tuyển chọn sinh cùng theo yêu thương cầu của các trường.

Sơ tuyển chọn dựa vào tác dụng kỳ quartetpress.com THPT non sông hoặc dựa vào kết quả học tập nghỉ ngơi cấp trung học phổ thông kết phù hợp với quartetpress.com, review năng lực chăm biệt của thí sinh.

Nêú sử dụng tác dụng quartetpress.com THPT nước nhà hoặc hiệu quả học tập sinh hoạt cấp trung học phổ thông để sơ tuyển, những trường rất có thể tổ chức quartetpress.com năng khiếu, quartetpress.com reviews năng lực chăm biệt, sao cho không có tình trạng luyện quartetpress.com tràn lan, không gây vất vả, tốn kém mang lại thí sinh. Những trường phải công khai minh bạch đề quartetpress.com minh họa, phương pháp tính điểm xét tuyển với điểm quartetpress.com review năng lực.

Xét tuyển dựa vào hiệu quả học tập ở cung cấp THPT

Các trường thông báo rõ ràng điều kiện thừa nhận hồ sơ xét tuyển dựa vào tác dụng học tập ở cung cấp THPT. Sỹ tử nộp làm hồ sơ đăng kí xét tuyển theo dụng cụ trong đề án tự nhà tuyển sinh đã làm được công bố.


Phối hợp nhiều phương thức tuyển chọn sinh

Các trường có thể lựa chọn một hoặc kết hợp nhiều cách làm tuyển sinh nêu trên, đồng thời ra mắt công khai tiêu chí xét tuyển đối với mỗi cách thức tuyển sinh.

Bài viết liên quan