Đôi khi không cần phải có 1 website, bạn vẫn có thể tạo gian hàng trên Facebook và đăng thông tin nhiều sản phẩm lên đây. Khách hàng nếu quan tâm nhiều sản phẩm khác, họ có thể vào shop Facebook của bạn để tham khảo nhiều thông tin sản phẩm trước khi đưa ra quyết định đặt mua. Và nếu bạn chưa biết cách tạo cửa hàng trên Facebook, hãy tham khảo hướng dẫn tạo cửa hàng trên fanpage sau đây từ BeoBeo Marketing.

Bạn đang xem: Cách tạo cửa hàng trên fanpage


Facebook Shop là gì?

Facebook Shop là chức năng cửa hàng dành riêng cho các trang page. Bạn hoàn toàn có thể tạo 1 shop như vậy trên fanpage của mình. Sau đó thêm nhiều sản phẩm với các thông tin sản phẩm bao gồm: hình ảnh, mô tả, giá sản phẩm, khuyến mãi, còn hàng hay hết hàng,…

Với mỗi gian hàng trên Facebook như vậy, bạn được phép đăng nhiều sản phẩm lên đây. Tuy nhiên, tất cả sản phẩm này cần phải đảm bảo tuân thủ chính sách từ Facebook. Nếu không, sản phẩm sẽ không được duyệt để hiển thị tại gian hàng này. Nếu sử dụng dịch vụ chăm sóc fanpage bạn sẽ được hỗ trợ từ a – z phần tạo shop trên fanpage này.

Hướng dẫn cách tạo cửa hàng trên fanpage

Lưu ý: Cách tạo shop trên Facebook bằng điện thoại hiện Facebook chưa hỗ trợ, bạn chỉ có thể đăng sản phẩm lên cửa hàng bằng máy tính.

Xem thêm: Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Với Người Nước Ngoài Miễn Phí

1. Thêm tab cửa hàng

Lưu ý: Nếu fanpage đã có sẵn tab cửa hàng rồi thì không cần thêm nữa. Còn nếu fanpage chưa có tab cửa hàng thì chúng ta cần phải đi thêm tab cửa hàng này trước.

Bước 1: Chọn Cài đặt Trang.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Video hướng dẫn tạo cửa hàng trên Facebook


Kết luận

Để có 1 gian hàng trên Facebook, bạn cần thêm tab cửa hàng, cài đặt cửa hàng và thêm sản phẩm vào cửa hàng trên fanpage. Trên đây là hướng dẫn cách tạo gian hàng trên Facebook chi tiết, các bạn có thể tham khảo.