Nếu mua điện thoại cảm ứng mới các bạn không thể test trực tiếp trước khi mua. Tuy thế với điện thoại cũ thì hoàn toàn được. Với phương pháp test cảm ứng Samsung bạn sẽ phát hiện nay sớm các lỗi bên trên màn hình để sở hữu được quyết định đúng đắn trước lúc mua. Nó hữu ích cho cả khi bạn đặt hàng điện thoại mới cũng giống như mua điện thoại thông minh cũ


*
Nên chạy thử màn hình điện thoại cảm ứng Samsung trước khi mua

Tại sao buộc phải test cảm ứng Samsung?

Màn hình là bộ phận được áp dụng nhiều độc nhất trên năng lượng điện thoại. Xung quanh ra, giá bán màn hình điện thoại thông minh Samsung cũng tương đối cao so với các phụ kiện khác. Đặc biệt, khi màn hình smartphone không chuyển động thì chiếc smartphone của các bạn cũng chỉ như một sản phẩm bỏ đi ko thể cần sử dụng được.

Bạn đang xem: Cách test màn hình cảm ứng

Chưa hết, màn hình điện thoại cảm ứng thông minh tốt không biến thành lỗi lầm sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho tất cả những người dùng.


*
Nên biết phương pháp test chạm màn hình Samsung

Vì vậy khi mua điện thoại, nhất là điện thoại Samsung cũ bạn cần kiểm tra màn hình hiển thị thật kỹ bên cạnh việc suy xét thông số cấu hình, pin. Màn hình hiển thị nguyên zin sẽ giúp đỡ máy bền lâu và đem đến chất lượng hiển thị tốt nhất, kinh nghiệm mượt nhất.

Cách kiểm tra màn hình chạm màn hình Samsung

Để dìm biết điện thoại cảm ứng bạn chuẩn bị mua thực hiện màn Fake, sản phẩm lo hay không bạn cần nắm vững cách chất vấn màn hình cảm ứng dưới đây.

1. Test hiệ tượng của màn hình

Đầu tiên, bạn phải kiểm tra xem bề ngoài bên ngoại trừ của screen xem nó có bị trầy xước, xây xát giỏi không. Quan cạnh bên thật kỹ phần viền của máy. Nếu như có hiện tượng lạ bị xước gồm nghĩa screen đã được thay bắt đầu hoặc là xay kính mới.

Ngoài ra, bạn cũng khám nghiệm xem screen có bị nhấp nhô hay biến dị không. Cách test cảm ứng Samsung này hơi dễ và bạn chỉ cần dùng đôi mắt thường nhằm quan sát.


*
Kiểm tra màn hình hiển thị xem có khấp khểnh hay không

Sau đó bạn cần kiểm tra khả năng chiếu sáng của màn hình. Điều chỉnh độ sáng màn hình ở các mức không giống nhau và xem sự biến đổi diễn ra. Nhớ bật và tắt chế độ sáng tự động để đánh giá xem máy nhận biết ánh sáng sủa có xuất sắc hay không. Trong trường hợp smartphone Samsung có sự đổi khác độ sáng sủa theo môi trường thiên nhiên thì screen vẫn còn tốt.

2. Thử nghiệm màn hình cảm ứng Samsung

Sau lúc đã chất vấn xong bề ngoài bên ko kể việc tiếp sau bạn phải làm là bình chọn chức năng chạm màn hình của máy. Cách test chạm màn hình Samsung rất đối kháng giản, bạn chỉ cần thực hiện tại theo các bước sau:

Bước 1: nhấp vào ứng dụng hotline điện -> Nhập những ký tự “*#0*#” -> rồi dìm nút “Gọi”. Đây chính là lệnh khiến cho bạn kiểm tra screen của điện thoại cảm ứng Samsung.


*
Nhập cú pháp “*#0*#” nhằm kiểm tra màn hình của Samsung

Bước 2: Sau đó, màn hình smartphone hiện lên một thực đơn cơ bản để các bạn kiểm tra các tính năng màn hình. Để bước đầu cách demo màn hình cảm ứng Samsung bạn nên chọn lựa vào mục “Receiver”.

Xem thêm: Xem Phim Những Thiên Thần Nói Dối Phần 7 2016 Full Trọn Bộ, Phim Những Thiên Thần Nói Dối Phần 7


*
Chọn “Receiver” để ban đầu test

Bước 3: hôm nay màn hình chuyển sang màu trắng. Các bạn quan sát các góc cạnh cùng viền của screen xem các đường chỉ black đều color không, tất cả bị biến dị không. Ghi nhớ xoay màn hình hiển thị ở những góc sáng không giống nhau để kiểm tra hiện tượng lạ loang mực hoặc hở sáng. Sau khi đã kiểm tra xong xuôi nhấn vào nút “Trở về” màn hình như ở cách 2.

Bước 4: tiếp tục kiểm tra screen ở những trạng thái đỏ, xanh lá, xanh dương và đen bằng cách chọn lần lượt vào 3 mục “Red, Green, blue và Black”.


Ở từng trạng thái màu chúng ta nhớ đánh giá xem màu sắc có tươi tắn và trung thực hay không. Xung quanh ra, chúng ta cũng buộc phải kiểm tra xem màn hình có điểm chết hay bị loang mực tốt không. Sau khoản thời gian kiểm tra chấm dứt bạn lại trở về hình ảnh như ở bước 2.

Bước 5: lựa chọn vào mục Touch để test cảm ứng của điện thoại cảm ứng Samsung.


Ở cách này chúng ta dùng đầu ngón tay vẽ những đường tự nhiên xung quanh screen để đánh giá xem tài năng nhận diện chạm màn hình của thứ có gặp mặt vấn đề không. Nếu nét vẽ bị đứt tất cả nghĩa màn hình đã trở nên thay bắt đầu hoặc một vài ba điểm chạm màn hình bị chết.


Bước 6: Kiểm tra những nút cảm ứng ảo bên trên màn hình. Không ít điện thoại Samsung bị hỏng những nút cảm ứng này. Để kiểm soát bạn chỉ cần nhấn vào mục “Sub Key”.


Các phím chạm màn hình gồm: Đa nhiệm, trang chủ và back hiển thị cạnh dưới của màn hình. Khi va vào các nút này nếu màn hình có thay đổi màu sắc bao gồm nghĩa bọn chúng vẫn còn vận động tốt.

Như vậy, tôi đã mách chúng ta cách test cảm ứng Samsung. Nó rất đơn giản và dễ dàng và dễ tiến hành phải ko nào. Chúc bạn tiến hành thành công và thiết lập được điện thoại cảm ứng tốt.

BÀI VIẾT LIẾN QUANCách chuyển đổi hình hình ảnh icon bên trên iPhone theo ý thích cực lạ mắt và đối chọi giản, dễ tiến hành


Apple update tính năng bắt đầu trên quả táo 16 cực hấp dẫn gồm xác định cửa, phản chiếu táo khuyết Watch cùng phụ đề trực tiếp