1 phương pháp sao lưu tài liệu Android vào máy tính qua Wi-Fi hoặc USB:2 phương pháp sao lưu toàn cục dữ liệu thiết bị app android lên PC:

Danh bạ với tin nhắn luôn là dữ liệu quan trọng đặc biệt với nhiều người. Và vấn đề sao lưu lại danh bạ game android là vấn đề làm rất quan trọng và quan trọng đối với các doanh nghiệp với cá nhân. Tuy nhiên, việc làm này thường xuyên rất khó khăn với những người chưa có tác dụng quen với lắp thêm tính. Bài viết dưới đây, quartetpress.com đang hướng dẫn độc giả cách sao lưu giữ danh bạ game android vào mi tính một cách đơn giản và dễ dàng nhất có thể, cùng theo dõi nhằm biết chi tiết nhé!

Cách sao lưu tài liệu Android vào máy vi tính qua Wi-Fi hoặc USB:

Để sao lưu danh bạ & tin nhắn app android vào thiết bị tính, chúng ta có thể sử dụng một phần mềm có tên là Droid Transfer.

Bạn đang xem: Cách sao lưu danh bạ từ điện thoại sang máy tính

Đây là một trong những ứng dụng cung ứng người dùng sao lưu đồ vật Android của chính mình vào PC trải qua Wifi hoặc liên kết USB. Cùng để sử dụng phần mềm này, bạn cần setup Droid Transfer trên PC Windows và sở hữu xuống vận dụng Transfer Companion – apk SMS Transfer lớn PC miễn tổn phí trên thiết bị game android của bạn, trường đoản cú Google Play Store.

Bước 1: download và thiết lập phần mượt Droid Transfer trên apk và thứ tính

Bước 2: Tiếp đến, chúng ta mở phần mềm Droid Transfer trên máy tính, và mở Transfer Companion – game android SMS to PC trên điện thoại cảm ứng Android.

*
*
*
*
Sao lưu giữ tin nhắn Android

Xuất hình hình ảnh và đoạn phim trong tin nhắn:

Sử dụng tùy lựa chọn Lưu HTML vào Droid Transfer nhằm lưu những cuộc hội thoại của công ty vào tệp HTML cùng xuất bao gồm mọi hình hình ảnh và đoạn clip được đính kèm vào một trong những thư mục riêng rẽ trên PC.

Lưu dưới dạng tệp văn bản:

Sử dụng tùy lựa chọn này nếu bạn chỉ ý muốn lưu văn bản từ lời nhắn của mình. Không giống như các nhiều loại tệp khác, Plain Text không bao hàm định dạng lời nhắn như khủng hoảng bong bóng tin nhắn. Nó cũng không đựng phương tiện truyền thông media như hình hình ảnh hoặc video.

Xem thêm: Ba Giọt Lệ 49 Ngày Tập 1 1) Vietsub 20/20, 49 Ngày (20/20 Lồng Tiếng)

In SMS cùng MMS:

In tin nhắn của bạn bảo đảm bạn có một phiên bản sao cứng những cuộc hội thoại của mình. Tin nhắn in sẽ bao gồm bất kỳ hình ảnh đính kèm.

Cách sao lưu tổng thể dữ liệu thiết bị app android lên PC:

Ngoài sao lưu lại danh bạ và tin nhắn văn bản, chúng ta có thể sử dụng ứng dụng Droid Transfer

Dưới đây là một vài tính năng thịnh hành hơn:

Quản lý nhạc của bạn:

Dễ dàng thêm hoặc xóa các phiên bản nhạc khỏi app android của bạn. đưa nhạc từ app android sang PC và ngược lại. Bạn thậm chí rất có thể sử dụng Droid Transfer để đồng bộ hóa Android của chính mình với iTunes nhưng không thể gồm nếu không có phần mềm.

Xuất nhật ký kết cuộc gọi:

Sao lưu lịch sử hào hùng cuộc điện thoại tư vấn Android của người tiêu dùng sang PC bên dưới dạng HTML, PDF hoặc CSV. Game android thường chỉ có thể giữ 500 cuộc hotline trong lịch sử dân tộc của họ. Do vậy, nếu khách hàng không mong mất lịch sử hào hùng cũ, hãy sao lưu lại thường xuyên.

Ứng dụng chuyển:

Droid Transfer cung cấp khả năng cài đặt hoặc cài đặt ứng dụng trên apk từ máy vi tính của bạn. Chúng ta thậm chí có thể sao chép ứng dụng của bản thân mình vào trang bị tính, tiếp nối chuyển bọn chúng sang android khác! (không bao hàm dữ liệu ứng dụng)

Sao lưu lại ảnh:

Tạo các bản sao lưu liên tiếp cho hình ảnh chụp nhanh của bạn với nhân kiệt xuất khẩu hình ảnh xuất hiện. Nó sẽ cho mình biết khi chúng ta có ảnh mới trên điện thoại cảm ứng mà các bạn chưa sao lưu, vày vậy bạn sẽ không phải băn khoăn lo lắng về câu hỏi mất chúng.