CÁCH TẠO DANH SÁCH PHÁT YOUTUBE

Tạo list vạc đoạn phim xuất xắc chế tác playmenu đoạn phim YouTube nghĩa là bạn đang tạo ra tủ đồ video bao gồm thuộc chủ đề hoặc dễ dàng là rất nhiều Clip cơ mà họ ao ước xếp bình thường vào 1 đội. Việc chế tác playdanh mục Clip YouTube giúp người tiêu dùng dễ dãi làm chủ với kiếm tìm kiếm đoạn Clip Lúc đề xuất.

Bạn đang xem: Cách tạo danh sách phát youtube

Trong khi vấn đề lập playdanh mục video YouTube cũng quyến rũ bạn coi rộng, quan trọng cùng với rất nhiều ai kiếm tiền trên YouTube, chế tạo ra tính kỹ thuật bên trên giao diện kênh YouTube Khi người không giống hoàn toàn có thể search tìm đoạn Clip theo từng playdanh mục. quý khách hàng có thể sinh sản các playdanh sách khác nhau vào tài khoản YouTube của chính bản thân mình. Bài viết sau đây đang trả lời phương pháp sinh sản playcác mục video clip YouTube và cách xóa playmenu video clip YouTube đã tạo nên.


1. Hướng dẫn chế tạo ra playmenu đoạn phim YouTube

Bước 1:

Mlàm việc video ý muốn cấp dưỡng 1 list vạc new trọn vẹn. Ngay phía dưới đoạn Clip nhấn vào hình tượng 3 gạch ngang bao gồm lốt cộng.

Sau đó nhấp vào Tạo danh sách phân phát mới.


Cách 2:

Xuất hiện thêm bối cảnh bắt đầu nhằm người dùng nhập tên cho danh sách phạt bắt đầu với 150 ký kết tự về tối đa và chọn cơ chế mang lại danh sách phân phát. Sẽ gồm 3 chính sách chọn lọc mang đến list vạc gồm:

Công khai: Mọi người dùng YouTube những có thể kiếm tìm thấy playcác mục video của chúng ta.Không công khai: Chỉ những người dân gồm link playdanh sách đoạn phim new xem được video clip.Riêng tư: Chỉ fan chế tác bắt đầu hoàn toàn có thể coi Clip trong playdanh sách tạo ra.

Cuối cùng dấn nút Tạo bên dưới.

Ngay chớp nhoáng sinh hoạt phía bên trái dưới cùng hình ảnh hiện thông báo đang tạo ra playlist thành công xuất sắc cùng thêm đoạn phim vào playdanh mục đó.


Cách 3:

Chúng ta liên tục làm việc thêm đoạn Clip bất kỳ vào playmenu mới tạo thành. khi kia thương hiệu playcác mục đã hiển thị trong danh sách chọn để lưu. Để tạo danh sách phát video clip khác cũng chỉ việc nhấn vào Tạo list phân phát bắt đầu, rồi triển khai tương tự như như trên.

Bước 4:

lúc quay trở về Home YouTube họ đã thấy được tên playcác mục đoạn Clip new tạo làm việc danh sách phía bên trái bối cảnh, phần Tlỗi viện.

Bước 5:

Chuyển quý phái bối cảnh mới bạn sẽ bắt gặp cục bộ đoạn phim có trong playdanh sách. URL trên đang dùng làm share playdanh mục đoạn Clip trường hợp tất cả để 2 cơ chế cho phép bạn không giống xem video clip vào playmenu.


Nếu ước ao xem toàn bộ video thừa nhận Phát tất cả.

Cách 6:

Ngay bên dưới có tùy chọn Chỉnh sửa nhằm cấu hình thiết lập lại playmenu video YouTube.

Trong phần này người tiêu dùng rất có thể nhấn Thêm diễn tả nhằm nói ngắn thêm gọn gàng về playcác mục đoạn phim YouTube nếu còn muốn. Phần Chia sẻ đã hiển thị links URL playcác mục.

