Cách tách ô trong excel 2007

Cách bóc ô trong Excel – bí quyết chia 1 ô thành 2 ô vào Excel. Nhiều khi làm vấn đề với Excel bạn cần phải tách 1 ô thành 2 ô chéo góc để ghi 2 dữ liệu khác nhau. Đối với chúng ta đã biết với từng làm thì việc này rất solo giản, còn cùng với những bạn chưa làm lúc nào thì cũng cứ yên trọng điểm là nó cũng không nặng nề đâu. Vì sau đây mình đang hướng dẫn cho chính mình cực kỳ đưa ra tiết công việc làm.

Bạn đang xem: Cách tách ô trong excel 2007

Bài viết này, Nguyễn Hùngsẽ phía dẫn chúng ta cáchtách ô vào Excel giúp bạn có thể chia 1 ô thành 2 ô để nhập 2 tài liệu khác nhau. Với giải pháp này chúng ta cũng có thể dùng để bóc tách ô vào Excel 2003, 2007, 2010 và cả Excel 2013. Nó rất đơn giản nên các bạn cứ đọc hướng dẫn đến đâu thực hành luôn luôn đến đó nhé.

Hướng dẫn cách bóc tách ô vào Excel

Để tách ô vào Excel họ chỉ rất có thể chia ô chéo mà thôi và có lẽ rằng điều bọn họ cần cũng chỉ bao gồm thể. Để chia ô chéo trong Excel bạn tiến hành theo công việc dưới đây.

Xem thêm: Phim Biệt Đội Đánh Thuê 2 Thuyết Minh, Biệt Đội Đánh Thuê 2 Hd Vietsub

Nếu bạn chưa biết cách gộp ô vào Excel thì bao gồm thể tìm hiểu thêm bài viết hướng dẫn biện pháp gộp ô vào Excel 2007, 2010, 2013để biết phương pháp làm.

Bước 1: lựa chọn ô đề nghị tách, tại đây mình sẽ bóc ô B2 nên mình lựa chọn vào ô B2 sau đó nhấn vào phải và chọn Format Cells.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
Trang Nguyen


Em xin chào a ạ, a cho e hỏi trong một ô mà muốn tách bóc thành những hàng thì làm ntn ạ.Em cảm ơn anh ạ