Làm sao để không bị ẩn comment khi xem Livestream Facebook có phải là thắc mắc của bạn? Livestream Facebook giờ đây trở nên quen thuộc hơn bao giờ hết và khi bạn comment mà người khác không đọc được trên live điều này vô cùng khó chịu. Hãy để dichvumobifone.com giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa lỗi ngay bên dưới.

Bạn đang xem: Cách thả tim trên vlive


Đăng ký 3G MobiFone giá rẻ giúp kết nối ổn định khi livestreamCác gói cước 4G MobiFone dung lượng khủng
*

Comment trên Livestream không bị ẩn phải làm sao?


Nguyên nhân bị ẩn comment trên Livestream

Nếu không biết được nguyên nhân bị ẩn comment thì bạn sẽ mãi không thể nào thoát khỏi việc bình luận mà người khác không đọc được trên live. Dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp nhất

Do tương tác giữa bạn và người Live không nhiều nên khi comment sẽ không được ưu tiên hiển thịDo bạn bị chặn like, comment trên FacebookDo mạng chậmDo lỗi của Facebook

Làm sao để không bị ẩn comment khi xem livestream Facebook

Với mỗi nguyên nhân khác nhau thì sẽ có cách xử lý khác nhau. Bạn có thể làm theo các cách dưới đây để không bị ẩn comment trên Livestream Facebook nữa. Hãy thử từng cách một cho đến khi bình luận được hiển thị nhé!

1. Tương tác nhiều hơn với người đang livestream trên Facebook để không bị ẩn Comment

Facebook đặc biệt chú trọng sự tương tác giữa người dùng với nhau. Vì đến cuối cùng thì đây cũng là một mạng xã hội nên cần những tương tác với nhau như kết bạn, like, thả cảm xúc, bình luận..

Nếu bạn với người Livestream không kết bạn, chưa từng tương tác thì khi comment trên Live bình luận của bạn sẽ không được ưu tiên hiển thị.

Vì vậy hãy kết bạn với người đang livestream, like bài livestream của người đó, thả cảm xúc hoặc chấm. để tăng thêm tương tác. Việc này giúp bạn có thể đến gần hơn với người Livestream, họ cũng sẽ biết bạn đang xem live và tương tác lại với bạn.

Xem thêm: Xem Phim Quái Vật Và Người Ngoài Hành Tinh 2 (Cuộc Chiến Dưới Chân Tháp Cổ 2)


*

Thả tim, live, cảm xúc để tăng tương tác với live


2. Kiểm tra kết nối mạng của bạn

Livestream cần phải có một kết nối mạng mạnh mới có thể xem và bình luận. Nếu kết nối mạng của bạn bị yếu không ổn định thì sẽ không thể comment thành công, hoặc bị ẩn comment hoặc bị comment hiển thị chậm. Với những ai đang săn hàng giảm giá qua các livestream bán hàng thì một comment bị ẩn sẽ khiến bạn mất đi một sản phẩm đẹp giá hời. Điều này chắc chắn không ai thích thú

Vì vậy hãy kiểm tra kết nối mạng của bạn để xem có ổn định không. Bạn có thể cài đặt gói cước 4G MobiFone để truy cập hoặc đăng nhập một mạng wifi khác mạnh hơn để xem live

3. Thay đổi cách comment của bạn để không bị ẩn bình luận trên Livestream Facebook

Comment bị ẩn đôi khi là do lỗi của Facebook. Đến nay vẫn chưa xác định vì sao bị lỗi này nhưng nhiều người thường xuyên xem live đã chia sẻ cách để có thể không bị ẩn comment Livestream Facebook. Bằng cách thay đổi cách comment của bạn bình luận sẽ hiển thị.

Cách comment chỉ đơn giản là thêm vào cuối dòng bình luận của bạn một dấu chấm, dấu phẩy hoặc một dấu bất kỳ. Bình luận sẽ hiển thị trên Live ngay. Nhiều người đã thử và thành công nhé!


*

Thêm một dấu câu ở cuối comment


Trong trường hợp bạn bị chặn Like, comment trên Facebook thì không có cách nào khác ngoài việc thực hiện mở chặn.

Với thủ thuật trên đây hi vọng bạn đã có thể giải đáp cho câu hỏi làm sao để không bị ẩn commenttrên livestream Facebook. Chúc các bạn thực hiện thành công và comment bình thường.

Bài viết liên quan