Xem thêm: Những Ca Khúc Hát Về Mùa Xuân Hay Nhất Về Mùa Xuân Và Tết, Bài Hát Hay Nhất Về Mùa Xuân

Cài đặt list phạt bao gồm tùy lựa chọn chỉnh lại cơ chế hiển thị đến playcác mục đoạn phim, hoặc tùy chỉnh chế độ auto thêm video vào playdanh sách.


Cách 7:

Hình như sống từng video clip lúc di chuột vào đã hiển thị nút Thêm cùng với những tùy lựa chọn nhỏng hình tiếp sau đây. Nếu mong muốn xóa video vào playmenu thì thừa nhận biểu tượng vệt x.

2. Cách thêm đoạn phim vào playdanh sách YouTube

Với hầu như playlist đang tạo, ko kể Việc phát trực tiếp video rồi mới thêm vào playcác mục, thì ngay lập tức trong bối cảnh playcác mục cũng có tùy chọn Thêm video.

Chúng ta sẽ thấy bao gồm 3 phương pháp để thêm video clip gồm:

Tìm tìm video: Nhập từ bỏ khóa search video.URL: Thêm đoạn Clip bởi liên kết đoạn Clip.Video bên trên YouTube của bạn: Các Clip có sẵn trên Youtube nhưng mà người dùng đăng cài đặt.

Cách 1: Tìm kiếm video clip tiếp tế playlist

Cách 1:

quý khách hàng chỉ cần nhập từ bỏ khóa chủ thể video phải search tìm và vẫn hiển thị danh sách dưới.


Bước 2:

Nhấn vào 1 đoạn phim ý muốn thêm có vào danh sách rồi nhấn tiếp Thêm video làm việc dưới.

Cách 2: Nhập URL Clip chế tạo playlist

quý khách đề xuất nhập URL video clip YouTube vào tkhô hanh nhập shop với đang thấy đoạn Clip dưới. Cũng nhấn nút Thêm video nhằm tiếp tế playdanh sách.

Cách 3: Dùng đoạn Clip cài lên YouTube

Nếu bạn đang cài video clip lên YouTube thì khi nhấn vào mục Video trên YouTube của bạn sẽ hiển thị toàn thể các đoạn Clip. Chỉ cần bấm vào đoạn Clip mong mỏi chế tạo playdanh sách rồi nhận nút Thêm Clip bên dưới.

3. Cách xóa playlist đoạn Clip YouTube

Để xóa playcác mục video YouTube đang tạo thành siêu đơn giản chỉ việc nhấn vào tên playlist trên mục Thỏng viện làm việc bên trái giao diện. Sau này cũng nhấp vào phần Chỉnh sửa.

Ở bên cạnh cùng mặt bắt buộc dấn vào hình tượng 3 chấm dọc rồi chọn Xóa danh sách phát.


khi kia YouTube đã hỏi người tiêu dùng bao gồm chắc chắn là mong muốn xóa danh sách phạt đoạn phim này hay là không, dìm Có, xóa đi nhằm đồng ý. Playdanh mục sau thời điểm đang xóa sẽ không thể rước lại được, buộc phải người dùng yêu cầu suy xét kỹ lưỡng.

Trên đây là bí quyết chế tạo playmenu YouTube với những phương pháp để thêm video vào playcác mục vẫn chế tạo bên trên YouTube. quý khách hàng rất có thể chế tạo các playdanh sách theo những chủ đề Clip không giống nhau và lựa chọn chế độ hiển thị playdanh mục theo nhu cầu áp dụng. Trước khi triển khai xóa playdanh mục YouTube đã tạo, đề nghị sở hữu Clip quan trọng xuống vì playlist sẽ không thể rước lại được.

Video giải đáp tạo ra playdanh sách YouTube


Chúc các bạn thực hiện thành công!


4,2 ★ 13