quartetpress.comngân sản phẩm số thế kỷ mới tại Việt Nam hoạt động như một áp dụng điện thoại. Chúng ta cũng có thể sử dụng toàn bộ những công dụng của một bank đích thực như gửi tiền huyết kiệm, chuyển chi phí 247,…đặc biệt là đóng tiền năng lượng điện online chỉ với các tháo tác cực kỳ đơn giản, hưởng những ưu đãi với áp dụng quartetpress.com trên năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Cách thanh toán tiền điện qua mạng


Các cách đóng tiền năng lượng điện online mùa dịch nhanh nhất

Bên cạnh hiệ tượng đóng chi phí điện truyền thống lâu đời tại những điểm thu tiền của người tiêu dùng Điện lực. Hiện nay, khách hàng hoàn toàn có thể chủ rượu cồn đóng tiền nhân tiện qua những kênh thu hộ như ECPay, Payoo, Viettel, Momo, ZaloPay, VNPay,…

#1 Đóng tiền năng lượng điện online qua lắp thêm ATM

Đóng tiền năng lượng điện online qua lắp thêm ATM là một hình thức phù hợp với những ai chưa thực hiện Internet Banking. Các thao tác làm việc thực lúc này cũng vô cùng solo giản:

Bước 2: lựa chọn ngôn ngữBước 3: Chọn mục “Thanh toán giá thành dịch vụ” trên màn hình hiển thị giao dịchBước 4: Nhập mã người sử dụng và thông tin nợ cước được hiển thịBước 5: tiến hành thanh toán

Sau khi hoàn tất, sản phẩm ATM sẽ thông báo giao dịch thành công xuất sắc và in hóa đối chọi cho khách hàng. Hệ thống sẽ tự động hóa trừ tiền trong thông tin tài khoản và gạch nợ cước cho khách hàng. Nhà hỗ trợ dịch vụ sẽ gửi hóa 1-1 giá trị gia tăng qua mặt đường thư tín mang đến khách hàng.


*

#2 Đóng tiền năng lượng điện online qua Payoo

Đây cũng chính là cách rất có thể áp dụng cho số đông ai chưa áp dụng Internet Banking, bạn có thể thanh toán tiền điện theo 2 cách:

Đóng tiền điện tại VinMart và chuỗi siêu thị tiện lợi Circle K, K-Mart: Bạn có thể dùng tiền mặt hoặc thẻ ATM mang dĩ nhiên hóa đối kháng tiền điện để nhân viên cấp dưới để tiến hành thanh toán.Đóng tiền điện qua khối hệ thống mạng lưới thanh toán hợp tác với Payoo: Cửa hàng technology Thế giới Di Động, FPT Shop, Viễn Thông A,…
*

#3 Nộp tiền năng lượng điện online qua internet Banking/ điện thoại Banking

Hiện nay, các ngân hàng như Argibank, VIB, BIDV,… có dịch vụ Internet Banking/ điện thoại Banking đều đã tích hợp tính năng đóng tiền năng lượng điện online. Quý khách hàng có thể dễ dàng thanh toán tiền điện qua hình thức này mọi lúc mọi nơi. Các thao tác để thanh toán giao dịch tiền điện online qua internet Banking/ sản phẩm điện thoại Banking nhìn tầm thường khá đối kháng giản.

Bước 1: Đăng nhập vào thương mại & dịch vụ Internet BankingBước 2: lựa chọn mục “Thanh toán hóa đơn”Bước 3: Chọn loại dịch vụ thanh toán như điện, nước, chi phí bảo hiểm,…Bước 4: lựa chọn khu vực, nhà cung cấp dịch vụBước 5: Nhập mã khách hàng, lựa chọn xác nhận/tiếp tục nhằm hiển thị hóa đơnBước 7: Nhập mã khám nghiệm và hoàn tất giao dịch

Tuy nhiên, sẽ có một vài ngân hàng thu phí đến dịch vụ này.

#4 Nộp tiền điện online qua Ví năng lượng điện tử chiết khấu cao

Hiện nay, ví điện tử cũng là cách tiến hành đóng tiền năng lượng điện online được nhiều người lựa chọn vì chưng sự nhân tiện lợi, nhanh chóng. Đặc biệt, những ví năng lượng điện tử phổ biến là Momo, Moca, ZaloPay, ShopeePay,..có thêm những chương trình khuyến mãi khi người tiêu dùng thanh toán tiền năng lượng điện qua ví. Cách thanh toán giao dịch tiền năng lượng điện qua điện thoại bằng ví điện tử là:

Bước 1: truy cập ví điện tửBước 2: chọn mục “Thanh toán hóa đơn”Bước 3: Chọn kiểu dịch vụ muốn thanh toán như điện, nước, internet,…Bước 4: lựa chọn khu vực/ nhà cung ứng dịch vụBước 5: Nhập mã người sử dụng và chọn tiếp tụcBước 6: Chọn thanh toán và chứng thực bằng vân tay hoặc mật khẩu
*

#5 Thanh toán tiền năng lượng điện online qua vận dụng ViettelPay

Ứng dụng trên smartphone di rượu cồn ViettelPay của nhà mạng Viettel được cho phép khách hàngthanh toán chi phí điệnonline thẳng trên điện thoại. Để nộp tiền năng lượng điện online qua ViettelPay, bạn triển khai các làm việc sau đây:

*

#6 giao dịch thanh toán bằng thương mại dịch vụ điện trực tuyến đường của EVN

Hiện nay, bạn có thể đóng tiền năng lượng điện online tại Trang tin tức điện tử của tập đoàn điện lực vn https://www.evn.com.vn/.

