Để sở hữu và phát âm file PDF trên iPhone, người dùng hoàn toàn có thể tham khảo những thủ thuật với ứng dụng cung ứng được share trong bài viết dưới đây. Tùy thuộc yêu cầu sử dụng, chúng ta có thể chọn giải pháp tải và đọc PDF trên iPhone tương xứng nhất với mình nhé!

Cách cài file PDF trên iPhone

Bước 1: Để tải tệp tin PDF về iPhone fan dùng hoàn toàn có thể sử dụng công cụ táo khuyết Books. Các bạn tải và setup Apple Books cho iPhone rồi truy cập vào link file PDF cần tải về máy cùng chọn phân chia sẻ.

Bạn đang xem: Cách tải file về iphone


*

Bước 2: trên đây, lựa chọn tiếp áp dụng Sách để chuyển file PDF cài về vào ứng dụng Apple Books chất nhận được đọc offline.


*

Bước 3: Để đồng điệu hóa các file PDF vẫn thêm vào ứng dụng Apple Books trên các ứng dụng khác của táo như iPad, Macbooks,...bạn chọn thiết lập >> Sách >> nhảy iCloud Drive.


*

Bước 4: Ứng dụng Sách trên hãng apple Books cũng có thể chấp nhận được người dùng sở hữu miễn phí hầu như quyển sách PDF bằng phương pháp chọn mục Bookstore >> Sách miễn phí.


*

*

Cách đọc file PDF trên iPhone

Việc đọc tệp tin PDF trên vật dụng tính thì chúng ta cũng có thể tham khảo 3 ứng dụng đọc tệp tin PDF này. Còn nếu còn muốn đọc file PDF trên iPhone thì bạn cần xem thêm hướng dẫn dưới đây.

Ứng dụng Mail trên điện thoại iPhone là 1 trong những nơi tàng trữ file PDF tiện lợi mà không phải người nào cũng biết. Khi người tiêu dùng đăng nhập tài khoản Google trên iPhone hoàn toàn có thể dễ dàng thao tác nhận và gửi tệp tin với tài khoản Gmail như thực hiện trên vật dụng tính, bao gồm cả việc tải cùng và gọi file PDF bên trên iPhone. Cụ thể cách triển khai như sau: 

Bước 1: các bạn mở áp dụng Gmail trên iphone và đăng nhập tài khoản Gmail cất file PDF nên xem của mình.


Bước 2: Nhấn lựa chọn vào hình tượng file PDF kèm theo trên mail để cài đặt file về máy.

Bước 3: Sau khi cài đặt file, bạn nhấn vào file một lần tiếp nữa để mở tệp tin trực tiếp bên trên mail.

Bước 4: Tại hình tượng dấu 3 chấm ở bên phải màn hình hiển thị sẽ bao gồm danh sách các tùy chọn:

Export: Xuất file PDF.Make Available Offline: lưu thành tệp tin PDF rất có thể đọc offline.Rename: Đổi tên file tài liệu.

Xem thêm: Xem Phim Tân Hoàn Châu Cách Cách Thuyet Minh, Tân Hoàn Châu Cách Cách Thuyết Minh

Move: di chuyển file sang địa điểm khác.Copy: sao chép file.Delete: Xóa file vẫn mở.

Để phát âm file PDF trên iPhone bởi email, các bạn chọn Make Available Offline là được.

Cách 2: Đọc file PDF bằng ứng dụng tàng trữ đám mây

Với người dùng muốn hiểu file PDF trên iPhone và iPad đang xuất hiện sẵn hoặc được share trên tài khoản Google Drive có thể đọc trực tiếp trên công cụ lưu trữ đám mây này. Tín đồ dùng chỉ cần tìm cho tới thư mục chứa file PDF cần đọc rồi chạm vào đó để thấy file trực tiếp luôn mà không phải tải tệp tin về máy. Đây cũng là cách khác phục nhanh tình trạng mở tệp tin PDF ko được trên những dòng điện thoại thông minh khác.


Cách 3: Đọc file PDF trực tiếp bằng Safari trên iPhone

Bước 1: các file PDF tìm tìm được trên vận dụng Safari người dùng hoàn toàn có thể đọc trực tiếp bằng phương pháp chạm vào links dẫn tới file PDF để xem trong trình duyệt.


Bước 2: Để phóng khổng lồ hoặc thu nhỏ tuổi người cần sử dụng kéo hoặc chụm 2 ngón tay để điều chỉnh size file PDF đã đọc bên trên Safari.

Bước 3: Bạn nhấn với giữ đoạn nội dung muốn highlight hoặc coppy trong PDF.

Bước 4: Người dùng bao gồm thể gửi tệp tin PDF đang xem tới lý lẽ iBooks hoặc trình tạo ra PDF khác để hoàn toàn có thể truy cập cùng xem file offline khi không tồn tại kết nối Internet.

Chạm vào tệp tin PDF đã xem trên Safari.Nhấn chọn open in iBooks hoắc chạm vào mở cửa in…Bạn rất có thể đọc PDF trên iPhone trong iBooks hoặc PDF Reader. Với file sẽ mở bằng iBooks thì tài liệu sẽ tiến hành lưu trên áp dụng và iCloud để có thể xem lại lúc cần.

Bài viết trên đây đã share hướng dẫn bí quyết tải về và đọc PDF trên iPhone hết sức tiện lợi. Người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể áp dụng cách triển khai tương từ bỏ trên những thiết bị iOS khác như iPad đáp ứng nhu cầu nhu ước cơ bản của người dùng khi cần làm việc với tệp tin PDF.