Chào tất cả các bạn, hiện nay trên thị trường điện thoại di động ở Việt Nam nói chung, các dòng điện thoại được bày bán rất nhiều và tràn nan như mộttệ nạn, nhất là trên thế giới internet.

Bạn đang xem: Cách nhận biết iphone 5s dựng

Các banxem qua chế độ bảo hành và dịch vụ sau bán hàng của họ.Một số cửa hàng không BH phần cứng Màn Hình Cảm Ứng, và thân máy trong suốt thời gian BH, gần như bị loại trừ hết và chỉ Bảo hành phần mềm, phần mềm thì có cái gì mà phảiBH, (Shop BH trọn đời luôn).=>Lưu ý:Mộtsố cửa hàng không ghi rõ thông tin về SP: giá trên website thì rất rẻ, sau khi bạn đến mua phải cộng thêm tiền PhụKiện, cộng thêm tiền BH, những chi phí đó khi cộng vào thành ra lại bị ngược giá. Nên khi mua hàng các bạn cần hỏi kĩ hoặc bỏ qua những sản phẩm ghi không rõ ràng.

" Một cửa hàng họ biết họ đang bán gì, chất lượng sản phẩm của họ như thế nào. Nếu cửa hàng nào có dịch vụ tốt, chứng tỏ họ có sản phẩm tốt, và cái chính là qua đó có thể đánh giá về cái tâm của họ đối với người tiêu dùng như thế nào."-------SAU ĐÂY LÀ BÀI VIẾT VỀPHÂN BIỆT HÀNG ZIN NGUYÊN BẢN VÀ HÀNG DỰNG, VỎ LÔ.Tôi thấy có rất nhiều bài viết trên mạng nhưng thực sự đó chưa đủ để người dùng phân biệt,=> Chúng tôi lấy SP mẫu là iPhone 5 và 5S. iPhone 6/6 Plus cũng tương tự như thế.Ngoài Vỏ hộp thì chúngtôi sẽ không viết, vì cái đó không quan trọng Các bạn đi mua máy chứ không phải đi mua để chọn vỏ hộp xịn.

I./ ĐẦU TIÊN CÁC BẠN NHÌN Lỗ Hàng Loa và Lỗ hàng Micro phía dưới cạnh chuôi sạc1. Máy Zin nhìn nghiêng bạn sẽ thấy trên miệng lỗ có tiện góc hình phễu, và tráng bóng nhìn vào sáng.2. Máy Dựng Nhìn lỗ hàng loa và Mic không tiện vátmiệng lỗ. Nhìn nghiêng không có độ sáng bóng, miệng lỗ thẳng, cạnh sắc.

Xem thêm: Cách Nuôi Gà Tre Đá Cựa Sắt Có Lực Sung Mãn, Da Ga Tre Cua Sat

*
iPhone ZIN nguyên bản trên ,và iPhone Dựng hàng lô dưới

3. Các bạn nhìn chuôi sạc, chuôi lỗ cắm tai nghe+ Hàng Zin nguyên bản sẽ đều, và không bị nhô lên hay bị tụt thấp so với sườn máy. các bạn cũng có thể dùng tay để vuốt để cảm nhậnMáy dựng thườngbịnhữnglỗi nghiêm trọng do linh kiện chắp vá, thay thế không zin, nhiều trường hợp bị cháy nổ. VàiPhone vỏ lô sau thời gian sử dụng, máy sẽ bị bợt màu, cũng như bị sỉn do chất liệu vỏ kém chất lượng.II./ CÁC BẠN CẢM NHẬN BẰNG TAY.

Bạn vuốt tay nên dòng imei máy.Máy Zin : Vuốt tay lên dòng IMEI và dòng FC... không bị ráp tay, nét chữ rõ ràng/Máy Dựng : Vuốt tay lên thấy ráp, nét chữ mờ, đôi khi còn bị lệch, Do vỏ lô khắc lại imei

*

2. Bạn vuốt tay vạch Alten sóngbênsườn điện thoại

Gạch alten sóngbên Sườn máy khi vuốt tay lên ta không thấy bị gợn tay, cảm giác liền mạchMáy Lô sẽ có gợn, không liền mạch.

*

Phân biệt máy Zin & Máy Dựng Cơ bản

III./ PHÂN BIỆT MAIN ZIN, KHI BUNG MÁY. Việc kiểm tra main khá phức tạp và yêu cầu các bạn am hiểu về phần cứng và biết cách mở máy,nếu các bạn có kiến thức về phần cứng có thể yêu cầu người bán cho mở main để kiểm tra. Các bạn nếu có thời gian ghé shop để được tư vấn cụ thể hơn giao lưu là chính.\IV./ KIỂM TRA ICLOUDTruy cập địa chỉ trang web của Apple:https://www.icloud.com/activationlock/Hoặc có restore lại máy: Vào Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại => Xóa tất cả Nội Dung và Cài đặt => Xóa iPhone. Nếu máy có iCloud sau khi restore sẽ đòi hỏi tài khoản iCloud đã đăng nhập trước đó/

*
Cách kiểm tra icloud, iPhone, iPad, Macbook

Bảo Tín Mobile mong muốn các bạn là người tiêu dùng thông thái, để không bị mua phải hàng kém chất lượng trong khi đó bỏ ra tiền triệu. Chúc các bạn thành công. Xin cám ơn !

*
ĐỐI VỚI MÁY LIKE NEW 99% (QSD)ĐỐI VỚI MÁY MỚI 100% (CHƯA ACTIVE)
+ BH 6 Tháng toàn diện+ Đổi mới trong 30 ngày.+ Dùng thử miễn phí 3 ngày đầu (hoàn 100% tiền).+ BH tất cả phần cứng trên máy ( Cả Màn hình, nguồn, Wifi...).+ Phần mềm miễn phí suốt đời SP. + BH 12 Tháng theo quy định NSX.+ Một đổi 1 trong 30 ngày đầu.+ BH tất cả phần cứng trên máy ( Cả Màn hình, nguồn, Wifi...).+ Phần mềm miễn phí suốt đời SP.

Bảo Tín Mobile - Uy tín kết nối thành công !

- Cam kết bán hàng Zin nguyên bản. Nếu bán hàng nhái hàng dựng sẽ hoàn 10 lần tiền.- Cam kết 100% máy bán ra đã được kiểm tra đảm bảo trước khi đến tay người tiêu dùng.- Cam kết Bảo hành uy tín, nghiêm chỉnh

ĐỊA CHỈ SHOWRROM BẢO TÍN MOBILE

484 Lê Hồng Phong - P.1 - Q.1037B Trần Quang Khải- P.Tân Định- Q.11228 Cách Mạng Tháng 8- P.4- Q.Tân Bình467 Quang Trung- P.10- Q.Gò Vấp

Bản đồ :484 Lê Hồng Phong - P.1 - Q.10
Bản đồ :37B Trần Quang Khải - P.Tân Định - Q.1
Bản đồ :1228 Cách Mạng Tháng 8 - P.4 - Q. Tân Bình
Bản đồ :467 Quang Trung - P.10 - Q.Gò Vấp

Bài viết liên quan