Bước 2: chọn mục EVN và Khách hàngBước 3: Chọn thương mại dịch vụ điện trực tuyến đường -> giao dịch thanh toán trục tuyến -> lựa chọn khu vựcBước 4: Nhập Mã khách hàng hàngBước 5: triển khai thanh toánBước 6: Xác nhân với hoàn tất quy trình đóng tiền năng lượng điện online

Lưu ý: Chỉ áp dụng cho khách hàng có sử dụng Internet Banking và mang đến kỳ thanh toán


Thanh toán bằng thương mại & dịch vụ điện trực tuyến đường của EVN

#7 giải đáp đóng tiền điện online bằng hình thức trích nợ trường đoản cú động

Nhược điểm của những cách đóng góp tiền điện trên là các bạn phải chủ động thanh toán. Tuy vậy với cách trích nợ tự động hóa tiền năng lượng điện thì bạn sẽ không lo việc quên mất ngày đóng góp tiền điện. Đây là vẻ ngoài ủy nhiệm mang đến ngân hàng tự động trích tài khoản ngân hàng và căn cứ trên mã người tiêu dùng điện lực nhưng bạn cung ứng đểtrả chi phí điện các tháng thay bạn.

Bước 1: Đến bank (có link với công ty điện lực) yêu thương cầu thương mại & dịch vụ trích nợ tiền năng lượng điện tự động

Hồ sơ tất cả có

Giấy tờ tùy thân

Mã người tiêu dùng điện lực

Số tài khoản ngân hàng

Số điện thoại cảm ứng thông minh để ngân hàng tương tác khi bắt buộc thiết

Bước 2: sản phẩm tháng, bank sẽ auto trích chi phí trừ thông tin tài khoản và đóng góp tiền điện mang lại bạnBước 3: khám nghiệm lại giao dịch thanh toán trên trang chăm lo khách sản phẩm hoặc ứng dụng EVNNPC.CSKH. Ví như hiển thị Đã thanh toán giao dịch là hoàn tất giao dịch.
*

Lợi ích của câu hỏi đóng tiền điện online

Lợi ích trông rất nổi bật dễ nhìn thấy nhất khi giao dịch tiền điện online là tiết kiệm ngân sách thời gian di chuyển và xếp hàng mong chờ khi ra các điểm thu nhằm đóng chi phí điện đặc biệt là trong thời tiết nắng cháy hay mưa to.Đóng tiền điện tại các điểm thu thường chỉ giới hạn trong khoảng 4 -5 ngày nhằm thanh toán. Nếu khách hàng quên với đã qua lịch đóng chi phí điện rất có thể sẽ bị giảm điện tại gia đình do không thanh toán kịp tiền cước điện. Còn với thanh toán giao dịch tiền điện online thì chu kỳ thanh toán dài hơn, có thể thực hiện thanh toán 24/7 qua lắp thêm tính, điện thoại.Dịch vụ đóng tiền năng lượng điện online còn tồn tại tính năng thanh toán giao dịch hóa solo định kỳ. Chỉ việc đăng ký lần đầu, những tháng tiếp theo sau hóa đối chọi tiền điện của bạn sẽ được thanh toán giao dịch từ đụng từ tiền trong thông tin tài khoản của bạn.Ngoài ra, còn có không ít ưu đãi tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá nếu đóng góp tiền năng lượng điện qua những ứng dụng như ShopeePay, Momo, ZaloPay,…giúp bạn tiết kiệm phần nào bỏ ra phí.

Cách tra mã người sử dụng để đóng tiền điện online

Mã quý khách hàng rất quan trọng đặc biệt trong vấn đề đóng tiền năng lượng điện online. Hiện nay, có 2 phương pháp để bạn tra cứu vớt mã quý khách điện lực này.

Cách 1: Tra cứu trên hóa đơn tiền điện

Mỗi khách hàng đều được cung cấp một mã người tiêu dùng duy duy nhất và luôn được in ở hóa solo tiền điện. Như hình dưới thì PE15000194525 đó là mã quý khách bạn bắt buộc để triển khai giao dịch đóng góp tiền.

Xem thêm: Đổi Ngày Dương Sang Ngày Âm, Đổi Ngày Dương Lịch Sang Ngày Âm Lịch


Cách 2: hotline đến tổng đài năng lượng điện lực để tra mã khách hàng

Gọi điện mang đến Trung tâm chăm sóc khách mặt hàng của Tổng doanh nghiệp điện lực theo các số tương tác trong hình ảnh sau


Bạn sẽ được yêu cầu hỗ trợ một số thông tin đã đăng ký với doanh nghiệp điện lực cho nhân viên tổng đài sẽ được hỗ trợ, bao gồm có

Tên nhà hộSố năng lượng điện thoạiĐịa chỉMột vài thông tin khác

Đóng tiền năng lượng điện online bao gồm chiết khấu không?

