Microsoft Store là kho trò chơi ứng dụng được Microsft tíc vừa lòng sẵn vào Windows 10 . Store Win 10 có thể chấp nhận được người dùng tìm kiếm các ứng dụng cùng game miễn phí, đồng thời người tiêu dùng cũng xem mức độ phổ biến và xếp hạng của các ứng dụng hay game này. Trường đoản cú đó fan dùng rất có thể tải ứng dụng xuống máy vi tính một cách bình an và đảm bảo an toàn nhất. Cùng thủ thuật toàn quốc xem cách tải vận dụng về laptop win 10 một cách cụ thể nhất ngay bên dưới nhé!

1. Ưu điểm của các ứng dụng, trò chơi từ siêu thị Microsoft Store

*

Người cần sử dụng windows 10 có thể tải những ứng dụng hoặc thiết lập game "chính chủ" hỗ trợ cho máy tính của bản thân được an toàn.Các ứng dụng và game thường rất sạch vày vậy khi tải về chúng ta không phải lo lắng mã độc kèm theo phần mềm.

Bạn đang xem: Cách tải các ứng dụng về máy tính

2. Giải pháp tìm cùng tải áp dụng từ shop Microsoft Store trên Windows 10

Hướng dẫn tóm tắt: 

Mở của mặt hàng Microsoft Store => đăng nhập thông tin tài khoản Microsoft => tra cứu kiếm ứng dụng hoặc trò chơi hy vọng tải => chọn game mong mỏi tải => Get hoặc Install => Play.

Hướng dẫn chi tiết cách tỉa vận dụng về Windows 10 từ bỏ Store

Bước 1: Đầu tiên chúng ta mở shop Microsoft Store lên bằng cách nhấn vào nút WIndows rồi tìm kiếm Microsoft Stoe.

*

Bước 2: sau đó đăng nhập tài khoản Microsoft của bản thân mình vào nếu máy vi tính chưa đăng nhập bằng tài khoản Microsoft.

*

Bước 3: chọn Game (Trò chơi) hay ứng dụng ao ước tải. Ví dụ bạn muốn tải trò chơi thì sang tab Trò chơi. Ngay chớp nhoáng các gợi ý trò đùa của Store đang hiện lên, chỉ cần nhấn vào game mà mình muốn tải.

*

Bước 4: hành lang cửa số tải game đang hiện lên nhấn Gét hoặc Install để tải game về máy.

Xem thêm:

*

Bước 5: sau khoản thời gian tải ngừng có thể chọn nghịch (Play) để game play vừa tải.

3. Một số ứng dụng phổ biến nên tải thực hiện từ Microsoft Store

3.1. Facebook, Messenger

Ứng dụng Facebook cùng Messenger riêng mang lại Windows 10 không cần áp dụng trình phê duyệt web , ứng dụng này đưa về nhiều cách tân về tốc độ và độ ổn định định cho người dùng.

*

Link tải: Facebook, Messenger

3.2. Netflix

Netflix bên trên Store win 10 là ứng dung của dịch vụ xem đoạn clip trực tuyến trả phí của Netflix inh với kho video clip khủng, ngôn từ chủ yếu bao hàm là các tập phim và chương trình truyền hình thực tế. 

Netflix trên được về tối ưu rất tốt thậm chí còn xuất sắc hơn khi thực hiện ở những thiết bị khác ví như Androi Tv hay thậm chí cả Smart TV

*

Link tải: Netflix

Spotify Music

Spotify Music là áp dụng nghe nhạc cực hóa học trên store windows 10. Bạn cũng có thể duyệt tra cứu bảng xếp hạng tốt khởi động các danh sách phát gồm sẵn ở đầy đủ thể nhiều loại và chổ chính giữa trạng. 

*

Link tải: Spotific Music

Microsoft Sticky Notes

Nếu bạn muốn ghi nhớ nội dung gì đấy để xem lại sau? Hãy thực hiện Microsoft Sticky Notes bên trên Store win 10. Chúng là cách đơn giản giúp nhanh chóng lưu câu chữ để xem sau, vày đó, bạn cũng có thể duy trì dòng công việc của mình.

Với Sticky Notes vào Store windows 10 chúng ta cũng có thể tạo ghi chú, nhập, viết tay hoặc thêm ảnh, thêm định hình văn bản, dán chúng lên màn hình hiển thị nền đồ vật tính của khách hàng là được.

*

Lời kết.

Cách tải ứng dụng về máy tính win 10 tương đối đơn giản có buộc phải không nào. Để thiết lập game ứng dụng bình yên nhất hãy sử dụng Store bên trên window 10 để cài đặt nhé. Nếu như bạn chưa sử dụng windows 10 hay cài đặt win 10 thiết yếu hãng về thực hiện nhé.