AOV Day sẽ thực sự là ngày hội của các game thủ đùa game không tính tiền khi liên chào đón được số đông quà tặng kèm có khả năng hấp dẫn

Sổ thiên chức (SSM) là tính năng đưa về doanh thu chính cho Liên Quân mobile và đây cũng là mục đích nạp tiền của bằng hữu game thủ. Dựa vào SSM mà hoài bão sưu tập full tướng tá của người chơi ngày càng thuận tiện đạt được. Không những vậy, việc chọn mua SSM còn hỗ trợ hành trình nhận Đá Quý cũng tiến triển cấp tốc hơn bởi lượng vé cù rớt ra không thể ít. Thường thì gamer sẽ chi 100 ngàn đồng hằng tháng để sở hữu được hồ hết ưu đãi từ SSM, với người muốn dấn thêm skin S+ hoặc SS từ vòng xoay Sứ Mệnh thì họ cần chi số tiền vội đôi.Bạn sẽ xem: Cách khuyến mãi sổ sứ mệnh cho chính mình bè


*

Về cơ bản thì bạn Liên Quân smartphone đều thích hợp khi trải nghiệm khả năng quốc dân này. Tuy vậy với những bạn không thể làm cho nhiệm vụ tiếp tục thì họ cũng khá tâm tư. Thực tiễn cho thấy, câu hỏi một fan cày cấp độ chậm, nhằm rồi "trượt" phần đông phần thưởng lôi kéo nhất SSM như Yorn Long Thần Soái, Zuka diệt Nguyệt, Maloch Robot,... Chưa hẳn hiếm. Vừa mới đây thôi, những game thủ Liên Quân Mobile hướng tới mùa SSM đôi mươi sẽ càng phấn khởi hơn khi NPH quyết định treo thưởng: Gói 60 cấp cho sổ thiên chức mùa 20.

Bạn đang xem: Cách tặng sổ sứ mệnh cho bạn bè


*


*

*

Vào vào ngày 26/07, người chơi vào game cùng bấm nhấn thưởng rất nhiều phần quà tôi đã "Ước" để nhận được Rương chứng nguyện tương ứng. Khi mở Rương hội chứng nguyện, chúng ta sẽ nhận ra một trong số phần vàng như: quyền lợi Liên Quân Vip trong 30 ngày, Gói 60 cung cấp SSM mùa 20, Gói full tướng tá và phục trang đã ra mắt, bộ áo quần Liên Quân phiên bản mùa hè hoặc điện thoại, Xe trang bị và tất cả 4 phần quà bệnh nguyện.


*

Nếu tựa như những phần rubi hiện vật sẽ khá khó trúng, thì gói quyền lợi VIP 30 ngày với Gói 60 cung cấp SSM sẽ cân xứng để cho tới tay sản phẩm chục cho tới cả trăm nghìn trò chơi thủ. Việc tặng gói điểm SSM phệ sẽ thực sự giúp fan chơi dấn sớm các skin nhà đè Cốt Ma của mùa SSM 20. Ước tính, Garena sẽ đầu tư chi tiêu 70 ngàn Gói cấp cho 60 SSM để khuyến mãi FREE cùng đồng. Dự kiến, 2 skin SSM trăng tròn mới cứng sẽ được thiết kế với dành cho Điêu Thuyền và Ryoma.

Xem thêm: Phải Lòng Con Gái Bến Tre Lyrics, Phải Lòng Con Gái Bến Tre


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

lưu giữ tên của tôi, email, và website trong trình chăm bẵm này mang đến lần comment kế tiếp của tôi.


quartetpress.com là website chia sẻ kiến thức trọn vẹn miễn phí. Cùng với sự phát triển công nghệ và ngành thể thao năng lượng điện tử, thì ngày càng có tương đối nhiều người bài viết liên quan lĩnh vực này. Cũng chính vì thế, quartetpress.com được tạo ra nhằm báo tin hữu ích đến người tiêu dùng có kỹ năng và kiến thức hơn về internet.