CÁCH PHỤC HỒI THƯ ĐÃ XÓA TRONG GMAIL

Email là khôn cùng quan vào để hiệp thương trong các bước nhất là so với các doanh nghiệp. Trong quá trình sử dụng các bạn lở tay xóa đi một thư điện tử nào kia quan trọng. Vậy làm chũm nào để hồi sinh lại.

Bạn đang xem: Cách phục hồi thư đã xóa trong gmail

Trong bài viết này bọn họ cùng mm Group kiếm tìm cách khôi phục lại thư điện tử đã xóa dài lâu trong Gmail.


Khôi phục lại thư điện tử đã xóa dài lâu trong Gmail

Trong quá trình thao tác bạn lỡ tay xóa một thư điện tử thường thì nội dung sẽ tiến hành lưu tạm thời trong folder Trash (thùng rác).

Sau trăng tròn ngày nếu chúng ta không phục hồi lại email sẽ xóa vĩnh viễn. Để mang lại e-mail đã xóa vào thùng rác chúng ta thực hiện công việc sau:

Bước 1: Đăng nhập vào home Gmail của bạn, chúng ta chọn thư mục Trash(thùng rác) ở thanh bên cạnh. Hoặc không bạn cũng có thể nhấn vào More (Danh sách mở rộng) nhằm tìm mục Trash.


*

Khôi phục lại email


Bước 2: Chọn các email mà bạn có nhu cầu phục hồi vào vỏ hộp thư đến. Kế tiếp nhấn vào hình tượng hình thư mục sinh hoạt trên để dịch rời tới các thư mục khác để xem thư.


*

Khôi phục lại email


*

Khôi phục email


Như vậy họ đã phục sinh lại email đã xóa trong Gmail.

Đối với e-mail đã xóa vĩnh viễn lâu trên Google

Các bạn xóa email lâu rồi không thể hồi phục được. Nhưng khi hacker trộm tài khoản của bạn. Thì các bạn có thể yêu mong Google hồi phục lại email của bạn.

Bạn có thể thực hiện các bước sau.

Bước 1: Khôi phục lại thông tin tài khoản Gmail bị xâm nhập

Các bạn truy cập vòa showroom https://www.google.com/accounts/recovery và tuân theo hướng dẫn như bài bác cách khôi phục tài khoản Gmail

Bước 2: Gửi tin tức Email muốn khôi phục lại đến Google triển khai khôi phục. Để làm được điều đó, bạn phải gửi biểu mẫu gồm đường links https://support.google.com/mail/contact/missingemails

Bạn phải sẵn sàng trước một số thông tin contact như: địa chỉ email, biểu hiện sự gắng theo đông đảo gì đã trải qua và nhấn Gửi.

Xem thêm: Xem Phim Fullmetal Alchemist The Movie : Conqueror Of Shamballa Trailer

Bộ như lưu trữ trên drive của Google khá béo nên các bạn cân nhắc cẩn trọng trước khi xóa một nội dung gì đó. gì vào email.

Để kị bị mất thư điện tử quan vào các bạn cũng có thể lưu trữ thư điện tử ở các nới khác nhau hộp thư nhờ cất hộ hoặc chuyển tiếp thư điện tử đến cho bạn bè của mình.

Khôi phục thư điện tử bằng Takeout Google

Google cung cấp công cầm cố Takeout chất nhận được người dùng sở hữu về toàn máy bộ chủ Google. Takeout hỗ trợ rất nhiều áp dụng nhưng mm Group hướng dẫn các bạn lấy tại thư điện tử trong Gmail.

Bước 1: truy vấn vào địa chỉ cửa hàng https://takeout.google.com/ cùng đăng nhập bằng tài khoản Gmail.

Bước 2: chọn vào mục Gmail > Include all of your mail Chọn toàn bộ các tài liệu cần phục sinh hoặc chỉ mua về những email được gắn nhãn.


*

Khôi phục email


Bước 3: lựa chọn chọn format tập tin, kích thước lưu trữ (có thể qua email hoặc lưu trực tiếp lên đám mây).

Bước 4: Chọn Create Archive (tạo tệp giữ trữ). Thời hạn có download về rất có thể mất từ bỏ vài giờ.

Như vậy mình đã chia đang với chúng ta cách khôi phục e-mail đã xóa.

Chúc chúng ta thành công!


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường phải được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

giữ tên của tôi, email, và website trong trình coi ngó này mang lại lần bình luận kế tiếp của tôi.