Bạn đang cần tải trò chơi cờ tướng để thư giãn và tập luyện lúc giải trí? Mời theo dõi bài hướng dẫn tải game cờ tướng miễn phí về máy tính ngay sau đây.


Bạn đang tìm game cờ tướng để thư giãn và tập luyện lúc giải trí? Mời theo dõi bài hướng dẫn tải game cờ tướng miễn phí về máy tính ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách tải game cờ tướng về máy tính

Hướng dẫn tải game cờ tướng miễn phí về máy tính

1. Tải game cờ tướng miễn phí về máy tính bản Portable (không cần cài đặt)

Game mang đến cho người chơi 5 cấp độ khó khác nhau và có thể dễ dàng thay đổi trong cài đặt. Tính năng này cho phép người chơi nâng dần kỹ năng chơi cờ tướng của mình theo từng cấp độ. Bên cạnh đó Game cờ tướng còn cho phép người chơi hoàn tác các nước vừa đi một cách dễ dàng bằng một cú click chuột giúp người chơi có thể đi lại trong trường hợp ra quân nhầm hoặc muốn thao tác lại. Khi người chơi thử sức mình ở các mức độ khó tăng dần, máy sẽ tính toán và đưa ra nước đi lâu hơn và hiển thị trước các nước vừa đi giúp dễ dàng tính toán nước đi nhanh chóng nâng cao kỹ năng đoán nước đi cho người chơi.

Ngoài ra, game còn hỗ trợ âm thanh và gợi ý vị trí đi bằng chấm tròn giúp game thủ dễ dàng nhận biết vị trí cần đi hoặc quân cản. Với cờ tướng, game thủ có thể rèn luyện tính kiên nhẫn kèm trí tuệ nhạy bén trong những pha xử lý khi điều khiển quân. Hãy khám phá và thử tài năng của mình trên bàn cờ ma lực này nhé. Mời tải game cờ tướng miễn phí về máy tính ở liên kết bên dưới đây.

Xem thêm: Diễn Viên Trong Phim Trạng Sư Trần Mộng Cát, Phi Nhung Từng Đóng Phim Hoa Ngữ 11 Năm Trước

Tải game cờ tướng miễn phí về máy tính: Tải về

*

Hướng dẫn tải game cờ tướng miễn phí về máy tính: Hình ảnh giao diện bàn cờ khi mở game

2. Tải game cờ tướng miễn phí về máy tính và cài đặt trực tiếp trên Store của Windows

Bước 1: từ máy tính truy cập vào menu start bằng cách nhấn phím Windows hoặc click vào góc dưới cùng bên trái của màn hình và gõ Store để truy cập vào cửa hàng trên windows

*

Hình ảnh hướng dẫn truy cập vào cửa hàng để tải game cờ tướng miễn phí về máy tính

Bước 2: click vào box search và gõ từ khóa “Cờ tướng” hoặc “Chinese Chess” và click vào Search in game để tìm kiếm trên cửa hàng ở mục game

Lưu ý: khi click vào game hiện chữ Free tức là game miễn phí, ngược lại nếu hiện giá tiền tức là game cung cấp dưới hình thức trả phí. Người dùng muốn tải game phải mua thông qua Store của Windows.

*

Hình ảnh hướng dẫn tìm kiếm và tải game cờ tướng miễn phí về máy tính từ cửa hàng Windows.

Bước 3: Click vào game muốn tải và nhấn Free để tải game cờ tướng miễn phí về máy tính và cài đặt, khi cài đặt xong bạn đã có thể thưởng thức game rồi

*

Hình ảnh hướng dẫn tải game cờ tướng miễn phí về máy tính Windows

Như vậy bạn vừa xem bài hướng dẫn tải game cờ tướng miễn phí về máy tính. Theo dõitrang tin tức của FPT Shopđể cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé. Chúc bạn có thật nhiều giây phút thư giãn và vui vẻ khi trải nghiệm game cờ tướng trên máy tính.