Nhiều quý khách thắc mắc đóng tiền điện online dành được chiết khấu hay giảm ngay gì không? Câu trả lời là gồm nhé! các bạn sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá có thể lên đến mức 20% trong đợt đầu áp dụng dịch vụ thanh toán giao dịch tiền năng lượng điện online của các ví năng lượng điện tử Momo, ViettelPay, ShopeePay, Moca,…hoặc các một số loại thẻ ngân hàng. Quanh đó ra, trong tình hình dịch bệnh cốt truyện phức tạp thì nhiều đơn vị chức năng thu hộ tiền năng lượng điện cũng có nhiều mã chiết khấu cho người tiêu dùng khi đóng tiền năng lượng điện online.

Vì sao chúng ta nên đóng tiền năng lượng điện online bằng quartetpress.com?

Thông tin tài khoản bank đã được tích thích hợp trên ứng dụng hoặc website, bạn sẽ không tốn thời gian nhập lại nữa.Quy trình dễ dàng và cấp tốc chóng.Bạn có thể thanh toán phần đông lúc hầu hết nơi, trong cả khi giữa đêm. Chỉ cần phải có kết nối mạng hoặc 3G là được.Thanh toán cấp tốc ngay bằng điện thoại thông minh khi cảm nhận hóa đơn các bạn sẽ hạn chế được nguy hại mất, hư hóa đơn.

Đóng tiền năng lượng điện online như thế nào trên quartetpress.com

Bạn bận rộn tới mức ko thể để mắt vào việc đóng tiền điện và nước tới để hoàn toàn có thể sắp xếp ra cửa hàng 24h, ngân hàng? tiếng đây, đầy đủ hóa đơn tiền điện, hóa đối chọi tiền nước, điện thoại thông minh đều rất có thể được thanh toán giao dịch tại toàn bộ ngân hàng trong nước và bank số quartetpress.com cũng vậy. Chỉ không giống là chúng ta không đề nghị ra tận chi nhánh, các bạn hoàn toàn rất có thể ở tận chỗ và thanh toán tiền điện qua ngân hàngquartetpress.com. Spend Account – Tài khoản thanh toán của quartetpress.com – sẽ có thể chấp nhận được bạn làm điều này với 6 bước đơn giản dễ dàng dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào áp dụng quartetpress.com trên điện thoại hoặc trên website.
Bước 4: Nhập Mã quý khách hàng hiển thị hóa đối kháng tiền điện. Đặc biệt, chúng ta có thể lưu lại list để bạn thanh toán giao dịch cho hầu hết lần sau nhanh hơn. Sau đó nhấp mang hóa đơn.

Nếu bạn ngần ngừ lấy Mã quý khách ở đâu thì có thể nhấp vào biểu tượng dấu chấm hỏi màu sắc đỏ kề bên ô mã khách hàng hàng. Sau thời điểm nhấn mang hóa đơn thì screen sẽ hiện thị lên hóa đối chọi chưa thanh toán và bạn triển khai thanh toán.

Bước 5: quartetpress.com vẫn gửi mã OTP qua tin nhắn điện thoại cảm ứng như cách xác minh thanh toán.
Bước 6: Nhập mã OTP và chúng ta đã giao dịch thanh toán xong.

Một dịp sau, bạn sẽ nhận được thông tin qua vận dụng quartetpress.com là tiền sẽ được chuyển đến doanh nghiệp Điện Lực EVN. Cơ hội này, để chắc chắn là nhất, các bạn hãy tra cứu giúp chỉ số hóa đối kháng trên trang chủ EVN. Tương tự, đa số hóa đối chọi khác với cả đóng bảo đảm cũng chỉ có nhu cầu các bước bên trên là đã được giao dịch thành công.Ngân hàng số quartetpress.comluôn ước muốn góp phần nâng cấp cuộc sống của bạn bằng phương pháp loại vứt những điều phức hợp thường ngày. Tất cả mọi thứ đề nghị được về tối giản hóa khi chúng ta sử dụng quartetpress.com.


Thanh toán tiền điện online có được chiết khấu không?

Câu trả lời là có nếu như bạn sử dụng ứng dụng đóng tiền điện online trước tiên hoặc thêm những mã giảm ngay của các ứng dụng đó phát hành.

Tra cứu vớt mã quý khách hàng tiền năng lượng điện ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể tìm mã khách hàng trên hóa solo tiền năng lượng điện hoặc điện thoại tư vấn đến tổng đài nhằm tra cứu. Xem cụ thể các tra cứu trong bài viết này nhé!


https://quartetpress.com/wp-content/uploads/make_a_personal_finance_app.jpg 604 800 Hieu TOS https://quartetpress.com/wp-content/uploads/TDB_website-logo-1-300x58.png Hieu TOSĐóng tiền năng lượng điện online thế nào nhanh chóng, ưu tiên cao mùa dịch Covid-19