Nếu bạn muốn đứng đầu vận động trên Facebook của bạn bè với và một loại lưu ý bạn nhận được khi ai đó nhắc tới bạn trong một bài bác đăng hoặc thêm thẻ bạn, thật thuận lợi để làm điều đó nếu bạn biết tra cứu ở đâu.

Bạn đang xem: Cách nhận thông báo từ facebook

Tại sao phải tùy chỉnh thiết lập cảnh báo?

Theo mặc định, Facebook thông báo cho mình khi bạn được nói trực tiếp. Ví như ai đó đính thẻ chúng ta trong ảnh, nói đến chúng ta trong một phản hồi hoặc trực tiếp đăng tải tường Facebook của bạn, thì các bạn sẽ nhận được cảnh báo. Nhưng mà điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn đứng đầu trong cuộc sống thường ngày của một người các bạn ngay cả khi chúng ta không được thêm thẻ trực tiếp? có thể anh trai chúng ta có em nhỏ nhắn mới và bạn có nhu cầu xem hình ảnh ngay lập tức. Có thể một người bạn đang trải qua một phiên bản vá thô và bạn có nhu cầu để mắt đến những bài đăng trên phương tiện truyền thông media xã hội của cô ý ấy. Trong những trường hòa hợp như vậy, bạn sẽ cần thực hiện thêm một chút các bước để nhận thông tin bất cứ lúc nào người kia đăng nội dung nào đó trên Facebook, không chỉ là khi họ can dự với bạn.

Có hai cách để tiếp cận vấn đề: thực hiện danh sách bạn bè thân thiết của Facebook và bật thông tin cho từng bạn bạn. Tại sao hai tùy chọn khác nhau và tại sao các bạn sẽ sử dụng chúng? Nhiều người sử dụng danh sách của Friends Close Friends khi họ đăng văn bản lên Facebook như một cách để giới hạn người theo dõi chỉ là đồng bọn của chúng ta (ví dụ, một bài bác đăng quánh biệt cá thể hoặc một làn sóng ảnh trẻ em khác). Nếu bạn có nhu cầu nhận thông báo khi một người chúng ta trên Facebook của doanh nghiệp đăng một cái gì đó nhưng bạn không độc nhất thiết hy vọng đưa chúng vào danh sách bằng hữu thân thiết, chúng ta có thể làm như vậy bằng cách đơn giản là bật thông báo cho người bạn đó.

Với mục tiêu hướng dẫn của chúng tôi, shop chúng tôi sẽ bật thông báo cho tất cả những người bạn của chúng tôi, tín đồ mà công ty chúng tôi tin chắc, dựa vào vào minh chứng được đưa ra vì chưng những bức hình ảnh của throwback hôm thứ Năm về khuôn mặt có vẻ bất đề nghị của cô ấy, là 1 trong những ma cà rồng. Với quartetpress.comệc trợ góp của các thông tin trên Facebook, chúng tôi sẽ coi liệu tất cả hoạt động của cô ấy gồm xảy ra sau khoản thời gian hoàng hôn và xung quanh các hầm mộ bị bỏ phí ma tai quái để shop chúng tôi có thể thực hiện quá trình ngắn bí hiểm này không.

Kiểm tra setup thông báo

Đơn hàng đầu tiên của người tiêu dùng là bảo vệ rằng thiết đặt thông báo của bạn sao mang lại thực sự các bạn sẽ nhận được thông báo bạn muốn sau khi nhảy thông báo cho bạn bè. Trước tiên, shop chúng tôi sẽ kiểm tra cài đặt của chúng ta Đóng Đóng bằng hữu và sau đó setup thông báo e-mail chung của bạn.

Để làm cho như vậy, hãy singin vào tài khoản Facebook của người tiêu dùng và nhấp vào links này để chuyển sang thực đơn phụ chính xác. Nếu links không tương xứng với bạn, nên chọn lựa tam giác menu ở góc trên mặt phải màn hình hiển thị và nhấp vào cài đặt Cài đặt.

