Máy tính Windows 7 thường xuyên cập nhật phiên bản mới và bạn không biết làm cách nào để tắt update trong Win 7? Nếu như đó là thứ bạn đang tìm kiếm thì đây chính là bài viết bạn đang cần,

Hầu hết các hệ điều hành Windows đều được thiết lập sẵn tính năng Auto Update theo mặc định. Cài cài đặt này buộc Windows 7 và một số hệ điều hành khác luôn cài đặt các bản cập nhật có sẵn bất cứ khi nào máy tính (hay laptop) của bạn được kết nối với mạng Internet.

Bạn đang xem: Cách tắt update win 7

Tuy nhiên, bạn cũng có thể tắt tính năng Windows Update trong Win 7 để nó không tự động cập nhật các phiên bản hệ điều hành mới. Bạn có thể dễ dàng thay đổi cài đặt để tắt vĩnh viễn tính năng cập nhật tự động. Điều này sẽ giúp Windows 7 của bạn không tự động cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nữa.


Nó cũng rất hữu ích trong một số trường hợp như khi bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với việc tải xuống và cài đặt các bản cập nhật, có thể làm hỏng hệ điều hành và bạn cần phải cài mới lại hệ điều hành Windows 7.

Xem thêm: Xem Phim Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa Thuyết Minh, Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa


Hướng dẫn cách tắt tính năng tự động cập nhật trong Windows 7

Bước 1: Bạn hãy nhấn vào Menu Start nằm ở phía góc dưới bên tay trái màn hình và click vào Control Panel.

*
*
*
*
*
*
*
quartetpress.com là trang web chuyên chia sẻ những kiến thức hay về hệ điều hành Windows, thủ thuật Internet, Tổng hợp Game hay nhất đầy đủ mọi thể loại, Phim ảnh của nhiều quốc gia.