Bạn đã bao giờ bực mình khi buộc phải chèn theo thứ tự từng Story một khiến bạn rất rất lâu và công sức. Bây giờ quartetpress.com sẽ chia sẻ cho bạn cách chèn các hình ảnh vào 1 Story Facebook. Bước đầu thôi.

Bạn đang xem: Cách tạo tin trên facebook có nhạc và nhiều ảnh


Với nhiều bạn mới sử dụng Facebook hay mới tiếp xúc với Facebook Story thì chắc hẳn rằng một điều khiến chúng ta vô cùng giận dữ đó là việc mỗi lúc muốn đăng Story thì đề nghị đăng từng cái một. Từ ni các các bạn sẽ không phải đối mặt với nó nữa. Cùng tìm hiểu cách chèn nhiều hình ảnh vào 1 Story Facebook cùng với quartetpress.com qua bài viết dưới đây.


*

Hướng dẫn phương pháp chèn nhiều ảnh vào 1 Story Facebook


Story là gì trên Facebook?

Trước lúc tìm cách chèn nhiều hình ảnh vào 1 Story Facebook thì họ tìm gọi xem Facebook Story là gì? Về cơ bản đó là một trong tính năng vô cùng thú vị lúc nó tất cả thể cho phép bạn đăng tải gần như đoạn video video clip ngắn cùng như hình ảnh của phiên bản thân lên mạng xã hội Facebook. Mặc dù nó chỉ tồn tại trong tầm 24h và nếu như muốn lưu giữ lại nó thì bạn phải vào setup để thiết lập.

*

Tính năng này hoạt động xoay quanh trang bị camera. Có nghĩa là dữ liệu của nó sẽ tiến hành lấy từ bao gồm chiếc camera của bạn, ảnh, clip, GIF,… hoặc cũng rất có thể là những tài liệu bạn download từ bên trên mạng.

Khác với mọi dòng tinh thần hay bài bác đăng bình thường, Story còn thú vui hơn thế. Nó khiến những bức hình của người tiêu dùng trông chân thực hơn, cute hơn với những bài hát lấy được lòng ghép vào đó, nhãn dán, chữ, ghim bạn bè,… tất cả đều có thể thêm vào để gia công thú vị hơn cho Story của bạn. Hồ hết điều tương tự cũng xảy ra khi bạn up Story video.

Tại sao bắt buộc chèn nhiều hình ảnh vào 1 Story?

Đầu tiên chính là việc tiết kiệm ngân sách thời gian. Bạn có thể hiểu rằng việc giành được một tấm hình ưng ý để up lên Facebook có thể mất cực kì nhiều thời gian. Do đó với giải pháp này bạn có thể tiết kiệm được tương đối thời gian của bản thân mình đấy.Tiết kiệm công sức. Yêu cầu nói là 1 trong những hay nhiều bức hình đẹp buộc phải tốn của công ty không không nhiều công sức, Đôi khi các bạn sẽ cảm thấy bực bản thân vì phải làm đi làm việc lại, bức này cho tới bức khác. Việc chèn nhiều hình ảnh vào và một Story để giúp đỡ bạn giải quyết và xử lý vấn đề này cấp tốc gọn.Giúp chúng ta có thể đăng được không ít hình hơn, với kể một mẩu truyện mạch lạc hơn. Điều này khá quan trọng đối với những các bạn chăm chút không ít cho Story của mình. Không biến thành ngắt đoạn khi gửi từ Story này sang Story khác.

Xem thêm:

*

Hướng dẫn bí quyết chèn nhiều hình ảnh vào 1 Story Facebook

Tiếp đến là bí quyết chèn nhiều ảnh vào 1 Story Facebook. Chúng ta thực hiện theo quá trình sau:

Bước 1: truy vấn vào Facebook và nhấn vào mục Tin để tạo Story.

*


Bước 2: Sau đó các bạn chọn một hình có tác dụng nền.

*

Bước 3: Tiếp đến chúng ta vuốt từ dưới lên trên để xuất hiện tùy chọn. Nhấp vào mục khoanh tròn để chọn thêm hình ảnh.

*

Bước 4: chúng ta thực hiện sửa đổi những hình hình ảnh hay video mà mình đã chọn.

*

Bước 5: sau khi thực hiện tại việc sửa đổi xong. Chúng ta nhấn Đăng nhằm đăng download lên Story Facebook.

Một số bài viết khác chúng ta cũng có thể tham khảo:

Và trên đấy là những chia sẻ của chúng mình về phong thái chèn nhiều hình ảnh trên Story Facebook. ước ao rằng những thông tin trên bổ ích với bạn. Đừng quên Like, nội dung và ghẹ thăm quartetpress.com hay xuyên để sở hữu được đầy đủ kiến thức hữu dụng mỗi ngày.