Hiện nay ko kể Google Chrome thì ly Cốc là giữa những trình trông nom được tuyển lựa khá phổ biến. Ly Cốc bao gồm những tác dụng hay, dễ sử dụng và miễn phí hoàn toàn. Nếu laptop bạn chưa xuất hiện Cốc cốc và mong muốn sử dụng thì hãy xem thêm cách cài đặt Cốc cốc về laptop và smartphone trong nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách tải cốc cốc về máy tính mien phi


Cách tải, setup Cốc ly về laptop Windows

Để hoàn toàn có thể sử dụng được ly Cốc bạn có thể tham khảo các bước tải và cài đặt sau đây. Phương pháp tải ly Cốc về máy tính xách tay miễn giá tiền vào vận dụng được không còn trên toàn bộ Windows 7, Windows 10, Windows 11,...Đồng thời, chúng ta có thể sử dụng bí quyết này cho các dòng máy tính HP, Dell, Lenovo,...

Hướng phương pháp tải ly cốc về thứ tính

- bước 2: sau khi truy cập vào đường liên kết trên, ở trang chủ bạn sẽ thấy nút “Tải ly Cốc cho Window”. Bấm chuột vào để thực hiện tải.

*

- cách 3: trong khi thấy một bảng thông tin về pháp luật sử dụng hiện ra trên màn hình bạn hãy click chọn “Tôi sẽ hiểu và đồng ý”. Từ bây giờ hệ thống sẽ auto tiến hành mua Cốc ly về máy cho bạn, bạn chỉ việc đợi trong 1-2 phút là được.

Xem thêm: Đạt Danh Hiệu Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Là Gì, New Danh Hiệu Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Là Gì

*

Hướng dẫn thiết lập Cốc Cốc mang đến máy tính

Sau khi hệ thống báo đã tải ngừng bạn liên tục làm theo quá trình sau nhằm tiến hành cài đặt Cốc cốc cho laptop để sử dụng nhé. 

- cách 1: Ở screen chính sẽ hiển thị một thông tin đã tải thành công Cốc Cốc. Từ bây giờ bạn chỉ cần chọn thiết lập cho trình chú ý này. - bước 2: bên trên phần thiết lập sẽ gồm 3 lựa chọn, để đối chọi giản chúng ta có thể click vào hết cả 3. Nếu như khách hàng đang dùng tuy nhiên song Google Chrome với cốc Cốc và không muốn chọn ly Cốc có tác dụng trình duyệt mặc định cho máy tính xách tay thì hãy vứt dấu tick ở vị trí đó là được. 

*

- bước 3: Sau khi thiết lập xong, chúng ta bấm nút “Cài đặt”, tiếp nối bấm “Xong” là hoàn tất thiết lập đặt. 

*

- bước 4: Bạn chỉ cần mở ly Cốc lên và áp dụng như bình thường là được. 

Chỉ cần tiến hành đúng theo công việc trên là bạn cũng có thể tải và thực hiện Cốc Cốc thành công rồi. Rất đơn giản dễ dàng và dễ làm, chơi luôn nhé. 

Cách tải, setup Cốc cốc về máy tính Macbook

Cách cài đặt Cốc ly về máy vi tính Macbook cũng thực hiện tương trường đoản cú như bí quyết tải cho máy Window vậy. 

Bước 1: truy cập vào liên kết này, sau đó ở dưới phần “Tải ly Cốc đến Window” các bạn sẽ thấy “Hoặc sở hữu cho OS, Mac,...”, bấm lựa chọn vào phần hình tượng Mac để sở hữu nhé. 

*

- bước 2: bạn tiến hành chứng thực điều khoản sử dụng là hoàn toàn có thể tải về được. - bước 3: thiết lập Cốc Cốc cho Mac. Sau khi đã tải ngừng file các bạn hãy thực hiện thiết lập cho Mac. Vào mục đã cài bạn chỉ cần giữ loài chuột kéo thả icon cốc Cốc vào folder "Applications" (Ứng dụng) trên Mac là xong. 

*

- bước 4: Để áp dụng bạn chỉ cần tìm mang lại icon ly Cốc mở lên là cần sử dụng được. 

*

Cách cài Cốc ly về máy tính Mac sẽ tiết kiệm được không ít thời gian hơn so với bí quyết tải cốc Cốc đến máy Window. 

