AOV Day đang thực sự là ngày hội của các game thủ chơi game free khi liên tiếp nhận được những quà tặng có tính năng hấp dẫn

Sổ Sứ Mệnh (SSM) là tính năng mang lại doanh thu chính cho Liên Quân Mobile và đây cũng là mục đích nạp tiền của số đông game thủ. Nhờ SSM mà tham vọng sưu tập full tướng của người chơi ngày càng dễ dàng đạt được. Không những vậy, việc mua SSM còn giúp hành trình nhận Đá Quý cũng tiến triển nhanh hơn do lượng vé quay rớt ra không hề ít. Thường thì game thủ sẽ chi 100 nghìn đồng hằng tháng để có được những ưu đãi từ SSM, với người muốn nhận thêm skin S+ hoặc SS từ vòng quay Sứ Mệnh thì họ phải chi số tiền gấp đôi.Bạn đang xem: Cách tặng sổ sứ mệnh cho bạn bè


*

Về cơ bản thì game thủ Liên Quân Mobile đều hài lòng khi trải nghiệm tính năng quốc dân này. Nhưng với những người không thể làm nhiệm vụ thường xuyên thì họ cũng khá tâm tư. Thực tế cho thấy, việc một người cày level chậm, để rồi "trượt" những phần thưởng hấp dẫn nhất SSM như Yorn Long Thần Soái, Zuka Diệt Nguyệt, Maloch Robot,... không phải hiếm. Mới đây thôi, những game thủ Liên Quân Mobile hướng tới mùa SSM 20 sẽ càng phấn khởi hơn khi NPH quyết định treo thưởng: Gói 60 cấp sổ sứ mệnh mùa 20.

Bạn đang xem: Cách tặng sổ sứ mệnh cho bạn bè


*


*

*

Vào đúng ngày 26/07, người chơi vào game và bấm nhận thưởng những phần quà mình đã "Ước" để nhận được Rương chứng nguyện tương ứng. Khi mở Rương chứng nguyện, họ sẽ nhận được một trong các phần quà như: quyền lợi Liên Quân Vip trong 30 ngày, Gói 60 cấp SSM mùa 20, Gói full tướng và trang phục đã ra mắt, bộ Quần áo Liên Quân phiên bản mùa hè hoặc điện thoại, Xe máy và tất cả 4 phần quà chứng nguyện.


*

Nếu như những phần quà hiện vật sẽ rất khó trúng, thì gói quyền lợi VIP 30 ngày và Gói 60 cấp SSM sẽ phù hợp để tới tay hàng chục cho tới cả trăm nghìn game thủ. Việc tặng gói điểm SSM lớn sẽ thực sự giúp người chơi nhận sớm các skin chủ đè Cốt Ma của mùa SSM 20. Ước tính, Garena sẽ đầu tư 70 nghìn Gói cấp 60 SSM để tặng FREE cộng đồng. Dự kiến, 2 skin SSM 20 mới cứng sẽ được thiết kế dành cho Điêu Thuyền và Ryoma.

Xem thêm: Phải Lòng Con Gái Bến Tre Lyrics, Phải Lòng Con Gái Bến Tre


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.


quartetpress.com là website chia sẻ kiến thức hoàn toàn miễn phí. Cùng với sự phát triển công nghệ và ngành thể thao điện tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu thêm lĩnh vực này. Chính vì thế, quartetpress.com được tạo ra nhằm đưa thông tin hữu ích đến người dùng có kiến thức hơn về internet.