Máy tính Windows 7 hay xuyên update phiên bạn dạng mới với bạn đo đắn làm bí quyết nào để tắt update vào Win 7? nếu như như đó là thứ nhiều người đang tìm kiếm thì đó chính là nội dung bài viết bạn sẽ cần,

Hầu hết các hệ điều hành quản lý Windows đầy đủ được cấu hình thiết lập sẵn tính năng tự động Update theo mặc định. Cài thiết lập này buộc Windows 7 và một trong những hệ quản lý điều hành khác luôn thiết đặt các bản cập nhật gồm sẵn bất cứ lúc nào máy tính (hay laptop) của khách hàng được liên kết với mạng Internet.

Bạn đang xem: Cách tắt update win 7

Tuy nhiên, chúng ta có thể tắt chức năng Windows Update vào Win 7 nhằm nó không tự động cập nhật những phiên phiên bản hệ quản lý và điều hành mới. Bạn có thể dễ dàng biến đổi cài để để tắt vĩnh viễn tính năng cập nhật tự động. Điều này sẽ giúp đỡ Windows 7 của người sử dụng không auto cập nhật phiên bạn dạng hệ điều hành quản lý mới nữa.


Nó cũng tương đối hữu ích trong một vài trường hợp như khi bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với việc tải xuống và cài đặt các phiên bản cập nhật, rất có thể làm hỏng hệ điều hành và bạn cần phải cài new lại hệ quản lý Windows 7.

Xem thêm: Xem Phim Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa Thuyết Minh, Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa


Hướng dẫn bí quyết tắt tính năng tự động cập nhật trong Windows 7

Bước 1: chúng ta hãy nhấp vào Menu Start nằm ở vị trí phía góc dưới bên tay trái screen và click vào Control Panel.

*
*
*
*
*
*
*
quartetpress.com là website chuyên share những kỹ năng hay về hệ quản lý Windows, mẹo nhỏ Internet, Tổng phù hợp Game hay nhất khá đầy đủ mọi thể loại, Phim hình ảnh của những quốc gia.