*

Tìm kiếm mục thông báo trên mục bên trên cột điều phối bên trái. Nhấp vào nó.

*

Trong menu thông báo của Wikipedia, nhấp vào link Chỉnh sửa trực tuyến kề bên Bên trên Facebook bên trên Facebook danh sách ở đầu danh sách.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Sử Dụng Thẻ Atm Vietcombank Lần Đầu Sử Dụng

*

Cuộn xuống phần trình làng về hồ hết gì chúng ta nhận được thông tin về phần ra mắt và kiếm tìm kiếm mục nhập Cận cảnh buổi giao lưu của bạn bè. Sẽ sở hữu được một menu thả xuống nghỉ ngơi bên buộc phải nơi bạn có thể chọn trên On Facebook với Email,, trên Facebook, cùng trên Off Off.

*

Theo mang định, nó nên được sắp xếp thành bên trên mạng trên Facebook cùng Email, mà lại nếu bạn gặp gỡ rắc rối với cài đặt thông báo của mình trong thừa khứ thì nó hoàn toàn có thể bị tắt. Đặt thông tin ở mức bạn có nhu cầu (Facebook + e-mail hoặc chỉ Facebook).

Tiếp theo, hãy xem các thông tin email chung của chúng ta để đảm bảo bạn sẽ nhận được thông báo qua email cho người bạn tham gia thông tin nhưng không tồn tại trong danh sách đồng đội thân thiết của bạn. Để tiến hành điều tìm hiểu menu setup thông báo email (nhấp vào hình tượng menu như bọn họ đã làm cho trong phần trước, chọn thiết lập Cài đặt, sau đó, Thông báo, và nhấp vào nút Chỉnh sửa sát bên mục nhập cho email Email..

*

Trong phần đó, bạn cần chọn tùy lựa chọn hàng đầu. Tất cả các thông báo, kia là thông tin quan trọng, đồ vật hai, thông tin quan trọng, kiểm soát và điều chỉnh theo sở thích của bạn, nếu bạn muốn nhận thông tin qua e-mail nếu tín đồ đó không tồn tại trong danh sách bằng hữu thân thiết của bạn bật thông báo hoạt động cho làm hồ sơ của họ.

Bật thông báo

Bây giờ công ty chúng tôi đã kiểm tra lại các setup thông báo, phần còn sót lại rất nhanh. Chỉ cần điều hướng đến trang làm hồ sơ Facebook của một người chúng ta và kiếm tìm nút Nút Friends Friends nổi trên ảnh bìa của họ. Nhấp vào nút để dàn ra trình đơn thả xuống và lựa chọn một trong hai thừa nhận Nhận thông báo hay hoặc Đóng bạn bè, tùy thuộc vào sở mê thích của bạn.

*

Hãy ghi nhớ rằng, đồng đội thân thiết sẽ không còn chỉ tự động hóa bật phía thông báo mà còn có thêm họ dưới dạng người theo dõi vào ngẫu nhiên bài đăng nào số lượng giới hạn trong danh sách bạn bè thân thiết của doanh nghiệp (nếu chúng ta sử dụng tác dụng đó). Chọn thông báo Nhận dìm Thông tin, sẽ chỉ bật thông báo về hồ sơ của người này mà không nên thêm họ vào ngẫu nhiên danh sách nào.

Để tắt thông báo, chỉ cần quay lại hồ sơ của đồng đội và vứt chọn mục phù hợp từ menu thả xuống.

Đó là vớ cả, cùng với một khám nghiệm nhanh các thiết lập thông báo của người tiêu dùng và chuyển cấp tốc trên trang hồ nước sơ của người tiêu dùng bè, các bạn sẽ không lúc nào bỏ lỡ một bài bác đăng hài hước hoặc ảnh trẻ em nữa.