Cách tải, thiết đặt Cốc ly về điện thoại

Ngoài các cách sở hữu cốc cốc về máy tính để sử dụng thì chúng ta cũng có thể tải ly Cốc. Chúng ta cũng có thể tham khảo quá trình cài đặt ly Cốc về điện thoại cảm ứng dưới đây.

Tải và thiết đặt Cốc cốc cho điện thoại cảm ứng Android

- cách 2: sau khoản thời gian đã tìm kiếm thấy áp dụng Cốc cốc trên điện thoại cảm ứng bạn nhận nút cài đặt và ngóng trong giây lát để khối hệ thống tiến hành cài đặt đặt. 

*

- bước 3: Bấm “Mở” tiếp đến nhấn vào nút “Khám phá” rồi đến “Bắt đầu chú tâm web”. Do vậy là các bạn đã xong xong biện pháp tải cốc Cốc về điện thoại. Bạn chỉ cần truy cập và sử dụng như bình thường.

*

Tải và thiết lập Cốc cốc cho điện thoại thông minh iPhone

Cách mua Cốc ly về điện thoại iphone cũng thực hiện tương từ bỏ như công việc trên điện thoại Android. Chỉ là để thiết lập được bạn phải truy cập vào Appstore thay bởi vì CH Play, hoặc chúng ta cũng có thể truy cập vào đường liên kết này. 

Các bước thiết lập và thiết lập sử dụng hệt như trên điện thoại Android chúng ta có thể tham khảo lại quá trình làm trên nhé. Chúc chúng ta thành công. 

Một số lỗi thường gặp mặt và giải pháp khắc phục khi thực hiện Cốc Cốc

1. Lý do Cốc ly đã được download về cơ mà lại không xuất hiện ở màn hình hiển thị Desktop?

Trên máy vi tính Windows: nếu khách hàng đã tải thành công Cốc cốc về máy mà lại không thấy mở ra ở màn hình? Bạn nhấn vào mục kiếm tìm kiếm bên (biểu tượng kính lúp) bên trên thanh Taskbar rồi gõ tìm cốc Cốc. Sau thời điểm hiện ra bấm lựa chọn vào. Chọn Cốc Cốc. Hoặc bạn có thể làm theo cách khác đó là tạo thành shortcut ly Cốc ra màn hình. Cũng triển khai gõ tìm ly Cốc trên thanh tìm kiếm rồi sau đó nhấn chuột nên vào mục cốc Cốc, bấm “Open tệp tin Location”. Ko kể ra, sau khoản thời gian tìm thấy hình tượng Cốc Cốc chúng ta cũng có thể giữ con chuột và kéo trực tiếp ra Desktop hoặc kéo vào thanh Taskbar. Trên vật dụng Mac: nếu bạn dùng Mac, thì các bạn vào mục Application Tools, sau đó nhấn chuột yêu cầu tại tiện ích Cốc cốc rồi bấm “Send to” sau cùng là “Desktop” (create shortcut) là xong. 

2. Đang sử dụng, trình chuẩn y bị ngắt/đóng đột nhiên ngột

Nếu trong thừa trình thiết lập và sử dụng Cốc Cốc nhưng mà Cốc Cốc auto tắt đột ngột thì bạn hãy triển khai nén cùng gửi thư mục reports về cho Cốc ly theo quá trình sau:

Bước 1: Bấm đồng thời tổng hợp phím Windows + RBước 2: %LOCALAPPDATA%CocCocBrowserUser DataCrashpad với nhấn OKBước 3: Để nén thư mục reports bạn hãy dùng ứng dụng winrar hoặc winzip.Bước 4: Gửi tệp tin nén cùng thư mục về mang lại Cốc cốc tại: coccoc
coccoc.com

Hy vọng với phần đông thông tin chia sẻ trên đang hữu ích dành cho bạn, giúp bạn biết giải pháp tải ly Cốc về máy tính xách tay và năng lượng điện thoại tiện lợi và xung khắc phục một số lỗi thường chạm mặt cơ bản. 


Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về các dòng Laptop, PC, Điện thoại hiện đang có tại Nguyễn Kim, hãy contact ngay với shop chúng tôi qua đều kênh dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

quartetpress.com

Chat: Facebook quartetpress.com (quartetpress.com) hoặc website quartetpress.com

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim bên trên toàn quốc


Chào bạn, bạn có thể tham khảo 1 trong 2 cách khắc phục sau đây: Hãy tắt ứng dụng diệt virus mà bạn đang dùng; Hoặc tắt Windows Defender là bạn sẽ tải được file xuống bởi Cốc Cốc.