Hiện nay, vấn đề lập fanpage facebook Facebook nhằm tiếp thị bán hàng, pr sản phẩm, đăng ký trực tuyến nhằm tăng lượng người dùng biết đến các mặt hàng của chúng ta một cách nhanh lẹ và hiệu quả là hết sức phổ biến. Việc tạo fanpage Facebook không chỉ bắt phải làm trên lắp thêm tính, mà giờ đây bạn vẫn rất có thể làm được điều đó cả trên điện thoại thông minh Android tuyệt Iphone. Trong bài viết sau đây, quartetpress.com sẽ hướng dẫn bạn cách chế tác Page bên trên Facebook bằng điện thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem: Cách tạo fanpage trên facebook bằng điện thoại

CÁCH TẠO TRANG BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK BẰNG ĐIỆN THOẠI

Bước 1: Truy cập áp dụng Facebook trên điện thoại. Trên giao diện bao gồm của home Facebook tại năng lượng điện thoại, bạn nhấn vào hình tượng 3 gạch men ngang. Với điện thoại sử dụng hệ quản lý và điều hành Android, hình tượng này vẫn nằm ở phía trên màn hình; trong khi với áp dụng Facebook bên trên iPhone, hình tượng này nằm ở góc dưới nên màn hình.

*

Bước 2: Kéo xuống dưới phần Trang, tiếp đến chọn mục Xem vớ cả => Tạo trang. Một giao diện mới mở ra để xác nhận lại yêu cầu tạo trang của chúng ta, bạn hãy xem thêm kĩ những lao lý của Facebook trước nhằm tránh triệu chứng nhầm lẫn, đọc nhầm sau này. Khi vẫn đọc chấm dứt và đồng ý. Bấm vào ô Bắt đầu để tiếp tục

*

Bước 3: Đầu tiên, các bạn đặt Tên trang. Thương hiệu của Fanpage tránh việc quá dài, quá tinh vi và cực nhọc nhớ. Muốn Fanpage lộ diện top đầu khi quý khách gõ tên sản phẩm trên thanh tìm kiếm, bạn nên được sắp xếp tên fanpage facebook theo luật lệ “Tên thành phầm + tên thương hiệu”. Hãy suy nghĩ thật kỹ lúc để tên fanpage facebook vì bạn có thể gặp khó khăn khi muốn đổi tên sau này. Khi fanpage facebook đạt 200 likes, bạn phải chờ từ 5 – 7 ngày để hiểu rằng tên mới đã có được duyệt hay không. Nếu như tên mới không có từ/cụm từ liên quan đến thương hiệu cũ thì năng lực được săn sóc rất là thấp.

*

Sau lúc để tên xong, chúng ta ấn Tiếp. Facebook sẽ gửi ra những hình thức, hình ảnh của trang mà bắt buộc chúng ta phải lựa chọn. Các bạn sẽ có 6 lựa chọn kiểu fanpage của mình, bao gồm Doanh nghiệp, Sản phẩm hoặc Cộng đồng… Hãy lựa chọn vẻ ngoài nào cho tương xứng với bản thân nhất.

+ trường hợp bạn marketing sản phẩm triển lẵm trong phạm vi không lớn hoặc khó khăn trong việc ship hàng xa như: Ẩm thực, Spa, cây cảnh… hãy chọn “Doanh nghiệp địa phương hoặc địa điểm”, vì chọn mục này có thể giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu trong cung cấp kính từ 1 – 40km.

+ giả dụ bạn sale sản phẩm hoàn toàn có thể giao mặt hàng toàn quốc nên chọn mục “Thương hiệu hoặc Sản phẩm”.

+ nếu bạn chỉ mong muốn tập trung cách tân và phát triển và tiếp thị thương hiệu nên chọn mục “Công ty, tổ chức triển khai hoặc học viện”.

Xem thêm: Ghi Số 0 Trong Excel Nhanh Chóng, Đơn Giản Nhất, Cách Viết Số 0 Ở Đầu Số Trong Excel

*

Tiếp đó, bạn điền những thông tin đến trang Fanpage của bạn như

Ảnh đại diện: Nên chọn hình hình ảnh là hình hình ảnh shop tuyệt tên shop, hoặc dễ dàng và đơn giản là hình ảnh của cửa ngõ hàng

*

Ảnh bìa: Ảnh bìa đề xuất là gần như hình hình ảnh đẹp, sinh động, chân thực nhất về những thành phầm mà nhiều người đang kinh doanh, buôn bán. Bạn nên để ý tỉ lệ hiển thị khác biệt giữa điện thoại cảm ứng và laptopĐịa chỉ trang Web

*

Nơi đánh tên miền mang lại trang FanpageQuyền đại diện thay mặt cho trang Fanpage

Tuy nhiên, nếu cảm thấy việc thêm các thông tin bên trên là không yêu cầu thiết, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể lựa chọn Bỏ qua.

Bước 4. Nhấn vào Truy cập trang để xong xuôi việc tạo Fanpage Facebook trên năng lượng điện thoại.

*

Sau khi ngừng hướng dẫn cách tạo Page trên Facebook bởi điện thoại, giờ đây bạn đã có một trang Fanpage cho bạn rồi. Bạn đừng quên bổ sung các nguyên tố sau để tạo thêm độ tin tưởng cho bài viết cũng như fanpage facebook nhé.

+ lượt thích Fanpage + Like nội dung bài viết trên fanpage facebook bằng tất cả tài khoản chúng ta có, mời anh em like trang hoặc chạy quảng cáo like Fanpage

+ Đánh giá chỉ 5 sao: fanpage càng có nhiều đánh giá tốt thì càng được ưu tiên bên trên thanh kiếm tìm kiếm Facebook. Chúng ta cũng có thể rủ rê đồng đội hoặc dựa vào khách hàng đánh giá Fanpage sau thời điểm hoàn tất cài đặt hàng.

+ Tăng check in: giả dụ Fanpage có tương đối nhiều lượt kiểm tra in vẫn dễ lên top đầu kiếm tìm kiếm. Vị vậy, bạn nên mời bạn bè đăng status có kiểm tra in. Đồng thời, khuyến khích khách hàng check in bên trên Fanpage bởi cách áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá khi kiểm tra in hay tổ chức triển khai minigame, tặng kèm quà…

Ngoài bài bác bán sản phẩm trực tiếp, các bạn nên tiếp tục đăng đan xen video, hình ảnh, nội dung bài viết vui nhộn bao gồm chủ đề tương quan đến sản phẩm, nhận xét của khách hàng hàng… Mỗi bài viết nên bao gồm có keyword sản phẩm, #Hashtag và link thành phầm kèm theo.