Khi nhắc tới phần mềm download trên windows thì ai cũng sẽ nghĩ tới ngay tới IDM. Nhưng kế bên phần mềm IDM, còn có rất nhiều phần mềm download trên windows ko phải trả phí gồm thể download đặt trên sản phẩm tính.

Bạn đang xem: Cách tải phần mềm download về máy tính


Nội dung bài bác viết

2 Phần 2: Hướng dẫn download đặt phần mềm download Eagle Get3 Phần 3: Một số tính năng của phần mềm tải về Eagle Get
Phần 1:

Khi nhắc tới thiết lập đặt phần mềm download trên windows, nhiều người nghĩ tức thì đến Internet tải về Manager. Tên gọi khác là IDM,được sử dụng rất rộng rãi tại thị trường Việt Nam.

Nhưng họ đều biết rằng mua đặt phần mềm tải về này không hề miễn phí. Các bạn sẽ phải trả một khoản phí để có thể sử dụng nó. Thông thường, những bạn tải phần mềm IDM về cùng chỉ sử dụng trong khoảng thời gian sử dụng thử là 30 ngày. Theo đó, bạn phải trả tầm giá để tiếp tục sử phần mềm này.

Vậy làm sao để thiết lập đặt phần mềm tải về trên windows cơ mà không gặp những phiền toái trên. Câu trả lời là đề xuất sử dụng những phần mềm tăng tốc tải về miễn giá thành khác, bên cạnh phần mềm IDM.

Bài viết này sẽ hướng dẫn những bạn thiết lập đặt phần mềm download trên windows. mang tên là Eagle Get, một vào những phần mềm gồm thể cố gắng thế IDM. Điểm đặc biệt của phần mềm này là hoàn toàn miễn phí. Nghe qua chắc hẳn các bạn ai cũng rất tò mò đúng ko nào? Vậy các bạn hãy theo tôi thuộc tìm hiểu bí quyết cài đặt phần mềm này nhé!


Phần 2: Hướng dẫn cài đặt phần mềm tải về Eagle GetBước 1:

*
*
*
*
*
*
*

Phần mềm tải về Eagle Get

3.1 trọn vẹn miễn phí

Eagle Getlà trình quản lý tải về tất cả vào một hoàn toàn miễn phí. Bởi vì, nó tất cả thể tích hợp vào Chrome, IE, Firefox, Opera. Hỗ trợ giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS với RTSP.

Xem thêm: Xem Phim Sát Thủ Siêu Đẳng Thuyết Minh, Phim Sát Thủ Siêu Đẳng Thuyết Minh


Bên cạnh đó, tính năng sử dụng công nghệ đa luồng tiên tiến để tăng tốc độ kết nối cùng với tải tự động, bằng tay và hàng loạt. Việc tải xuống gồm thể được tự động điều chỉnh mức độ ưu tiên, cũng như được sắp xếp theo các tiêu chuẩn khác nhau.

3.2 Tính năng thông minh

Một tính năng không giống của phần mềm là hỗ trợ việc xếp lịch tải về với lịch trình thông minh. Có thể chạy những công việc tải khác biệt vào thời gian cố định tương ứng.Ngoài ra, Eagle Get tự động phát hiện nội dung đa phương tiện trên bất kỳ website nào và bắt links tải về.

3.3 Một số tính năng khácEagle Get: cung cấp những cấu hình thông tin linh hoạt. Chế độ yên lặng gồm thể tạm thời tắt tất cả các thông tin trong lúc người cần sử dụng đang sử dụng ứng dụng. (Toàn màn hình hiển thị hoặc đang chơi trò chơi trên vật dụng tính)Eagle Get: được tích hợp trình kiểm tra malware và kiểm tra tính toàn vẹn của tệp tin. Các tính năng bảo vệ người sử dụng khỏi sự tấn công của vi rút, đảm bảo rằng tệp tin đã tải xuống là đúng mực từ bản gốc.Eagle Get: là trình quản lý tải phần mềm tải về trên windows miễn tầm giá đầu tiên.Eagle Get: hỗ trợ chức năng tự động cập nhật liên kết tải lên hết hạn. Bao gồm thể tự động cập nhật URL tải xuống nhưng không cần khởi động việc download từ đầu.

Trên đây tôi đã hướng dẫn cho những bạn giải pháp cài đặt phần mềm tải về Eagle Getcũng như những chức năng của phần mềm này.

Chúc các bạn thành công!

Ngoài ra những bạn tất cả thể tham khảo giải pháp cài đặt và sử dụng những phần mềm không giống tại đây