Quảng cáo


*

Dãy số imei đằng sau sống lưng máy
*

Kiểm tra imei bên trong máy​
Bước 2: bắt đầu test vật dụng (nếu qua được cách 1)
Khi đi tải máy,cầm vật dụng trên tay điều đầu tiên chúng ta để ý là bề ngoài của máy,máy bắt đầu thì ko nói.Còn riêng đối với máy cũ like new 99% thì đa số người thực hiện trước trường hợp dùng cẩn thận cũng không tránh khỏi số đông vết xước dăm nhỏ.– đánh giá vỏ máy
*

- chúng ta nghiêng cạnh vỏ và để ý sẽ thấy viền bóng với mịn,không có những vết gờ.Lỗ loa được giảm ben zen hình phễu.- Vỏ lô nhìn nghiêng sẽ có được những vết cắt lớp,lỗ loa ko được giảm ben zen.Nhìn nghiêng đang thấy lỗ loa nhan sắc cạnh cùng đâm thẳng xuống.Bước 3 : kiểm soát các chức năng của máy.

Bạn đang xem: Cách nhận biết iphone 5 dựng


-Kiểm tra screen xem tất cả điểm chết hay vệt sáng bất thường nào không,cũng như screen có bị phản bội quang hoặc liệt màn hình không bằng cách:Mở vào phần Ghi chú của máy hoặc tin nhắn,vì trong cơ chế này đã hiển thị khoảng chừng trắng toàn screen các chúng ta cũng có thể dùng đôi mắt thường nhằm soi xem gồm điểm bị tiêu diệt nào không.Tiếp theo dùng ngón tay duy trì 1 icon ngẫu nhiên sau đó dịch chuyển khắp screen xem có ở đâu bị dừng phi lý không.- Kiểm tra các phím trên màn phím có hoạt động không, nếu như bấm cơ mà kí tự không được ghi thì chỗ đó màn hình bị liệt cảm ứng. Vào phần lời nhắn hoặc Ghi chú nhằm thử.
*

- soát sổ rung với chuông bằng cách vào phần thiết đặt / Âm thanh / lựa chọn một bản nhạc chuông mang định xem tất cả chuông không.Tiếp theo chất vấn rung bằng cách gạt bắt buộc gạt cạnh phím tăng giảm âm thanh để kiểm tra gồm rung tốt mất rung.Cạnh đó bao gồm phím tăng giảm âm thanh các bạn có thể dùng tay thử tăng cùng giảm âm lượng để kiểm soát phím cứng xem có chuyển động không.
*

- kiểm tra La Bàn xem có vận động không bằng phương pháp vào ứng dụng Là Bàn với quay tròn đến khi La Bàn dìm đủ, trường hợp La Bàn hoạt động ổn định vẫn báo vị trí và độ bên trên màn hình. Và soát sổ GPS luôn vào bản đồ nhấn vào hình mũi tên phía bên dưới góc bên trái màn hình.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2018 Nữ Mạng, Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2018 Nữ Mạng


- bình chọn mic . Chúng ta lưu ý iPhone gồm 2 mic. + khám nghiệm Mic đàm thoại (hay còn gọi là mic dưới) bằng cách vào áp dụng Ghi Âm tiếp đến bật thử với nói to một câu nào đó ngẫu nhiên rồi nghe lại xem bao gồm to cùng rõ không. + khám nghiệm Mic media (mic trên, cạnh Camera sau) bằng cách vào ứng dụng Camera đưa sang cơ chế Video, bắt đầu quay video clip và nói 1 câu, rồi xem lại đoạn clip xem tất cả tiếng không. Nếu tất cả tiếng ghi được là mic OK
- tiếp sau là kiểm tra camera của máy, phần này cũng khá đơn giản như các phần trước,các các bạn mở camera ra cùng thử chụp ảnh camera trước với sau,lưu ý khi chụp các bạn để vào tờ giấy white hoặc ngẫu nhiên thứ gì có màu trắng để coi camera bao gồm bị vết bụi hoặc điểm bị tiêu diệt nào không.Đối với con quay video các bạn cũng làm tương tự như như vậy. Sau đó chúng ta chụp xa xem có lấy nét được không.- kiểm soát đèn pin bằng cách mở đèn sạc ra xem có sáng không, nếu như sáng thì ok
- kiểm tra tai nghe bằng cách cắm tai nghe vào và mở một bài xích nhạc bất cứ ra nghe test xem tai nghe có hoạt động hay không.- soát sổ loa ngoại trừ luôn, nghe nhạc không cắn tai nghe xem loa tất cả tín hiệu không.- chất vấn sạc,Ghim cỗ sạc vào máy khoảng tầm 1 cho 5p coi máy bao gồm nhận sạc pin không.
- soát sổ Touch ID và Mật Khẩu ( Chỉ áp dụng trên các sản phẩm iPhone gồm tích hợp cảm biến vậy tay trường đoản cú 5S trở lên trên ) bằng cách vào thiết lập / chọn Touch ID / kế tiếp nhập vân tay của chúng ta theo hướng dẫn.Khi nhập xong chúng ta tắt đi với thử sử dụng Touch ID xem có chuyển động không nhé.
- Kiểm tra tính năng nghe call loa trong cùng loa ngoài, các bạn gắn sim vào với thử gọi đến 1 số bất kỳ để thử rỉ tai xem bao gồm nghe to cùng rõ không. Ở bước này chúng ta kiểm tra luôn cảm ứng tắt screen khi bỏ trên tai. Các bạn bấm hotline và lấy tay che khoanh vùng camera trước, nếu screen tắt lúc đậy tay, sáng thời gian không che tay thì cảm biến OK.- bình chọn pin . Chúng ta không bắt buộc dùng phần mềm để kiểm tra, vì không có phần mềm làm sao miễn phí mà kiểm tra được pin.Các bạn kiểm tra như sau: Vào Camera gửi sang phần Video, bật Flash bấm bước đầu Quay video. Ở cơ chế này máy sẽ tiêu thụ pin gần như max hiệu suất . Giả dụ máy giảm 1-2% sạc pin / 1 Phút thì pin OK. Còn sản phẩm công nghệ nào bị chai sạc pin thì pin sẽ nhảy cóc (vd: đã từ một nửa tụt xuống 40%) hoặc sẽ sập nguồn ngay.
Bước 4 : khám nghiệm main zin,nguyên bản
Việc bình chọn main khá phức hợp và yêu cầu các bạn am phát âm về hartware và biết cách mở máy,nếu chúng ta có kỹ năng về phần cứng hoàn toàn có thể yêu ước người bán cho mở main để kiểm tra. Các bạn nếu có thời gian ghé siêu thị để được tư vấn cụ thể hơn chia sẻ là chính.Bước 5 : soát sổ main zin,nguyên bảnTruy cập địa chỉ cửa hàng trang website của Apple: icloud.com/activationlock/Hoặc tất cả restore lại máy: Vào thiết lập => cài đặt chung => Đặt lại => Xóa toàn bộ Nội Dung và setup => Xóa iPhone. Ví như máy bao gồm iCloud sau khi restore sẽ yên cầu tài khoản iCloud đã đăng nhập trước đó/
Bảo Tín Mobile ý muốn muốn các bạn là người tiêu dùng thông thái, để không xẩy ra mua đề nghị hàng kém quality trong khi đó chi ra tiền triệu. Chúc các bạn thành công. Xin cám ơn !